You are currently viewing In Sổ Tay Theo Yêu Cầu – Đẹp – Lấy Nhanh Tại Tp.HCM
  • Post author:

In Sổ Tay Theo Yêu Cầu - Lấy Ngay - Giá Tốt

In sổ tay theo yêu cầu hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng hay thậm chí là nhân viên trong công ty. 
– Bên cạnh đó, sổ da quà tặng cũng là một sản phẩm thể hiện cá tính của bạn. Là một món quà tặng cá nhân vô cùng ý nghĩa cho người mà bạn quan tâm.

In Sổ Tay Số Lượng Ít, Tại Sao Không?

1) Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm xưởng in sổ tay nhưng đều nhận những cái lắc đầu chỉ vì đơn hàng đặt có số lượng ít hoặc quá ít

2) Vấn đề thứ hai đó là nhu cầu của bạn là tốc độ. Thứ bạn cần là sản phẩm phải có nhanh và đưa đến khách hàng đúng dịp sự kiện. 

3) Bạn đã từng nhận báo giá in một cuốn sổ tay a5 gần 300.000đ khi bạn in chỉ từ 10 – 20 cuốn, thậm chí là 01 cuốn? Vậy tại sao chi phí in sổ tay cao đến vậy? 

👉Chúng tôi hiểu bạn cần gì và rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ khác đang vấp phải tương tự. Ozeo.vn đã cung cấp dịch vụ thiết kế, in sổ tay cho các đối tượng khách hàng khác nhau.

Những Lưu Ý Khi Chọn In Sổ Tay Cho Doanh Nghiệp

In Sổ Tay Theo Chất Liệu Bìa Sổ

– Khi quyết định in sổ tay thì doanh nghiệp có thể lựa chọn chất liệu của bìa sổ, chất liệu của ruột giấy bên trong bìa khác nhau. Mỗi chất liệu sẽ có những ưu điểm và tính năng khác nhau ví dụ như độ bền, chống thấm, có dòng kẻ hay không…

– Hiện nay những chất liệu bìa cơ bản nhất phải kể đến đó là sổ tay bìa da cao cấp, da PU, da  thật, da Simili, bìa gỗ, bìa giấy… 

In Sổ Tay Cho Đối Tượng Sử Dụng

– Với học sinh sinh viên thì việc lựa chọn sổ tay thường sẽ có mục đích học tập, ghi chép. Đối với một nhân viên văn phòng lại có một mục đích sử dụng khác. Chính vì vậy, khi lựa chọn sổ cũng không nên bỏ qua lưu ý này.

» In sổ tay làm quà tặng đối tác, khách hàng
» In sổ tay quà tặng cho nhân viên
» In sổ tay quà tặng cho lãnh đạo
» In sổ tay ghi chép thông thường

In Tên, Hình Ảnh Lên Sổ Tay

Là một trong những mẫu sổ tay in hình theo yêu cầu, sổ tay quà tặng mang nhiều ý nghĩa đối với cả người tặng và người nhận. Và chắc chắn rằng, việc lựa chọn dịch vụ in sổ tay đẹp sẽ khiến cho những cuốn sổ tay này cuốn hút hơn.

In Sổ Tay Cho Doanh Nghiệp

Với loại sổ tay này, doanh nghiệp thường lựa chọn in logo lên sổ tay như một cách quảng bá hình ảnh. Khi sổ tay in logo được tặng cho nhân viên, khách hàng sẽ giúp hình ảnh thương hiệu được biết đến rộng rãi. .

In Sổ Tay Quảng Cáo

In logo và chữ lên sổ tay còn đóng vai trò như một “đại sứ quảng cảo” giúp cho thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp được biết đến rộng rãi. Đây chính là cách mà nhiều cá nhân/tổ chức lựa chọn nhằm tối đa hóa lợi ích từ sổ tay.

Địa Chỉ Đặt In Sổ Tay Uy Tín, Chất Lượng Giá Rẻ Tại Tp.HCM

Hiện nay trên trị trường có rất nhiều những địa chỉ, xưởng in sổ tay nhưng không phải họ đều là nhà cung cấp uy tín và đảm bảo đem lại sản phẩm chất lượng tốt cho bạn. 

Thế nhưng đến với Ozeo.vn, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng được chất lượng in mà địa chỉ này đang cung cấp.

Thiết kế tư vấn hoàn toàn miễn phí

Chính sách ưu đãi tốt cho khách hàng

Dịch vụ in logo lên sổ tay giá rẻ

Nhiều Mẫu Sổ Tay Với Thiết Kế Sáng Tạo

– Ozeo.vn cũng là một trong những địa chỉ thiết kế rất sáng tạo.Không chỉ mình sổ tay mà các loại sản phẩm khác như bút ký, name card, bình giữ nhiệt… Mỗi sản phẩm đều có những bản thiết kế theo các phong cách độc quyền mới.

– Các bản thiết kế khác nhau đa dạng mẫu mã in giúp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa. Điều này sẽ giúp cho sản phẩm in thêm phong phú và sáng tạo hơn.

» Trên đây là những thông tin mà bạn nên lưu ý khi sử dụng dịch vụ hay lựa chọn bất cứ một dịch vụ in sổ tay cao cấp nào.

» Hiện nay, Ozeo.vn đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng sử dụng dịch vụ từ khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ in sổ tay cao cấp thì có thể liên hệ với chúng tôi qua những thông tin liên hệ dưới đây nhé!

QUÀ TẶNG VĂN PHÒNG OZEO.VN
Gọi trực tiếp đến hotline: 0979 187 030 – 0906 646 562 (Call / Zalo/ Viber)
Gửi email về: ozeovn@gmail.com
Chat trực tiếp trên fanpage: https://www.facebook.com/ozeovn/
Website: https://www.ozeo.vn
Showroom TPHCM tại: 256/30 Phan Huy Ích , Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.

Một số bài viết khác:

» Quà Tặng Sinh Nhật Nhân Viên Độc Đáo, Sáng Tạo Và Tiết Kiệm

» Bút Kim Loại Quảng Cáo Và Những Yếu Tố Tạo Nên Sự Hấp Dẫn