You are currently viewing Gợi ý quà tặng văn phòng độc đáo
  • Post author:

Các vật dụng để bàn chắc chắn sẽ là những món quà tặng văn phòng không thể thiếu, nó sẽ giúp bàn làm việc của mỗi người nổi bật và lấp đầy khoảng trống hơn. Về cơ bản, đây không chỉ là vật trang trí đẹp mắt, mà nó còn có thể là đồ vật hỗ trợ công việc hữu ích.

Ngày nay, các vật dụng để bàn được mọi người dùng làm quà tặng văn phòng vì nó mang nhiều giá trị đặc biệt hơn là những quà tặng lòe loẹt khác trên thị trường. Sẽ rất khác nếu bạn tự mua một món quà tặng đồng nghiệp, từ kiểu dáng cho đến công dụng, kèm theo đó bạn có thể tự thêm vào câu chúc hay ho và nó luôn xuất hiện trước mặt người được tặng, mình nghĩ nó sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều so với một món quà bạn lựa chọn vội vã vì muốn làm vui lòng một ai đó.

Khung ảnh cho văn phòng

Không có gì tạo sự bất ngờ khi quà tặng văn phòng lại là bức ảnh cá nhân của người được tặng, sẽ càng tuyệt vời hơn khi tấm ảnh được lồng vào khung gỗ bắt mắt được khắc thông điệp ý nghĩa, nhắc nhở cho người được tặng về khoảnh khắc đẹp đẽ nào đó.

Mỗi lúc gặp khó khăn hay mệt mỏi trong công việc, chắc chắn quà tặng văn phòng sẽ làm bản thân cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn khi biết mình luôn có một khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống, công việc…

Vật dụng văn phòng

Vật dụng cá nhân cũng là một trong những quà tặng văn phòng rất hữu ích cho nhiều người, nó có thể là lịch để bàn, hộp bút gỗ, USB… Nhưng phải nhớ rằng, hãy chọn những món đồ được thiết kế độc đáo, sang trọng và quan trọng hơn hết chính là có những chức năng phù hợp với người được tặng.

Nếu tinh tế hơn, hãy sử dụng những món quà tặng có tính cá nhân hóa cao, làm tăng thêm khả năng nhận diện/quảng bá thương hiệu của mình. Dù chỉ là quà tặng văn phòng, nhưng đây chính là cơ hội để bạn Marketing doanh nghiệp của mình. Hãy tặng cho nhân viên của mình để tăng thêm tinh thần đoàn kết. Hãy tặng cho đối tác của mình, mang đến hiệu quả kinh doanh cho cả hai phía.

Đồng hồ để bàn

Đã từ lâu, đồng hồ luôn là vật dụng giúp chúng ta biết chính xác giờ giấc hiện tại, nhắc nhở chúng ta cần phải làm gì vào khoảng thời gian nào. Chính vì vậy, quà tặng văn phòng ý nghĩa không thể nào thiếu đi đồng hồ để bàn, nó sẽ nhắc nhở đồng nghiệp của mình luôn đúng giờ đúng giấc vào việc nào đó.

Không chỉ có chức năng xem giờ, món quà này còn có thể khắc tên, những câu nói yêu thương hay hình ảnh nào đó có ý nghĩa nói về quan hệ giữa hai người chẳng hạn. Ngoài ra, đây còn là vật trang trí giúp bàn làm việc, góc học tập của mỗi người bắt mắt hơn.

Chặn giấy

Là một trong những món quà tặng văn phòng sở hữu công trình nghệ thuật độc đáo, nhỏ gọn và tinh tế nhất khi được làm từ chất liệu thủy tinh, gỗ… nên hiển nhiên có thể khắc laser những thông điệp hay ho, hay thậm chí là biểu tượng độc đáo nào đó.

Đây là một trong số quà tặng văn phòng đẹp mắt, tiện dụng, thích hợp làm vật trang trí và giữ cho giấy tờ, tài liệu của mọi người được xếp ngay ngắn, gọn gàng. Không chỉ dừng lại ở đó, chặn giấy ngày nay còn được cách tân khi bổ sung đồng hồ đa năng và lịch vạn niên, giúp cho mọi người kiểm soát được thời gian của bản thân.

Hộp đựng Name Card

Không giống như ngày xưa, name card ngày nay đã khá phổ biến và ai cũng có thể sở hữu được. Từ nhân viên cho đến những người giữ chức vụ lớn, đều trang bị cho mình những chiếc thẻ cá nhân để tiện trong việc hợp tác, làm ăn…

Thông thường, hộp đựng name card được làm quà tặng văn phòng thường sẽ được khắc Logo công ty hoặc thông tin cá nhân… Đây chính là yếu tố giúp bạn thể hiện sự quan tâm của người tặng đến người nhận.

Món quà này có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, có thể là từ da cao cấp, chrome tinh tế, nhôm/bạc sáng bóng hay thậm chí là gỗ sang trọng. Dù là chất liệu nào đi chăng nữa, tất cả đều được khắc Laser điêu luyện thể hiện đẳng cấp của người sử dụng.

Quả thật, các món quà tặng văn phòng sẽ là những vật dụng tiện ích dành cho giới văn phòng. Với người mua, bạn sẽ thoải mái thể hiện được phong cách lẫn cá tính của mình, những cảm xúc tâm tư khó nói muốn dành tặng người khác. Còn với người được nhận, đây sẽ là món quà ý nghĩa vì nó chỉ dành riêng cho mình.

Dù quà tặng văn phòng đôi khi đơn giản, giá thành không cao hay cầu kỳ và đắt tiền thì nó vẫn luôn có giá trị tinh thần, ý nghĩa, mang đến nhiều cảm xúc và tạo được bất ngờ cho người được nhận, không riêng gì giới dân văn phòng, dù là ai đi chăng nữa họ cũng sẽ thật sự vui vẻ khi được nhận quà tặng văn phòng.

Không quá lời khi nói rằng, dù đơn giản hay cầu kỳ, dù nhỏ bé hay đắt tiền thì quà tặng để bàn được cá nhân hóa luôn có giá trị độc đáo nhất, ý nghĩa nhất, gây xúc động nhất, tạo ấn tượng bất ngờ và mạnh mẽ nhất không chỉ cho giới văn phòng mà còn nhiều đối tượng khác nữa.