You are currently viewing Thay Vì Chờ Được Tặng, Chị Em Hãy Chủ Động Tặng Quà 8/3 Cho Mình

Thay vì ngồi chóng cằm suy tư hay viết 1001 câu status thả thính trên Facebook thì hãy tự đi mua quà tặng 8/3 cho bản thân mình, cả cho mẹ mình và cả mấy cô bạn thân nữa. Xá gì cứ phải ngồi ngóng đợi cơ chứ.

Đã qua rồi cái thời mà phụ nữ cứ phải gọi là mong manh, yếu đuối, cần người bảo bọc và chở che. Phụ nữ thời đại 4.0 hiện nay, phải nói là phụ nữ rất giỏi. Không chỉ là những người nội trợ đảm đang, nữ công gia chánh mà trên cả lĩnh vực kinh doanh, kiếm tiền thì cũng có nhiều chị em ngang cơ với cánh mày râu. Vậy tại sao chúng ta cứ phải ngồi ngóng đợi một người nào đó đến tặng cho ta một bó hoa hay một hộp quà.

so-tay-in-hinh-lam-qua-tang
Sổ tay in hình theo yêu cầu làm quà tặng

Phụ nữa bây giờ tự tin và độc lập, đâu nhất thiết chỉ biết chờ đợi nhận quà từ phái mạnh nữa đâu. Rõ ràng phụ nữ bây giờ hoàn toàn có thể tự mua quà tặng cho bản thân bởi mình là người biết rõ nhất mình đang thiếu thứ gì, mình đang cần cái gì để mà mua cho hiệu quả, thiết thực. Đúng không nào?

Có thể bạn sẽ quan tâm: 

 

Bạn không tự quyết chính bạn thì làm sao có thể lại niềm vui cho bản thân? Sao cứ phải đợi người khác làm mình vui, mình hạnh phúc, đợi người khác tặng quà 8/3 để mình có ảnh post facebook, instagram? Chúng là là phụ nữ hiện đại, có quyền tự quyết và tự chủ về mọi mặt cơ mà. Tại sao chúng ta lại cứ phải chờ đợi để nghe những câu càm ràm, than thở của cánh đàn ông? Hạnh phúc nằm ở chính bản thân chúng ta chứ chẳng phải ở những món quà.

binh-giu-nhiet-bang-tre-qua-tang-20-10
Bình nước giữ nhiệt bằng tre in hình làm quà tặng 20/10 cho bạn gái

Thời đại mới, hội chị em chúng mình hãy cứ sống thật thoải mái, tự làm điều mình thích, tặng quà cho bản thân trong dịp đặc biệt này đi nào! Thử một lần, đảm bảo các bạn sẽ thấy thực sự hạnh phúc đấy. Bởi xét cho cùng, món quà tuyệt nhất với con gái chính là quà tinh thần, khi chúng mình được sống đúng với cá tính sắc màu riêng chứ còn gì nữa?

Bạn cũng có thể tham khảo cho một số mẫu bình giữ nhiệt Lock&Lock chính hãng của chúng tôi tại đây: https://www.ozeo.vn/binh-giu-nhiet-locklock

Hy vọng rằng các chị em phụ nữ chúng ta lúc nào cũng được yêu thương nâng niu. Cứ nhẹ nhàng mà duyên dáng, thông minh mà tinh tế như vậy đủ làm các anh say nắng một đời. Chẳng phí đâu thời gian lo này, ngóng kia. Cứ là chính phiên bản tốt nhất của mình thì tình yêu tự đến tự chạy theo dài dài ấy mà.

»»» Xem thêm: