Trong suốt quá trình hoạt động  Ozeo luôn hân hạnh được trở thành một trong những nhà cung cấp uy tín về lĩnh vực  quà tặng văn phòng cho quý KH. Trong tháng vừa qua Ozeo đã có cơ hội hợp tác với một số đối tác lớn  không thể không kể đến như :

TOYOTA AN SƯƠNG 

but-toyota1
                                        Mẫu bút quà tặng KH của Toyota An Sương

Toyota An Sương là một trong những chi nhánh của tập đoàn Toyota Việt Nam-là một thương hiệu uy tín, luôn dẫn dầu trong lĩnh vực  cung cấp các loại xe ô tô chất lượng cao được sự tin dùng của cả khách hàng trong và ngoài nước .

TOPICA UNI 

hộp name card
              Hộp name card Topica , quà tặng chuyên dụng cho đối tác và học viên

.Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA được biết đến là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, thành công trên nhiều quốc gia như Philippines, Thái Lan , Singapore và tại Việt Nam là tổ chức đầu tiên xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài.  Ozeo hân hạnh là một nhà cung cấp được Topica tin tưởng chọn làm đối tác cung cấp chính cho dòng quà tặng hộp name card Topica .

 

TẬP ĐOÀN LỘC TRỜI 

Và Ozeo cũng rất hân hạnh  được hợp tác cung cấp mẫu hộp name card uy tín cho tập đoàn Lộc Trời trong suốt thời gian qua.

98852b190632f75c3a40a904fe3b2be0f778055b772c55210epimgpsh_fullsize_distr
                          Mẫu hộp name card nhân viên tập đoàn Lộc Trời

Tập đoàn Lộc Trời là công ty tiên phong trong việc xây dựng Chuỗi giá trị sản xuất lúa gạo tại Việt Nam,  là nhà sản xuất, cung ứng dịch vụ dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp.

BẢO HIỂM NHÂN THỌ PHÚ HƯNG .

 

 

hop name card
                             Mẫu hộp name card bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng

 

CÔNG TY  TTNHH TOUSE ENGINEERING VIET NAM 

u
                                Mẫu bút quà tặng Công ty TNHH TSE VN

Trong suốt quá trình hợp tác Ozeo luôn nổ lực không ngừng để làm hài lòng tất cả những khách hàng  dù là khách hàng  khó tính để có thể .nhận được sự tin tưởng tuyệt đối và tin dùng .

Hãy trao cho Ozeo cơ hội để trở thành nơi cung cấp quà tặng văn phòng cho bạn – và Ozeo sẽ trao lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối !