You are currently viewing Kinh Nghiệm Chọn Quà Tặng 30/4 – 1/5 Cho Khách Hàng, Nhân Viên
  • Post author:
» Vào các ngày lễ lớn như Giải Phóng Miền Nam 30/4 và Quốc Tế Lao Động 1/5 thì đây được xem là thời cơ tốt nhất để các doanh nghiệp tri ân đến khách hàng thân thiết. Tặng quà luôn mang lại cho khách hàng cảm giác như họ đang được quan tâm, tăng được sự chú ý của khách hàng và đặc biệt nó sẽ duy trì lượng khách hàng cho doanh nghiệp.
» Bên cạnh đó, ngoài việc thưởng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên, nhiều công ty, đơn vị đã lựa chọn tặng quà cho nhân viên của mình. Đây là một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp, giúp tăng sự đoàn kết nội bộ, tạo môi trường làm việc thoải mái, đãi ngộ xứng đáng cho nhân viên.
» Vậy nên tặng quà gì cho khách hàng, nhân viên trong dịp lễ 30/4 – 1/5? Dưới đây Ozeo xin chia sẻ “Bí quyết chọn quà tặng 30/4 – 1/5 cho khách hàng, nhân viên.” Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Bí Quyết Chọn Quà Tặng 30/4 – 1/5 Cho Khách Hàng, Nhân Viên

Bạn có đồng ý với tôi rằng, không phải món quà nào cũng đem lại hiệu quả như mong muốn. Một món quà tặng 30/4 – 1/5 lý tưởng dành cho khách hàng, nhân viên của doanh nghiệp đều phải đạt được hai mục đích rất rõ ràng: Vừa tri ân, vừa PR thương hiệu.”

1. Lựa chọn quà tặng 30/4, 1/5 phải thiết thực và hữu ích

  • Quà tặng 30/4, 1/5 như thế nào là thiết thực và hữu ích?

Một món quà dù có đẹp hay độc đáo đến đâu cũng trở nên vô dụng nếu như người nhận quà không thể sử dụng chúng vào bất cứ mục đích gì. Nếu là bạn, bạn có muốn nhận về một món quà mà chỉ nhìn một lần rồi cất vào một ngăn nào đó trong tủ hay trong hộc bàn không?

» Để tôi lấy thí dụ cho bạn dễ hình dung nhé:

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp thường hay mua hoa tươi để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng trong các buổi hội nghị hoặc dịp lễ. Họ nghĩ rằng hoa là món quà vừa tiết kiệm lại vừa ý nghĩa. Thế nhưng, sau những dịp lễ thì “Ta thấy rác là hoa. Có một sự thật không thể chối bỏ, đó là hoa tươi tuy đẹp nhưng thời gian để lại không được lâu, đôi khi có những giỏ hoa đắt đỏ có giá lên đến 500 – 600 nghìn đồng và cuối cùng nó lại bị vứt đi sau một tuần. Phí không? Rất phí!

Doanh nghiệp lựa chọn hoa làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên là một điều sai lầm.
Doanh nghiệp lựa chọn hoa làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên là một điều sai lầm.

Vậy tại sao, cũng với số tiền tương đương như vậy, bạn không mua một món quà khác có thể sử dụng được, một vật dụng cần thiết trong cuộc sống hằng ngày như bút viết, sổ tay… Những món quà vô cùng thiết thực và hữu ích luôn cần thiết trong cuộc sống và làm việc hằng ngày.

»»» Clcik vào hình ảnh để xem thêm tổng hợp các mẫu bút dưới 100k.

Các mẫu bút kim loại có giá dưới 100k được ưa chuộng nhất hiện nay.
Các mẫu bút kim loại có giá dưới 100k được ưa chuộng nhất hiện nay.

2. Nên chọn quà tặng 30/4, 1/5 có chất lượng tốt.

  • Sẽ ra sao nếu quà tặng 30/4, 1/5 cho khách hàng của bạn kém chất lượng.

Mỗi một sản phẩm quà tặng sẽ đại diện cho danh tiếng, thương hiệu doanh nghiệp. Vậy nên cần chắc chắn rằng món quà mà bạn chọn phải được ưu tiên hàng đầu về chất lượng.

Không nên tặng quà rẻ tiền kém chất lượng cho khách hàng.

Không nên tặng quà rẻ tiền kém chất lượng cho khách hàng.

Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều địa chỉ cung cấp quà tặng 30/4, 1/5 giá rẻ nhưng sản phẩm đạt chất lượng kém. Điều này khiến cho các công ty, doanh nghiệp thực sự hoang mang trong việc tìm đơn vị uy tín để cung cấp sản phẩm cho mình.

Xem thêm: Quà Tặng Đối Tác Kinh Doanh Tốt Nhất Giúp Để Lại Ấn Tượng Lâu Dài

3. Tuyệt đối không nên chọn quà 30/4. 1/5 ảnh hưởng đến sức khỏe người nhận.

Dạo gần đây rất nhiều tin tức nói về vấn đề bình giữ nhiệt “rẻ như cho” được làm bằng thép inox kém chất lượng làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng trong một thời gian dài mà không thể phát hiện ra. Chưa kể các món sản phẩm này nếu mang về gia đình sử dụng và trong tầm tay trẻ em sẽ dễ gây ảnh hưởng đến đường hô hấp của trẻ.

»»» Clcik vào hình ảnh để xem thêm thông tin về sản phẩm “Bình giữ nhiệt vỏ tre có tốt không?”

Bình nước giữ nhiệt vỏ tre có thực sự tốt và an toàn cho sức khỏe người dùng?
Bình nước giữ nhiệt vỏ tre có thực sự tốt và an toàn cho sức khỏe người dùng?

Đừng vì ham rẻ để tiết kiệm chi phí mà lựa chọn những món quà tặng 30/4, 1/5 kém chất lượng, tiềm ẩn nhiều mối nguy họa đối với doanh nghiệp và đối tác, khách hàng, nhân viên của mình.

4. Lựa Chọn Quà Tặng 30/4, 1/5 Có Giá Cả Phải Chăng

Lựa chọn quà tặng 30/4, 1/5 cho khách hàng, nhân viên quả là một điều khó khăn, bởi đôi khi bạn bắt gặp một số sản phẩm ưng ý nhưng giá của chúng lại vượt quá so với mức ngân sách công ty đề ra.

Để dễ dàng và thuận tiện hơn cho bạn lựa chọn, Ozeo.vn đã lên danh sách những quà tặng doanh nghiệp dưới 100k, quà tặng sự kiện – hội nghị độc đáo, ấn tượng

Tổng hợp các mẫu quà tặng quảng cáo dưới 100k cho doanh nghiệp
Tổng hợp các mẫu quà tặng quảng cáo dưới 100k cho doanh nghiệp

4. Lựa Chọn Quà Tặng 30/4, 1/5 Vừa Đẹp Vừa In Logo Doanh Nghiệp.

  • Tại sao in logo lên quà tặng 30/4 – 1/5 để tặng cho khách hàng, nhân viên? 

Logo được xem là đại diện cho một doanh nghiệp, có tác dụng rất lớn cho việc nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Việc in logo lên quà tặng phẩm cũng là một hình thức quảng bá thương hiệu đơn giản, giúp khách hàng dễ dàng nhớ đến bạn lâu hơn. Đặc biệt, in logo lên quà tặng còn là cách để thể hiện sự khác nhau giữa doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

In logo lên quà tặng 30/4 – 1/5 gửi tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên của mình còn là cách để thương hiệu bạn có thể tiếp cận được cả những khách hàng tiềm năng mới. Một chiến dịch Marketing vừa tiết kiệm mà mang lại hiệu quả cao, điều này đã được khá nhiều doanh nghiệp áp dụng cho tới hiện nay.

Một Số Quà Tặng 30/4, 1/5 In Logo Dành Cho Khách Hàng Và Nhân Viên

 

Bộ quà tặng tre ECO2
Bộ quà tặng tre ECO1
in-ly-giu-nhiet-mimaki
set qua tang họp dung name card va but kim loai khac logo tap doan hoa sen lam qua tang tet cho khach hang-1 (6)

Những sản phẩm mà Ozeo giới thiệu cho các bạn ở trên là những sản phẩm quà tặng thường được các đơn vị, cơ quan nhà nước, quà tặng doanh nghiệp in logo, quà tặng tri ân đối tác, khách hàng… lựa chọn làm quà tặng cho ngày 30/4 – 1/5 nhiều nhất trong những năm trở lại đây. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những gợi ích hữu hiệu và thiết thực.

Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

»»» Có thể bạn quan tâm:

VUI LÒNG KHÔNG SAO CHÉP BÀI VIẾT NÀY! XIN CẢM ƠN.