• Post author:

THƯ CHÚC TẾT 2017

 Kính gởi: Quý khách hàng.

Lời đầu tiên, Qùa tặng văn phòng Ozeo  xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng Ozeo trong suốt thời gian qua. Cùng lời chúc năm mới an lành và thịnh vượng.

                                                             TÂN NIÊN TÂN PHÚC TÂN TRI KỶ

                                                           VẠN LỘC VẠN TÀI VẠN CÔNG DANH

Khép lại một năm 2016 đánh dấu bước phát triển mở đầu tuyệt vời của Ozeo cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Hơn hết, trong năm vừa qua Ozeo đã dược vinh dự trở thành nhà cung cấp uy tín về các loại quà tặng văn phòng và nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ phía Khách hàng .

Năm 2017 tới đây chắc chắn sẽ là năm bùng nổ của thương hiệu Qùa tặng văn phòng Ozeo, chúng tôi tin rằng với sự nổ lực không ngừng về mọi mặt như mẫu mã sản phẩm, chất lượng hàng hoá và không thể thiếu dịch vụ  Khách hàng, Ozeo sẽ ngày càng khẳng dịnh tên tuổi của mình trên thị trường, là một thương hiệu  hàng đầu trong lòng quý khách. Đến với Ozeo quý Khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng với một Thương hiệu Việt.

Và trên hết, để đạt được thành tựu kể trên, chúng tôi hiểu rằng, ngoài sự nỗ lực của đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, thì đó chính là nhờ sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng đã dành cho Ozeo.

Vì vậy, nhân dịp tết đến xuân về, Ozeo xin trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà quý khách đã dành cho chúng tôi. Và kính chúc quý khách hàng sẽ có những ngày nghỉ tết thật đầm ấm bên gia đình, cùng sum họp bên mâm cơm tất niên và đón chào những điều tốt lành gõ cửa:

Một lần nữa, kính chúc quý khách và gia đình một năm mới: SỨC KHỎE, THÀNH CÔNG, VÀ HẠNH PHÚC!