You are currently viewing Xu hướng Quà tặng tết 2024.
 • Post author:

Mỗi năm cứ đến độ tết đến xuân về. Thế giới quà tặng nói chung và quà tặng doanh nghiệp nói riêng là lúc tấp nập đơn hàng hơn bao giờ hết. Bởi đa phần, mọi người sẽ chọn thời điểm này đặt những món quà tặng thật ý nghĩa. Với mục đích dành tặng đến đối tác, khách hàng thân thiết đã cùng đồng hành trong suốt 1 năm qua.

Vậy xu hướng quà tặng tết 2024 là gì?

Xu hướng quà tết 2024 có gì thay đổi.

Nhắc đến quà tặng tết mọi năm. Đa phần mọi người sẽ lựa chọn đến bánh kẹo, các loại hạt, rượu ngoại để làm quà biếu.

Tuy nhiên, năm nay thị trường qùa tặng có sự thay đổi đáng kể. Mọi người có xu hướng lựa chọn quà tết thiên về chăm sóc sức khỏe, công nghệ hiện đại và quà tặng văn phòng độc đáo có tính ứng dụng cao.

Lý giải về sự thay đổi này, nhiều nhận định cho rằng.

Sống trong xã hội công nghệ phát triển như vũ bão hiện nay. Cũng như ngày ngày áp lực về mọi mặt. Mọi người đã biết chú trọng đến sức khỏe nhiều hơn. Bên cạnh đó mọi  người có xu hướng thích sử dụng những vật dụng có tính ứng dụng cao để tiết kiệm chi phí tối đa. Từ những thay đổi của lựa chọn hàng ngày dẫn đến các tiêu dùng khác cũng thay đổi, trong đó có xu hướng lựa chọn quà tết 2024.

Quà tặng tết 2024 đã thay đổi.

Sau những tổng hợp từ thực tế, đây là 3 nhóm quà tặng được mọi người “ưu ái” lựa chọn hiện nay.

Đứng đầu là nhóm:

Quà tặng sức khỏe.

Với sự nở rộ về truyền thông, điển hình mạng xã hội video Tik tok. Mọi người đã có cơ hội tiếp cận với rất nhiều kiến thức bổ ích. Trong đó, có kiến thức về y tế cũng như chăm sóc sức khỏe.

Việc tiếp cận thông tin hàng ngày, giúp mọi người hiểu ra rằng. Nếu không thực sự quan tâm đến sức khỏe sớm, thì có 1 ngày sức khỏe xuống cấp trầm trọng. Đôi khi tệ đến mức không thể cứu vãn được nữa.

Không chỉ chú trọng sức khỏe bản thân. Mọi người thường có xu hướng còn muốn truyền tải thông điệp ý nghĩa đến tất cả mọi người. Đặc biệt là các đối tác, khách hàng của mình bằng cách tặng các món quà tết sức khỏe ý nghĩa .

Các món quà có thể là:

 • Quà tặng thực phẩm tốt cho sức khỏe: các loại trà dưỡng nhan, dưỡng sinh, táo đỏ, kỉ tử, hồng sâm, đông trùng hạ thảo, yến sào, trái cây, thực phẩm chức năng…
 •  Quà tặng tết chăm sóc sức khỏe: các gói quà tặng khám tổng quát từ các bệnh viện lớn, set quà tặng y tế (máy đo huyết áp, đường huyết…)
 • Quà tặng rèn luyện sức khỏe: các gói quà tặng từ các trung tâm gym, yoga, dance, hay đơn giản các dụng cụ hỗ trợ để tập thể dục, thể thao.

Quà tặng tết công nghệ.

Công nghệ phát triển đi đôi với nhu cầu sử dụng các sản phẩm liên quan tăng cao. Đó cũng là nguyên nhân, nhiều doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm này làm quà tặng tết.

Theo khảo sát, xu hướng này, luôn được mọi người đón nhận rất nồng nhiệt. Tuy nhiên, xét về mặt tài chính, thì nó sẽ khiến khách hàng “mất” một khoản chi phí khá lớn. Vì thế, xu hướng chỉ thịnh hành trong phạm vị nhỏ hoặc các doanh nghiệp có tài chính tốt.

Quà tặng tết công nghệ cũng được chia thành 2 nhóm chính:

 • Quà tặng giá trị tầm trung: tai nghe bluetooth, airpod, xạc dự phòng, camera…
 • Quà tặng giá trị cao cấp: điện thoại, ipad, laptop, tủ lạnh, tivi, hút bụi, đồng hồ thông minh, máy giặt…

 • Quà tặng tết văn phòng phẩm.

Nói về xu hướng này, có nhiều khách hàng cảm thấy hơi bất ngờ xíu. Bởi thường mọi người sẽ nghĩ tặng quà kiểu văn phòng cho đối tác, khách hàng chỉ dành trong hội nghị, hoặc các dịp sinh nhật, kỉ niệm. Mô hình này sẽ không phù hợp dịp tết.

Tuy nhiên, thế giới quà tặng văn phòng hiện nay đã cải tiến và vô cùng phát triển. Vật phẩm không chỉ dùng lại ở những cây bút, quyển sổ in logo. Mà còn là những set quà tặng có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Nhờ sự kết hợp đa dạng các vật dụng văn phòng như bút, sổ tay, bình, ly giữ nhiệt. Hay đơn giản kết hợp với các sản phẩm thông dụng như khăn tắm, xà phòng, trà, bánh…

Trong đời sống văn phòng hoặc kinh doanh thì sổ tay và bút ký là vật dụng không thể thiếu được. Bởi chúng sẽ giúp bạn ghi chú những kế hoạch quan trọng hay các dự định tương lai. Và sự kết hợp với các đồ vật thực tế khác, sẽ khiến món quà tết trở nên ứng dụng và độc đáo hơn.

Các ý tưởng cho các set quà tặng tết văn phòng khách hàng có thể tham khảo:

 • Quà tặng tết tri thức: set gồm sổ tay+ bút.
 • Quà tết doanh nhân sức khỏe: bình giữ nhiệt lock 7 lock  + sổ tay da + bút kí picasso.
 • Quà tết yêu thương: bình giữ nhiệt + Trà dưỡng sinh.
 • Quà tết  trẻ, khỏe: gồm bình giữ nhiệt + khăn tắm+ xà phồng hoặc sữa tắm.

Lưu ý: Với những sản phẩm có sẵn như bình giữ nhiệt, bút, sổ Ozeo.vn có nhận làm quà tết văn phòng kết hợp với các sản phẩm khách hàng có sẵn ( trà, bánh kẹo, xà phồng, khăn tắm…)

Đặt quà tết tặng khách hàng tại ozeo.vn sẽ khiến bạn hài lòng.

Cùng đồng hành với khách hàng trong mùa tết 2024. Ozeo.vn đã cải tiến rất nhiều công đoạn trong sản xuất và dịch vụ. Nhằm phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất.

Nổi bật có thể kể đến là dịch vụ cung cấp hộp đựng quà tết theo yêu cầu. Điều này, mang lại sự chủ động cho khách hàng so với trước kia.

Nếu khách hàng tiết kiệm chi phí, không cần quá nhiều vật phẩm trong set quà tặng. Chỉ cần 1 sản phẩm kết hợp với hộp được thiết kế tỉ mĩ cũng tạo nên 1 quà tết sang trọng. Ngoài ra, ozeo, cũng nhận thiết kế, in ấn set quà tặng theo yêu cầu của quý khách hàng.