You are currently viewing Top 10+ Quà Tặng Eco Friendly: Quà Tặng Xanh – Môi Trường Sạch
  • Post author:
– Bạn được Sếp giao cho nhiệm vụ tìm quà tặng tri ân đối tác, khách hàng với tiêu chí: Sáng tạo – Độc đáo – Tiện ích?
– Bạn muốn truyền tải thông điệp về trách nhiệm và quan tâm đến việc bảo vệ môi trường thông qua các chương trình, sự kiện. Hội nghị, hội thảo khách hàng …
– Bạn muốn “chạm đến tim” khách hàng, muốn tạo dựng trong lòng đối tác, khách hàng về một thương hiệu Xanh, không chỉ mang tới sản phẩm tốt, dịch vụ tốt mà còn góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe.
➤ Trong thời đại ngày nay, xu hướng quà tặng Eco – Friendly đã dần trở thành từ khóa tìm kiếm hàng đầu và là sự lựa chọn ưu tiên của rất rất nhiều cá nhân, cũng như nhiều các doanh nghiệp. Vậy Eco – Friendly là gì? Tại sao xu hướng quà tặng Eco – Friendly được ưa chuộng? Và bài viết này giúp bạn tìm hiểu cho những câu hỏi trên và đồng thời  sẽ giới thiệu cho bạn danh sách: Top 10+ quà tặng Eco – Friendly độc đáo, sáng tạo của Ozeo nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Quà Tặng Eco Friendly Là Gì?

Trước tiên để tìm hiểu sâu hơn về xu hướng quà tặng này thì trước tiên bạn phải hiểu nghĩa của thuật ngữ Eco Friendly là gì?

eco-friendly-nghia-la-gi
Eco Friendly nghĩa là gì?

Theo Wikipedia, Eco Friendly là viết tắt của từ “Ecological Friendly”, trong tiếng Anh có nghĩa là thân thiện môi trường, không gây hại cho môi trường và thường được dùng để miêu tả những sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu tái chế, thân thiện và ít gây ra ô nhiễm môi trường.

  • Với khả năng tái sử dụng và có thể phân hủy một cách tự nhiên khi không còn sử dụng được nữa, cải thiện việc rác thải nhựa, rác thải khó phân hủy ra môi trường. Theo nhiều nguyên cứu chỉ ra, sử dụng các sản phẩm Eco friendly sẽ giúp giảm 8 – 10% tình trạng ô nhiễm môi trường. Đây chính là yếu tố khiến xu hướng chọn quà tặng Eco friendly được ưa chuộng.
  • Và đặc biệt, các sản phẩm “Xanh” này đều an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người tiêu dùng.
  • Truyền tải thông điệp: Ý thức bảo vệ môi trường. Vì một môi trường Xanh – Sạch – Đẹp.

Quà Tặng ECO Friendly Có Gì “Vượt Trội” So Với Quà Tặng Khác

Bảo vệ môi trường

Như đã giải thích rõ về khái niệm thuật ngữ Eco Friendly ở trên, nên vấn đề này Ozeo xin phép không nhắc lại nữa để tránh việc cung cấp thông tin trùng lặp và gây nhàm chán.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu tích cực

Việc sử dụng quà tặng Eco Friendly giúp doanh nghiệp xây dựng một hình ảnh thương hiệu tích cực và thu hút sự quan tâm từ đối tác, khách hàng.

Tạo sự khác biệt: Sáng tạo & độc đáo

Các mẫu quà tặng Eco thường có thiết kế sáng tạo, độc đáo, từ thiết kế tới bao bì, giúp doanh nghiệp nổi bật giữa đám đông của các quà tặng thông thường. Điều này, giúp tạo ấn tượng cực mạnh trong tâm trí người nhận.

qua-tang-tre-eco1-so-but-binh-tre-in-logo-qua-tang-eco-friendly-1
Bộ quà tặng ECO đáp ứng tiêu chí bảo vệ môi trường

Tăng độ tin cậy

Đối với những khách hàng có “Lối sống Xanh” họ sẽ có thiện cảm và tạo được sự gần gữi hơn với công ty bạn vì nó thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến các vấn đề về môi trường và xã hội.

Quảng cáo hiệu quả

Quý doanh nghiệp có thể yêu cầu in logo lên các sản phẩm Eco để làm tặng quảng cáo, quà tặng tri ân, đối tác, khách hàng hoặc nhân viên.

qua-tang-eco-friendly-binh-giu-nhiet-vo-tre-khac-thong-diep-vi-tuong-lai-xanh
Quà tặng Eco Friendly Bình giữ nhiệt vỏ tre khắc thông điệp “Vì tương lai Xanh”

Giá và chi phí in logo lên quà tặng Eco hợp lý

Các sản phẩm Eco Friendly thường có xuất xứ từ tự nhiên, nên đáp ứng được tiêu chí 3R của một quà tặng Xanh ( Reduce – Reuse – Recycle). Giá quà tặng thân thiện môi trường phụ thuộc vào các yếu tố: Số lượng, mẫu mã và chi phí in ấn. Tuy nhiên, so với các quà tặng thông thường thì sản phẩm Eco có giá cả phải chăng hơn vì chúng được làm từ tự nhiên dễ kiếm và thân thiện môi trường.

➤ Rất tuyệt vời phải không nào? Vậy còn chần chờ gì mà doanh nghiệp bạn không tham khảo ngay các mẫu quà tặng Eco Friendly độc đáo, sáng tạo để in logo làm quà tặng doanh nghiệp và làm  tri ân cho đối tác, khách hàng của mình dưới đây!

