You are currently viewing Bút bi giấy tái chế – Đồ dùng văn phòng sinh thái.
  • Post author:

Khi xã hội càng phát triển, ý thức bảo vệ môi trường càng trở nên mạnh mẽ hơn. Mọi người đã ý thức được rằng, nếu không biết giữ gìn bảo vệ, thì 1 ngày không xa, hành tinh xanh của chúng ta sẽ trở thành nơi u tối với hàng triệu tấn rác thải chất đầy. Theo thống kê, một trong các vật dụng chiếm trọng lượng rác thải nhựa lớn nhất đến từ các sản phẩm văn phòng phẩm. Để giảm bớt lượng rác thải mọi người đã dần chuyển sang dùng bút bi giấy tái chế thay cho bút bi nhựa. Điều này, góp phần cho sự phát triển bền vững của hành tinh xanh cũng là “chất xúc tác” chính khiến doanh số sản phẩm này tăng cao.

Vì sao bút bi giấy tái chế được gọi là sản phẩm thân thiện môi trường.

Để một sản phẩm văn phòng phẩm được phân loại là thân thiện với môi trường, thì nó phải làm từ vật có thể tái sử dụng được. Và chiếc bút bi giấy đã thỏa điều kiện đó. Bởi chúng được làm từ giấy kraft. Một chất liệu giấy có thể tái chế nhiều lần mà không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến môi trường sống.

Có người nói rằng, dù là bút bi giấy nhưng bút ruột bút vẫn lả bút nhựa, vậy thân thiện chỗ nào.

Quan điểm này không sai, bởi hiện tại công nghệ sản xuất ruột bút bi bằng giấy chưa phát triển. Tất cả các bút bi giấy hay bút bi eco trên thế giới đều sử dụng ruột bút bi nhựa truyền thống. Vì thế, việc sử dụng chiếc bút bi giấy, là chúng ta đãgiúp hàng tấn nhựa không thể tái chế khi làm thân bút nhựa có thể được loại bỏ.

Theo số liệu thống kê mới nhất, hàng năm có khoảng 1,8 tỷ chiếc bút nhựa bị vứt vào thùng rác. Lượng rác thải nhựa này sẽ được tập kết đến các kho rác khổng lồ. Chúng nằm im ở đó và chờ hàng chục năm để phân hủy.

Một hành động nhỏ sử dụng bút giấy là chúng ta đã giúp hành tinh xanh giảm bớt 1 gánh nặng về rác thải nhựa.

Là quà tặng quảng cáo được doanh nghiệp ưa chuộng

Chúng ta đang sống trong thời đại tiêu dùng có ý thức. Vì thế, việc lựa chọn 1 món quà quảng cáo đại diện cũng quyết định rất nhiều đến chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp. Bởi thế, không ngẫu nhiên mà bút bi giấy tái chế được khách hàng doanh nghiệp ưa chuộng.

  • Nâng cao giá trị thương hiệu.

Khái niệm này sẽ rất lạ với nhiều người, nhưng đó là sự thật. Việc sử dụng bút giấy để quảng bá thương hiệu và tặng khách hàng, được xem như lời khẳng định rằng: “chúng tôi có ý thức trong sự phát triển bền vững của môi trường ngay cả trong chiến dịch quảng bá thương hiệu”.

Việc nâng cao giá trị thương hiệu bằng sản phẩm thân thiện môi trường sẽ giúp tạo thiện cảm và gây ấn tượng với khách hàng, đối tác của bạn.

Hỏi thật giữa hàng ngàn thương hiệu, liệu bạn sẽ bị ấn tượng bởi chiến lược marketing thông minh này không?

  • Tạo mối quan hệ bền chặt:

Một doanh nghiệp luôn đặt sứ mệnh bảo vệ môi trường lên hàng đầu. Điều đó, chứng minh đây là một doanh nghiệp có trách nhiệm. Sự trách nhiệm luôn được xem là yếu tố quyết định sự bền chặt của một mối quan hệ hợp tác.

Trân trọng môi trường sống chính là bạn đang trân trọng bạn và tất cả mọi người.

Bởi thế, hành động bạn trao món quà ý nghĩa này đến đối tác, là bạn đang gửi thông điệp về sự quan tâm đến với họ. Ozeo.vn tin rằng, khách hàng của bạn nhất định sẽ thích món quà này và trân trọng mối quan hệ hợp tác.

  • Tiết kiệm chi phí:

Mọi người nghĩ rằng, bút bi giấy được làm bằng nguyên liệu thân thiện, sẽ có mức giá cao hơn bút bi nhựa nhiều. Nhưng thực tế lại ngược lại, bút giấy có mức giá tương đương đôi khi lại rẻ hơn nếu đặt hàng số lượng lớn.

Chiếc bút giấy toàn thân BP7712 nhà ozeo có mức giá chỉ 3,200 đồng/ cây. Ví thế nếu khách yêu thích chiếc bút bi sinh thái hãy gọi ngay cho Ozeo.

BP7712 được thiết kế toàn thân là giấy Kraft  đơn giản, cùng gam màu đặc trưng cổ điển. Vì thế, bạn có thể lựa chọn bút làm quà tặng hoặc kết hợp để tạo ra các set quà tặng độc đáo.

Bút bi giấy tái chế sản phẩm quảng cáo “siêu hờ” cho doanh nghiệp.

“Tặng phẩm văn phòng” bút bi tái chế phù hợp với sự kiện nào.

Có thể nói, bút bi là “tặng phẩm quốc dân” trong ngành sự kiện. Bởi tất cả sự kiện, hội nghị nào bạn đều có thể chọn món quà này.

Nếu chỉ chọn một mình bút bi, bạn có thể làm quà tặng cho các sự kiện khách hàng thường niên.

Đối với quy mô sự kiện lớn hay “giá trị thương mại” khách hàng cao, bạn có thể kết hợp với sản phẩm khác như: bình giữ nhiệt vỏ tre, thước gỗ , sổ tay …để tạo nên set quà sang trọng, đẳng cấp tặng khách hàng.

Ngoài ra, bút bi giấy Kraft cũng là lựa chọn hoàn hảo cho các trung tâm ngoại ngữ, trường đại học….

Có bao nhiêu loại bút giấy tái chế trên thị trường.

Hiện tại trên thị trường có 2 loại cơ bản:

  • Bút giấy bán thân: loại này được sử dụng khá phổ biến với cài và chóp bào vệ ngòi bút được làm bằng nhựa. Bút có kích thước như bút bi thông thường, với màu mực xanh truyền thống.
  • Bút toàn giấy: với thân, nắp được làm 100% giấy tái chế. Bút có kích thước nhỏ hơn, cảm giác cầm rất nhẹ tay. Đây là sản phẩm “dự đoán” sẽ cháy hàng trong thời gian tới.

In gì lên bút giấy.

Tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp, bạn có thể in logo, số điện thoại, thông tin công ty lên thân và nắp bút.

Lưu ý, do làm bằng giấy nên bút không thể áp dụng phương pháp khắc laser.

Hiện tại, ozeo.vn sử dụng in UV hiện đại để in các thông điệp lên thân bút. Với công nghệ này, nét mực sẽ rõ nét, màu sắc sống động, bền theo thời gian và giá thành in tương đối rẻ.

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bút bi giấy tái chế làm quà tặng quảng cáo, vui lòng liên hệ ngay ozeo.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.