You are currently viewing Quà tặng tết 2024 – Trao giá trị thực cho tình thêm thắt chặt
  • Post author:

Một “chất xúc tác” cho 1 năm thành công mới mỹ mãn được đến từ những món quà tặng tết. Nghe có vẻ “điêu” nhưng nó thực sự rất thực tế. Bởi mọi người thường có tâm lý mong chờ nhận quà tết từ đối tác của mình. Món quà giúp họ hiểu rằng mình được trân quý trong mối quan hệ hợp tác này.

Cách tặng tết năm nay đã khác xưa.

Không biết mọi người có từng trải qua cảnh này như admin không. Hồi nhỏ, mỗi độ tết đến, admin đều mong chờ xem cô tạp hóa sẽ tặng quà tết gì cho gia đình sau 1 năm làm “mối ruột” nhiệt tình của cô. Quà tết xưa đơn giản và thực tế lắm ạ. Đó có thể là gói đường, nước mắm, chai dầu ăn hay là những hộp bánh qui. Tuy món quà nhỏ không có giá trị nhiều nhưng năm nào cũng háo hức chờ đợi.

Thật vậy, không chỉ riêng admin mà tất cả mọi người đều có xu hướng thích được nhận quà trong dịp tết Cổ truyền. Đây cũng chính là nét đẹp truyển thống của người Việt Nam ta. Ngày nay, việc tăng quà tết thường sẽ phổ biến nhất rong môi trường công ty, doanh nghiệp. Đây chính là sợi dây kết nối các mối quan hệ doanh nghiệp – doanh nghiệp, doanh nghiệp – nhân viên thêm bền chặt hơn.

Xét về nhiều khía cạnh, tặng quà tết  2024 cũng có nhiều điểm thay đổi so với mọi năm. Năm nay, mọi người có xu hướng, tặng quà tết theo nhóm người nhận cụ thể, giá trị món quà sẽ phụ thuộc vào mức độ hợp tác. Đồng thời, mọi người ưu tiên chọn chọn các quà tặng thực tế, có tính ứng dụng cao như các sản phẩm văn phòng phẩm.

Quà tặng tết được phân ra 3 nhóm chính sau:

  • Quà tặng cho khách lẻ:  thường những món quà đơn giản không có giá trị cao. Nếu chọn quà tết văn phòng, thông thường là sổ tay và  bút bi nhựa in logo…
  •  Khách hàng sỉ: Đối với nhóm khách hàng này, doanh nghiệp thường lựa chọn các set giá trị tầm trung thường có mức giá dao động dưới 1 triệu đồng.
  • Đối tác quan trọng: Đây là nhóm khách hàng quyết định rất nhiều đối với doanh số của công ty. Vì thế, mọi người thường chọn các set quà tết có giá trị cao. Đó có thể set quà tặng tết văn phòng kết hợp bao gồm: bút ký picsso cao cấp với sổ tay hoặc bình giữ nhiệt lock & lock. Các món quà tặng này thường có mức giá dao động trên 1 triệu đồng.

Vì thế tùy theo đối tượng, nhu cầu và tài chính của công ty, mà doanh nghiệp xác định quà tặng sao cho phù hợp nhất.

Vì sao Quà tặng tết văn phòng phẩm lại được ưa chuộng dịp tết 2024.

Chắc có thể, mọi người cũng thắc mắc tại sao admin lại nhắc nhiều đến Quà tết văn phòng đến thế.

Thật ra là có “ý đồ” hết ạ. Bởi đây là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong dịp đầu năm 2024 này. Đây chính là xu hướng của quà tặng tết năm nay đó khách.

Lý giải nguyên nhân được ưa chuộng, admin đã tổng hợp được các nguyên nhân chính sau đây:

  • Tính ứng dụng cao: Văn phòng phẩm đa phần là các vật dụng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Chúng là những cây bút, quyển sổ, bình giữ nhiệt…được sử dụng thường xuyên ở môi trường công sở.
  • Sự linh hoạt trong lựa chọn: Hiện tại thế giới văn phòng rất đa dạng. Nó không chỉ gói gọn ở cây bút và quyển sổ. Điều này, giúp khách hàng linh hoạt trong việc chọn quà tặng.
  • Phù hợp với mọi đối tượng & dịp lễ: Có thể nói quà tặng văn phòng phù hợp với tất cả đối tượng. Từ nhân viên, khách hàng, đến các đối tác quan trọng.
  • Chi phí hợp lý: Với mức chi phí phổ thông. Tuy nhiên quà tặng tết văn phòng phẩm lại mang lại giá trị cao đối với người nhận. Bởi nó không chỉ là vật dụng sử dụng bình thường. Đôi khi còn thể hiện đẳng cấp của người sử dụng. Điển hình, là các dòng bút ký picasso dành cho các doanh nhân.

Sáng tạo trên từng món quà tặng tết 2024.

Đối với quà tết thuộc nhóm văn phòng phẩm. Mọi người sẽ tận dụng làm sản phẩm quảng cáo cho doanh nghiệp mình luôn. Vì thế, mọi người sẽ chọn in/ khắc logo, thông điệp lên các sản phẩm . Điều này, mang lại lợi ích về sự nhận diện và quảng bá thương hiệu.

Bên cạnh những set quà tặng văn phòng truyền thống. Khách hàng có thể mix quà tặng văn phòng với các sản phẩm khác, tùy theo ý  tưởng cùa mình. Bởi, Ozeo.vn đã có thêm dịch vụ làm hộp quà tặng theo yêu cầu. Giúp khách hàng có thể lựa chọn được nhiều kiểu dáng hộp khác nhau cũng như có không gian rộng để in ấn thêm nhiều thông điệp quảng cáo.

Với ưu điểm là xưởng sản xuất tại chỗ, Ozeo.vn đáp ứng được tất cả các đơn hàng gấp tết của khách. Chỉ cần khách gọi, ozeo sẽ hỗ trợ ngay. Đặc biệt, khi làm số lượng lớn, khách sẽ được ưu đãi với giá tốt nhất.