Những Mẫu Quà Tặng Eco Friendly In Logo Đẹp Nhất

banner-qua-tang-eco-friendly-qua-tang-than-thien-moi-truong-in-logo-cho-doanh-nghiep-1
Tổng hợp các mẫu quà tặng Eco Friendly in logo doanh nghiệp độc đáo, sáng tạo nhất

Eco – Sổ tay bìa tre (Giá chỉ từ 70.000đ)

Sổ tay bìa tre với kích thước nhỏ gọn, với chất liệu bìa tre mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Quý khách hàng có thể yêu cầu in logo theo các vị trí trên bìa sổ như hình bên dưới.

in-logo-len-so-tay-bia-tre-qua-tang-than-thien-moi-truong
In logo lên sổ tay bìa tre – Quà tặng thân thiện môi trường

Eco – Bút bi tre (Giá chỉ từ 9.000đ)

Bút bi tre có chất liệu hoàn toàn từ tre tự nhiên, với thiết kế dạng bấm, độ bền cao, có thể tái sử dụng nhiều lần khi hết mực bằng việc thay ngòi. Quý khách hàng có thể in/khắc logo thương hiệu lên thân bút làm quà tặng quảng cáo để PR thương hiệu.

Eco – Bình giữ nhiệt tre (Giá chỉ từ 150.000đ)

Quà tặng Eco Friendly bình giữ nhiệt vỏ tre là sự kết hợp giữa công nghệ giữ nhiệt hiện đại và vật liệu tre tự nhiên. Ngoài chức năng chính là giúp giữ nhiệt đồ uống cho người dùng thì bình giữ nhiệt vỏ/gỗ tre khắc logo còn được xem là một quà tặng lý tưởng cho đối tác, khách hàng.

Eco – Set quà tặng ECO2: Sổ tay bìa tre và bút bi tre (Giá chỉ từ 82.000đ)

Set quà tặng ECO2 gồm 01 sổ tay bìa tre và 01 bút bi tre, là sự kết hợp hoàn hảo cho việc ghi chép truyền thống. Một set quà tặng phù hợp với mọi người dùng, mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề.

Eco – Set quà tặng ECO1: Sổ tay bìa tre, bút bi tre và bình giữ nhiệt tre (Giá chỉ từ 350.000đ)

Thêm một option cho sự kết hợp từ các sản phẩm tre tạo nên bộ Giftset cao cấp gồm: 01 sổ tay bìa tre, 01 bút tre và 01 bình giữ nhiệt vỏ tre. Một bộ quà tặng vừa tiện ích cho công việc lại còn quan tâm đến sức khỏe của người nhận thì cam đoan rằng đây sẽ là một sự lựa chọn “sáng giá”, làm hài lòng tất cả khách hàng, kể cả từ những vị khách khó tính nhất.

Eco – Set sổ tay bìa Kraft và bút bi tre (Giá chỉ từ 50.000đ)

Để có thể có nhiều phân khúc trong ngân sách chọn lựa, Ozeo đã ra mắt set quà tặng sổ tay bìa Kraft và bút bi tre (hoặc bút bi giấy). Sử dụng chất liệu là giấy Kraft không chỉ giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí trong ngân sách quà tặng mà còn tạo ấn tượng và gây được thiện cảm hơn với khách hàng.

Eco – Thước kẻ bằng tre (Giá chỉ từ 30.000đ)

Thước kẻ bằng gỗ hoặc tre là một trong những công cụ học tập và làm việc lý tưởng. Là sự kết hợp giữa đơn giản và bền bỉ. Sản phẩm được tạo ra với thông điệp mong muốn thay thế cho các sản phẩm thước kẻ nhựa nhằm giảm thiểu rác thải ra môi trường. In logo lên quà tặng Eco thước gỗ tre phù hợp làm quà tặng cho các cơ sở giáo dục, trường học., trung tâm ngoại ngữ…

Eco – Bút bi giấy Kraft (Giá chỉ từ 3.000đ)

Với thân bút bi được làm từ giấy Kraft tái chế, dễ dàng in ấn logo theo yêu cầu để làm quà tặng khuyến mãi, quà tặng sự kiện, hội nghị, hội thảo…

Eco – Set bình giữ nhiệt vỏ tre và bút tre (Giá chỉ từ 360.000đ)

Eco – Set hộp bút gỗ (Giá chỉ từ 200.000đ)

Eco – Bút chì vĩnh cửu (Giá chỉ từ 5.000đ)

but-chi-vinh-cuu-than-thien-moi-truong

Eco – Móc khóa gỗ (Giá chỉ từ 15.000đ)

moc-khoa-go-qua-tang-eco
Móc khóa gỗ khắc logo làm quà tặng khuyến mãi

Quy Trình Đặt Hàng Quà Tặng Eco Friendly In Logo Tại Ozeo

quy-trinh-dat-hang
Quy trình đặt hàng quà tặng Eco in logo tại Ozeo

Bạn quan tâm đến các sản phẩm quà tặng Eco Friendly, sản phẩm thân thiện môi trường cho chiến dịch Marketing, sự kiện tri ân đối tác, khách hàng của mình? Hãy liên hệ với Ozeo để được tư vấn mẫu và báo giá chi tiết nhất, hoặc đưa ra giải pháp phù hợp với mức ngân sách dự chi của Quý doanh nghiệp sao cho tiết kiệm nhất.

Có thể bạn quan tâm: