You are currently viewing Địa Chỉ Cung Cấp Quà Tặng In Logo Cuối Năm Cho Doanh Nghiệp
  • Post author:
Vào thời điểm cuối năm là lúc các doanh nghiệp rục rịch” chuẩn bị quà tặng cho đối tác, nhân viên. Bên cạnh việc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp kỹ càng thì giai đoạn in logo lên quà tặng cuối năm cũng là một vấn đề được nhiều khách hàng chú ý và trở nên “sốt dẻo” hơn bao giờ hết.
Vậy dịch vụ này có thật sự cần thiết đối với doanh nghiệp không? Và nếu cần thì đâu mới là địa chỉ cung cấp quà tặng in logo cuối năm cho doanh nghiệp quà uy tín, chất lượng? Hãy cùng Ozeo đi tìm lời giải đáp trong bài viết ngay sau đây nhé!

Doanh Nghiệp Có Cần In Logo Lên Quà Tặng Cuối Năm Không?

Cuối năm là thời điểm lý tưởng để doanh nghiệp bày tỏ lòng tri ân của mình đối với khách hàng, đối tác cũng như toàn thể nhân viên. Và sau đây Ozeo.vn xin chia sẽ những lý do thuyết phục nhất để mọi doanh nghiệp lựa chọn in logo quà tặng cuối năm.

Doanh Nghiệp Có Cần In Logo Lên Quà Tặng Cuối Năm Không?

In logo lên quà tặng cuối năm giúp tăng độ nhận diện thương hiệu

Quà tặng in logo là cầu nối tuyệt vời để gửi đi thông điệp về thương hiệu của bạn. Tuy nói là tặng, nhưng thực chất khách hàng chính là “công cụ” truyền thông miễn phí và mạnh mẽ nhất của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp quảng bá và tuyên truyền hình ảnh tốt nhất.

Khi khách hàng hoặc nhân viên sử dụng những vật phẩm được in logo, họ không chỉ trở thành đại sứ tự nhiên cho thương hiệu mà còn tăng cường nhận thức thương hiệu trong cộng đồng.

In logo quà tặng là một điều hết sức cần thiết
In logo quà tặng là một điều hết sức cần thiết

 

In logo lên quà tặng cuối năm giúp quảng bá thương hiệu với chi phí thấp

So với các chiến lược quảng cáo truyền thông thì việc chọn in logo lên quà tặng cuối năm là một chiến dịch Marketing kép khi vừa mang đến độ nhận diện thương hiệu cao, nâng độ uy tín trong lòng khách hàng và đối tác nhưng mức chi phí bỏ ra lại vô cùng nhỏ.

Chi phí thực hiện dịch vụ in logo quà tặng thường rất phải chăng
Chi phí thực hiện dịch vụ in logo quà tặng thường rất phải chăng

Chi phí in logo cũng là một trong những vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Việc in logo quà tặng doanh nghiệp thường không quá đắt. Với đơn hàng có số lượng càng lớn, mức giá sẽ được chiết khấu càng nhiều. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ in logo lên quà tặng cuối năm cho khách hàng và nhân viên của mình.

»»» Dưới đây là bảng giá in logo lên bút bi tại Ozeo, mời bạn tham khảo:

bảng giá in logo lên bút bi tại Ozeo

Tạo sự nổi bật so với đối thủ cạnh tranh

In logo lên quà cuối năm cũng là cách để bạn thể hiện sự khác biệt và nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh. Chính logo này sẽ giúp hình ảnh thương hiệu đi sâu vào tâm trí của khách hàng. Họ sẽ phân biệt được bạn với các doanh nghiệp kinh doanh cùng lĩnh vực. Vậy nên chẳng có lý do gì để doanh nghiệp không in logo lên quà cuối năm cả.

Tăng doanh số

tăng doanh số bằng bút bi in logo
Tăng doanh số bằng bút bi in logo

Khi số lượng khách hàng của công ty ngày càng tăng, thì lẽ tất yếu doanh số bán hàng cũng tăng theo tỉ lệ thuận của nó. Có thể, tăng theo cấp số nhân nếu chương trình quà tặng khách hàng của công ty thành công rực rỡ.

Thể hiện một thương hiệu có tâm và có tầm

Khách hàng có xu hướng đánh giá cao những doanh nghiệp nào có hoạch định rõ ràng trong việc tặng quà tri ân khách hàng trong các dịp lễ, Tết, cuối năm… Càng nhiều khách hàng nhận được quà từ doanh nghiệp càng thể hiện được quy mô và vị thế của doanh nghiệp trên thị trường.

doanh-nghiep-co-can-in-logo-len-qua-tang-cuoi-nam-khong-6
Không chỉ khách hàng mà khi đối tác nhìn thấy những sản phẩm có logo của doanh nghiệp được nhiều người dùng rộng rãi sẽ càng ấn tượng và có thiện cảm trong việc làm ăn kinh doanh.

Địa Chỉ In Logo Lên Quà Tặng Cuối Năm Số Lượng Lớn – Giá Tận Xưởng

Tùy vào ngân sách, các doanh nghiệp có thể lựa chọn những mẫu quà tặng in logo với số lượng và giá thành khác nhau để làm quà tặng cuối năm cho khách hàng của mình.

Ozeo.vn là một trong những đơn vị chuyên cung cấp tất cả các sản phẩm quà tặng in logo theo yêu cầu như sổ tay, bút bi, bình giữ nhiệt, usb, các bộ Giftset cao cấp … Điểm mạnh lớn của Ozeo.vn là có xưởng sản xuất và in ấn/khắc laser trực tiếp, mang đến sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, độc đáo với nhiều thiết kế sáng tạo.


Ozeo cung cấp không chỉ làm nổi bật tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo chất lượng, ấn tượng và sự sang trọng. Đội ngũ nhân viên của Ozeo được đào tạo chuyên nghiệp với tinh thần sáng tạo và trách nhiệm cao, luôn hết lòng phục vụ khách hàng.

Bên cạnh đó, Ozeo không chỉ là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn mà còn đã đóng góp tích cực vào việc thúc đẩy thương hiệu và phát triển kinh doanh cho đối tác như EVN – Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam, Amazon, Dai-ichi Life Việt Nam, Viettel, PNJ, Toyota, Shopee, Tiktok … và nhiều đối tác khác.

doanh-nghiep-co-can-in-logo-len-qua-tang-cuoi-nam-khong-6

Nếu quý khách có nhu cầu đặt in quà tặng doanh nghiệp, xin vui lòng liên hệ với Ozeo theo thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ:
– QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP OZEO.VN
– Gọi trực tiếp đến hotline: 0906 646 562 (Call / Zalo/ Viber)
– Gửi email về: ozeovn@gmail.com
– Chat trực tiếp trên Fanpage: https://www.facebook.com/ozeovn/
– Website: https://www.ozeo.vn
– Showroom TPHCM tại: 11 Đông Hưng Thuận 2, Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM

Bài viết liên quan: