You are currently viewing Sáng Tạo Với Quà Tặng Bình Giữ Nhiệt In Slogan Phòng Chống Dịch Covid-19

Khi tình hình dịch bệnh Covid-19 “nóng” hơn bao giờ hết, ngoài việc tự bảo vệ sức khoẻ cho bản thân, sự an toàn cho xã hội, mỗi người cần phải biết lan toả những thông điệp tích cực đến mọi người. Bởi, sức mạnh tinh thần là điều quan trọng nhất. Chỉ cần có sức mạnh tinh thần, sự đoàn kết, đồng lòng, không một khó khăn nào chúng ta không thể vượt qua.

Quà Tặng Bình Giữ Nhiệt In Slogan Phòng Chống Dịch Covid-19

Đặc biệt mới đây là sự xuất hiện của “Hot trend” (tạm dịch là xu hướng được quan tâm) mới, ghép tên có vần có điệu và phù hợp với việc ủng hộ việc ở nhà, tránh ra đường khi không có việc thực sự cần thiết để phòng, chống COVID-19. Và việc chọn bình giữ nhiệt in slogan chống dịch Covid-19 này sẽ là trợ thủ luôn bên cạnh, cung cấp nước ấm cho bạn tới 12 tiếng.

Rất nhiều slogan hài hước, hóm hỉnh của các bạn trẻ đã được lan tỏa mạnh mẽ như:

  • Tôi là Trâm ở nhà cho yên tâm.
  • Tôi là Trang ở nhà không đi lang thang.
  • Tôi là Thanh ở nhà cho an lành.
  • Tôi là Hiền không đi dạo láng giềng.

Thật ra ghép tên theo vần điệu như thế này đọc lên cũng thấy hay hay, vui vui. Không hẹn hò, tụ tập cũng chẳng sao, ở nhà vẫn có những cách riêng để vừa chơi vừa thể hiện quyết tâm phòng, chống dịch.

Không cần phải làm điều gì lớn lao, trong thời điểm này, ở yên một chỗ, nếu bắt buộc phải ra ngoài thì phải mang khẩu trang, giữ khoảng cách an toàn tối thiểu 2m… là đã thể hiện lòng yêu nước, sống trách nhiệm với chính bản thân, gia đình mình và cộng đồng rồi.

Chúc mọi người vững chân và bền bỉ vượt qua khó khăn này.