– Trong văn hóa kinh doanh, quà tặng doanh nghiệp in logo là một phương tiện để doanh nghiệp xây dựng hình ảnh và mang đến sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, đối tác.
– Trong các buổi sự kiện, hội thảo doanh nghiệp,…không thể thiếu những món quà giao lưu văn hoá của công ty đến với đối tác, khách hàng.
»»» Vậy làm thế nào để có thể tìm kiếm được món quà tặng vừa độc đáo, vừa có thể in logo góp phần làm tăng nhận diện thương hiệu, mà lại tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp? 
Hãy cùng Ozeo tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có thể đưa ra sự lựa chọn hợp lý cho doanh nghiệp của mình nhé!

Quà Tặng Doanh Nghiệp In Logo Giá Rẻ Tp.HCM

qua-tang-doanh-nghiep-tphcm-banner-1

Quà tặng doanh nghiệp là những món quà độc đáo, ý nghĩa, có in logo thương hiệu, được các doanh nghiệp sử dụng để làm quà tặng tri ân cho đối tác, khách hàng, nhân viên trong các dịp đặc biệt. 

Đồng thời, điều này còn giúp cho doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình một cách vô cùng hiệu quả với chi phí phải bỏ ra là khá thấp. 

Kết quả khảo sát của nhiều doanh nghiệp đã chỉ ra rằng tỷ lệ mua hàng đã tăng lên hơn 20% sau khi khách hàng của họ nhận được những quà tặng có in logo từ doanh nghiệp.

Tại Sao Nên Chọn In Logo Lên Quà Tặng Doanh Nghiệp?

6-loi-ich-cua-qua-tang-doanh-nghiep
6 lợi ích của quà tặng doanh nghiệp

Chúng ta có thể nói rất nhiều về những cơ hội được tạo ra bởi những món quà tặng có cá nhân hóa doanh nghiệp. Sau đây là 3 lý do chính để trả lời cho câu hỏi trên nhé!

1. Tạo Được Mối Quan Hệ Bền Vững Lâu Dài

Việc tặng quà sẽ giúp sẽ giúp đối tác hay khách hàng cảm thấy mình được doanh nghiệp quan tâm, từ đó họ sẽ tiếp tục hợp tác với doanh nghiệp của bạn

Từ sự hài lòng và cảm kích đó, họ sẽ thay mặt bạn giới thiệu về chất lượng của dịch vụ cũng như sản phẩm đó đến các đối tác khác. Điều này sẽ giúp nhiều khách hàng mới tìm đến bạn mà không cần tốn một đồng nào cho chi phí marketing hay quảng cáo.

Quà tặng doanh nghiệp in logo lên sổ da theo yêu cầu.

2. Giữ Chân Khách Hàng Cũ, Thu Hút Khách Hàng Mới

Rất nhiều doanh nghiệp thành công đã nhận ra rằng, việc giữ khách hàng cũ chính là cách rất hữu hiệu để thu hút khách hàng mới. Chăm sóc khách hàng là điều vô cùng cần thiết, bởi khách hàng trung thành là nòng cốt cho sự tồn tại và phát triển của thương hiệu. Tạo được hệ thống khách hàng thân thiết tin dùng, ủng hộ, họ sẽ giới thiệu doanh nghiệp tới những khách hàng khác. Quảng bá truyền miệng chính là phương thức quảng cáo hiệu quả nhất mà không tốn một “xu” nào.

3. Tiết Kiệm Chi Phí Marketing

Mỗi doanh nghiệp sẽ có một ngân sách khác nhau cho chi phí quà tặng. Giá cả của các loại quà tặng doanh nghiệp hiện nay trên thị trường thường khá rẻ. Chỉ từ 20.000đ đến 100.000đ là bạn có thể mua được những món quà tặng ưng ý và có ích cho người sử dụng. Đặt biệt, nếu bạn đặt mua với số lượng lớn thì giá còn rẻ hơn. 

In bút bi quảng cáo giá rẻ cho doanh nghiệp

4. Tạo Dựng Được Uy Tín Thương Hiệu

Quà tặng doanh nghiệp là một phương tiện dễ dàng để doanh nghiệp xây dựng hình ảnh và mang đến sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, đối tác. Những món quà có in logo của doanh nghiệp cũng giúp xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp tốt hơn.

5. Quà Tặng In Logo Doanh Nghiệp

Một món quà tặng doanh nghiệp được lựa chọn và đầu tư kỹ lưỡng về mặt thiết kế, sáng tạo, in logo theo yêu cầu đúng với giá trị cốt lõi của công ty sẽ mang lại giá trị thông điệp và đưa thương hiệu vô hình đến tay người nhận với món quà hữu hình. Điều này cũng giúp doanh nghiệp thể hiện được đẳng cấp và vị thế của mình.

Sổ tay in hình ảnh và logo theo yêu cầu quà tặng đối tác, khách hàng

6. Tăng Doanh Thu Cho Doanh Nghiệp

Đối tác, khách hàng khi nhận được quà tặng doanh nghiệp sẽ thấy mình có giá trị và được đánh giá cao. Từ đó, sẽ chi tiêu nhiều hơn vào các sản phẩm và dịch vụ mà phía công ty bạn đang cung cấp. Nhờ vậy, doanh thu sẽ tăng lên một cách tự nhiên, song song đó là thiện chí và nhận thức về thương hiệu của khách hàng cũng được nâng cao.

Các Tiêu Chí Lựa Chọn Quà Tặng Doanh Nghiệp

1. Quà Tặng Doanh Nghiệp Phải Có Ý Nghĩa & Thông Điệp

Đây là tiêu chí đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm khi lựa chọn quà tặng cho doanh nghiệp. Khác với những món quà tặng người thân, bạn bè, quà tặng cho doanh nghiệp không chỉ mang ý nghĩa mà còn phải lột tả được giá trị của nó.

Quà tặng doanh nghiệp phải sang trọng và ý nghĩa

2. Quà Tặng Doanh Nghiệp Phải Hữu Dụng Với Người Nhận

Bạn cần phải tìm hiểu kỹ về đối tác và doanh nghiệp mà bạn tặng quà là ai? Hoặc bạn nên tìm những món quà tặng thông dụng và phổ biến, có ích trong cuộc sống. Bởi một món quà dù giá trị tới đâu nhưng không hữu ích cho họ thì nó cũng trở nên vô nghĩa và sẽ không phát huy được tác dụng mục đích của doanh nghiệp.

3. Quà Tặng Doanh Nghiệp Giúp Xây Dựng Niềm Tin Và Phát Triển Thương Hiệu

Bạn không nên tặng những món quà mà không giúp nhận gợi nhớ gì đến người tặng. Cách đơn giản nhất là nên in ấn hoặc khắc laser tên, logo của thương hiệu mình lên các món quà tặng cho các doanh nghiệp.

TỔNG HỢP CÁC MẪU QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Bộ Giftset là mặt hàng sản phẩm biếu nằm trong thể loại sang trọng được cộng đồng doanh nghiệp chọn lựa in logo để quảng cáo nhãn hiệu. Từ việc tặng một món quà đơn lẽ, nhiều doanh nghiệp đã chuyển sang chọn bộ Giftset để làm công cụ thúc đẩy mối quan hệ, đồng thời kết hợp quảng cáo thương hiệu hiệu quả hơn.

Các sản phẩm thường được sắp xếp và đựng trong các hộp đựng có lót mút bên trong, giúp hạn chế va đập và giữ cho quà tặng luôn gọn gàng, đẹp mắt. Ngoài ra, sử dụng hộp và túi đựng cao cấp in logo thương hiệu giúp tăng giá trị món quà và mang đến cho người nhận sự trân trọng hơn bao giờ hết.

giftset-so-tay-but-binh-giu-nhiet-cao-cap-gs20-den
Bút bi nhựa BP521

Bút bi in logo là một loại quà tặng phẩm vô cùng quan trọng và thiết thực, được sử dụng ở bất cứ ngành nghề nào trong cuộc sống. Việc chọn in hoặc khắc logo lên bút bi làm quà tặng còn mang ý nghĩa lời chúc thành công và phát triển. Đồng thời tỏ ý mong muốn có một sự hợp tác lâu dài, bền vững giữa các doanh nghiệp, đối tác, khách hàng.

Bút bi quà tặng có thể được chia làm 3 loại chính: 

  • Bút bi nhựa:
Bút bi nhựa giá rẻ BP6575 màu cam in logo
Bút bi nhựa Thiên Long TL023
in-logo-len-but-bi-nhua-gia-re-bp6575 (7)
Bút bi nhựa BP521
but-bi-nhua-gia-re-bp521 moi (2)
Bút bi giấy BP100
  • Bút kim loại:
but-qua-tang-doanh-nghiep-gia-re-tai-tphcm moi nhat (13)
Bút kim loại BK041
Bút kim loại BK061
but-qua-tang-doanh-nghiep-gia-re-tai-tphcm moi nhat (12)
Bút kim loại BK22
  • Bút gỗ:
but-go-khac-ten-tang-thay-co-qua-tang-but-go-khac-ten-khac-laser-len-than-but-go
Bộ hộp bút gỗ tre BG062
but-go-khac-ten-tang-thay-co-qua-tang-but-go-khac-ten-khac-laser-len-than-but-go
Bút gỗ tre BG062
bo-giftset-but-go-bg022-va-hop-but-go-hbg1m-1
Bút gỗ BG022

Tùy thuộc vào nguồn kinh phí và ý tưởng doanh nghiệp hướng đến mà đưa ra hướng lựa chọn phù hợp về chất liệu bút quà tặng. Phương pháp in UV hoặc khắc laser cũng ảnh hưởng đến chi phí mà doanh nghiệp đầu tư. Tuy nhiên, các nhà quản lý cũng không nên quá lo lắng vì chi phí cho việc sản xuất bút bi quà tặng tương đối rẻ so với những giá trị mà chúng mang lại.

Có thể bạn quan tâm: Bút Kim Loại Khắc Logo Quà Tặng Doanh Nghiệp

Cũng như bút bi, sổ tay cũng là một trợ lý đắc lực trong việc lưu trữ và ghi chép những vấn đề được xem là quan trọng. Và đối với doanh nghiệp, đây là món quà tặng vô cùng sang trọng và đẳng cấp, đem lại hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu và dịch vụ của bạn đến người tiêu dùng.

Hộp đựng name card là một vật dụng không mấy xa lạ với dân kinh doanh và nhân viên bán hàng… Khi lựa chọn khắc logo lên hộp đựng name card làm quà tặng doanh nghiệp, điều này không những giúp những tấm danh thiếp của bạn luôn mới mà còn góp phần khẳng định phong cách, sự chuyên nghiệp và chỉn chu của bạn trước mắt khách hàng và đối tác.

7. Combo Bút Và Hộp Đựng Name Card (Giá từ 100.000đ - 189.000đ)

Bên cạnh các sản phẩm như bút viết, sổ tay, hộp đựng name card thì ô dù cũng là một trong những món quà tặng in logo quảng cáo hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Dù trời nắng hay trời mưa thì ô dù vẫn luôn được dân văn phòng sử dụng. 

Địa Chỉ Cung Cấp Quà Tặng Doanh Nghiệp Uy Tín Giá Rẻ

Bạn đang băn khoăn, lo lắng vì vẫn chưa tìm được địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín, giá rẻ cho công ty mình? Hãy đến với  Ozeo.vn, chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu quà tặng cho doanh nghiệp đa dạng từ mẫu mã, giá thành như bút quà tặng, sổ tay, sổ da, hộp đựng name card, ô dù … bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Ozeo đã từng hợp tác làm quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn cho các doanh nghiệp như BIDV, Vietcombank, VNPT, Techcombank. Luôn nhận được những đánh giá cao từ những đối tác.

Ozeo luôn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp quà tặng uy tín trên thị trường, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, phân phối quà tặng chúng tôi luôn tự tin sẽ đem tới cho bạn những món quà tặng ưng ý nhất, ý nghĩa nhất, tạo được sự thu hút và ấn tượng nhất, giúp doanh nghiệp của bạn được khách hàng chú ý đến nhiều hơn.

Một Số Sản Phẩm Mới Của Ozeo

Các Bước Đặt Hàng Quà Tặng Doanh Nghiệp Tại Ozeo

1. Chuẩn bị thông tin cơ bản:

  • Ngân sách bạn có thể đầu tư cho chi phí quà tặng doanh nghiệp là bao nhiêu?
  • Bạn cần đặt số lượng bao nhiêu?
  • Nội dung cần in ấn hoặc khắc laser trên sản phẩm là gì?
  • Thời gian giao hàng là khi nào?

2. Xác định chọn quà tặng từ báo giá

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Ozeo.vn tại trang website. Hoặc nhân viên sẽ gửi cho bạn một file báo giá hoàn chỉnh gồm số lượng và đơn giá kèm theo. Từ đó chọn ra những mặt hàng quà tặng ưng ý nhất, phù hợp với ngân sách của bạn.

3. Duyệt thiết kế và mẫu trước khi đặt hàng

Với đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi sẽ đồng ý làm mẫu theo yêu cầu của bạn để bạn yên tâm trước khi đặt hàng.

4. Ký hợp đồng, chuyển cọc và đặt hàng

Thông thường là khách hàng sẽ phải cọc một khoản từ 40% 50% giá trị của đơn hàng và thanh toán sau khi nhận đủ hàng và hóa đơn.

5. Nhận hàng, kiểm hàng và thanh toán

Khi nhận hàng, khách hàng được kiểm tra chất lượng và số lượng hàng hóa. Sau khi kiểm đủ hàng và hóa đơn chứng từ theo hợp đồng, bạn tiến hành thanh toán theo quy định.

Với những chia sẻ trong việc chọn quà tặng doanh nghiệp trên, Ozeo.vn hy vọng đã mang lại những thông tin cần thiết và hữu ích cho khách hàng .  Khi có nhu cầu về các loại quà tặng, hãy liên hệ đến Quà Tặng Văn Phòng Ozeo.Vn để được tư vấn và hỗ trợ.

VUI LÒNG KHÔNG SAO CHÉP BÀI VIẾT NÀY! XIN CẢM ƠN.