You are currently viewing Tiêu Chí Chọn Quà Tết Tặng Đối Tác, Khách Hàng, Nhân Viên
  • Post author:
Tết đến xuân về, việc chọn quà tặng Tết cho doanh nghiệp không chỉ thể hiện sự tri ân và quan tâm đến đối tác, khách hàng và nhân viên, mà còn giúp doanh nghiệp tạo sự kết nối, quảng bá thương hiệu hiệu quả để nhiều người biết đến hơn
Trong bài viết này, Ozeo sẽ gợi ý cho bạn một số tiêu chí chọn quà Tết tặng đối tác, khách hàng, nhân viên giúp hai bên tăng thêm sự gắn kết, hợp tác bền vững, lâu dài. Đồng thời đề xuất các mẫu quà Tết in logo doanh nghiệp độc đáo và chất lượng cho mùa Tết Nguyên Đán sắp tới nhé!

» Có thể bạn quan tâm: 

Nội Dung Chính

Hướng Dẫn Chọn Quà Tết Tặng Đối Tác, Khách Hàng, Nhân Viên

Mua quà Tết cho doanh nghiệp thì cần lưu ý điều gì để tránh làm phật lòng đối tác, khách hàng, nhân viên khi họ nhận quà? Và đặc biệt là làm sao để tránh việc rơi vào “cái bẫy” của những người bán hàng kém chất lượng mà giá bán thì trên trời? Đó là những băn khoăn thường thấy của rất nhiều doanh nghiệp khi có ý định lựa chọn quà tặng Tết cuối năm.

Set quà Tết in logo doanh nghiệp tặng đối tác, khách hàng, nhân viên

1. Thời Điểm Lý Tưởng Đặt Quà Tặng Tết Cho Doanh Nghiệp

Có nhiều khách hàng khi lựa chọn quà Tết đều băn khoăn, không biết nên gửi tặng vào thời điểm nào mới hợp lý. Gửi quá sớm cũng không hay mà gửi quá muộn thì không đủ tôn trọng.

Theo kinh nghiệm hơn 8 năm làm việc trong lĩnh vực sản xuất quà tặng doanh nghiệp thì chúng tôi khuyến khích khách hàng nên đặt trước 3 đến 4 tháng so với thời điểm Tết. Và đồng thời, doanh nghiệp cũng nên tặng quà Tết cho đối tác, khách hàng, nhân viên trước thời điểm Tết Nguyên Đán khoảng nửa tháng.

set qua tang họp dung name card va but kim loai khac logo tap doan hoa sen lam qua tang tet cho khach hang-1 (6)

Bởi cuối năm luôn là thời điểm tặng quà cao điểm nhất vì thế các nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp thường không nhận thêm vì đã chốt đủ đơn hàng. Hoặc do bận rộn bạn sẽ không nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ nhân viên. Không thể cung ứng theo thời gian dự định của bạn vì đơn hàng cần thời gian chuẩn bị.

set qua tang họp dung name card va but kim loai khac logo tap doan hoa sen lam qua tang tet cho khach hang

Đặc biệt, quà tết doanh nghiệp cần phải có nhiều thời gian hơn để lên ý tưởng, sản xuất, in bao bì, biểu mẫu và kiểm duyệt. Vì thế khi bạn đặt hàng quá trễ, thời gian gấp gáp chi phí sẽ phát sinh thêm. Thậm chí còn dẫn đến nhiều sai sót không mong muốn trong khâu sản xuất, in ấn, chỉnh sửa nhiều lần,…

2. Chọn Quà Tết  Phù Hợp Với Đối Tượng Nhận Quà

Đây là tiêu chí quan trọng nhất khi bạn chọn quà tết in logo thương hiệu cho doanh nghiệp. Bạn cần phân biệt được đối tượng nhận quà là ai, họ có sở thích, nhu cầu và mong đợi gì về món quà tết. Bạn cũng cần xem xét mức độ quan trọng và mối quan hệ của bạn với họ để chọn quà tết phù hợp.

so-tay-in-logo-qua-tet-tang-doi-tac-khach-hang-nhan-vien-qua-tang-doanh-nghiep-ozeo-6

Ví dụ: Nếu bạn muốn tặng quà Tết cho khách hàng, bạn nên chọn những món quà tết có tính ứng dụng cao, có thể sử dụng trong công việc hoặc cuộc sống hằng ngày của họ. Như vậy, bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt và duy trì được sự gắn kết với khách hàng.

Nếu bạn muốn tặng quà Tết cho đối tác, bạn nên chọn những món quà tết có giá trị cao, có thể thể hiện được sự tôn trọng và cảm ơn của bạn đối với họ. Như vậy, bạn sẽ tăng được uy tín và niềm tin của đối tác đối với thương hiệu bạn.

Nếu bạn muốn tặng quà tết cho nhân viên, bạn nên chọn những món quà tết có ý nghĩa, có thể gửi được lời tri ân và động viên của bạn đối với họ. Như vậy, bạn sẽ tạo được sự gắn bó với nhân viên và khích lệ họ làm việc hiệu quả hơn.

so-tay-va-but-in-logo-qua-tet-tang-doi-tac-khach-hang-nhan-vien-qua-tang-doanh-nghiep-ozeo-7

» Có thể bạn quan tâm: Những gợi ý tuyệt vời cho quà tặng nhân viên dịp cuối năm.

3. Chọn Quà Tết Có Chất Lượng Tốt Và Thiết Kế Đẹp

Đây là tiêu chí không kém phần quan trọng khi bạn chọn quà Tết in logo thương hiệu cho doanh nghiệp. Bạn cần chọn những món quà tết có chất lượng tốt, bền đẹp và an toàn cho người sử dụng. Bạn cũng cần chọn những món quà Tết có thiết kế đẹp, hợp thời trang và phù hợp với xu hướng năm 2024.

binh-giu-nhiet-in-logo-qua-tet-tang-doi-tac-khach-hang-nhan-vien-qua-tang-doanh-nghiep-ozeo-9

Ví dụ: Nếu bạn chọn quà tết là sổ tay, bạn nên chọn những sổ tay có chất liệu giấy tốt, có bìa cứng và có nhiều màu sắc để bạn có thể in logo thương hiệu của bạn lên đó. Bạn cũng nên chọn những sổ tay có kích thước vừa phải, có nhiều trang để người nhận có thể ghi chép nhiều thông tin quan trọng.

Nếu bạn chọn quà Tết là bút ký, bạn nên chọn những bút ký có chất liệu kim loại cao cấp, có đầu viết mượt và có hộp đựng sang trọng để bạn có thể in logo thương hiệu của bạn lên đó. Bạn cũng nên chọn những bút ký có màu sắc tinh tế, có hình dáng thanh lịch và có trọng lượng vừa phải để người nhận có thể cầm nắm dễ dàng.

Nếu bạn chọn quà Tết là bình giữ nhiệt, bạn nên chọn những bình giữ nhiệt có chất liệu thép không gỉ, có khả năng giữ nhiệt tốt và có nắp đậy kín để bạn có thể in logo thương hiệu của bạn lên đó. Bạn cũng nên chọn những bình giữ nhiệt có dung tích phù hợp, có kiểu dáng đơn giản và có tay cầm tiện lợi để người nhận có thể mang theo bất cứ đâu.

Nếu bạn chọn quà tết là combo kết hợp các sản phẩm trên, bạn nên chọn những combo có sự hài hòa về màu sắc, hình dạng và kích thước giữa các sản phẩm. Bạn cũng nên chọn những combo có bao bì đẹp, có thể in logo thương hiệu của bạn lên đó và có thể gói quà tết một cách dễ dàng.

4. Chọn Quà Tết Có Giá Cả Hợp Lý, Chăm Sóc Khách Hàng Tốt

Đây là tiêu chí cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng khi bạn chọn quà tết in logo thương hiệu cho doanh nghiệp. Bạn cần chọn những món quà tết có giá cả hợp lý, phù hợp với ngân sách và mục tiêu của bạn. Bạn cũng cần chọn những món quà tết có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, có thể đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của bạn.

bo-giftset-so-tay-but-binh-giu-nhiet-hop-dung-name-card-moc-khoa-qua-tang-noel-khach-hang

Tùy từng đối tượng tặng quà mà bạn có thể lựa chọn các set quà Tết với các mức giá khác nhau. Set quà sang trọng, đẳng cấp, xứng tầm người nhận, kèm theo thiệp chúc Tết và bao lì xì cho thấy sự chăm chút, chỉn chu cho món quà. Giúp người nhận cảm nhận được sự tôn trọng, gìn giữ mối quan hệ lâu dài. Cũng như tăng sự uy tín, chuyên nghiệp của công ty mình, để lại ấn tượng tốt trong lòng người nhận.

Gợi Ý Các Mẫu Quà Tết Tặng Đối Tác, Khách Hàng, Nhân Viên Dưới 600k

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua các sản phẩm quà tặng Tết cho doanh nghiệp tặng đối tác, khách hàng, nhân viên, hãy liên hệ Ozeo để được tư vấn bạn nhé.

» Có thể bạn quan tâm: