You are currently viewing Peach Fuzz- Gam màu của năm 2024.
  • Post author:

Viện Pantone vừa công bố, là màu đào Pantone 13-1023 Peach Fuzz chính là sắc màu của năm 2024. Gam màu được kỳ vọng là khơi gợi sự đồng cảm và cổ vũ mọi người kết nối nhiều hơn trước những biến động  của thế giới.

Sắc màu của sự ấm áp và ấm cúng.

Năm nay, Peach Fuzz – mã màu 13-1023 đã trở thành gam màu của năm 2024. Đúng như tên gọi, màu sắc của sự kết hợp giữa hồng và cam. Màu sắc khiến chúng ta liên tưởng đến những quà đào chính căng mọng của cái nắng ngày hè.

Khác với màu Viva Magenta – màu của năm 2023. Với sắc đỏ biểu đạt sự mạnh mẽ, sức sống mãnh liệt sau 2 năm dịch COVID-19. Thì Peach Fuzz lại hướng đến tinh thần cộng đồng, lòng trắc ẩn và sự đồng cảm.

Theo đánh giá, sắc màu 2024 gợi lên sự chậm rãi, nhẹ nhàng. Như 1 lời nhắc nhở chân thành, mọi người hãy quan tâm bản thân nhiều hơn, nhất là chăm sóc sức khỏe tinh thần. Bởi chúng ta đã trải qua 1 năm với rất nhiều áp lực do biến động kinh tế, văn hóa, sắc tộc toàn cầu.

Chia sẻ với tạp chí TIME, Giám đốc điều hành Viện Màu Pantone – bà Leatrice Eiseman cho biết. Sau nhiều lần khảo sát & cân nhắc, viện đã chọn Peach Fuzz làm sắc màu chủ đạo 2024. Gam màu phản ánh đầy đủ bối cảnh của hiện tại, nói lên khát khao của con người trước những chênh vênh thời cuộc.

Trong một thế giới chú trọng năng suất và những thành tựu bên ngoài. Sắc hồng cam ấm áp Peach Fuzz là 1 gam màu chữa lành. Nó dẫn dắt mọi người tập trung hơn đến nội tâm, tìm lại những khoảnh khắc bình yên của cuộc sống, nối kết con người lại với nhau.

Điều đặc biệt, sắc màu Peach Fuzz còn là biểu tượng kỷ niệm 25 năm ra đời của chương trình Pantone Colour of the Year.

Gợi ý những ý tưởng quà tặng sở hữu gam màu 2024 – Peach Fuzz.

Năm nào cũng vậy, sau khi Viện sắc màu Pantone công bố màu chủ đạo năm tiếp theo. Gam màu sẽ trở thành xu hướng thời trang, thiết kế trong năm đó.

Dự đoán Peach Fuzz sẽ thống trị bạn xếp hạng trong thời gian tới. Sắc màu hồng đào sẽ ảnh hưởng đến quyết định mua hàng và phát triển sản phẩm trong nhiều lĩnh vực: thời trang, quà tặng, thiết kế đồ họa cũng như  lĩnh vực quảng cáo,in ấn.

Hòa nhập cùng sắc màu của năm 2024, Ozeo.vn gởi đến khách hàng các mẫu thiết kế quà tặng văn phòng sở hữu sắc màu Peach Fuzz.

Với tiềm năng sáng tạo và việc sở hữu xưởng sản xuất , in ấn theo yêu cầu không giới hạn. Ozeo.vn  đáp ứng được tất cả yêu cầu in ấn, nếu khách hàng muốn bắt “trending” màu sắc năm nay.

Các mẫu sổ tay sắc màu Peach Fuzz.

Bình giữ nhiệt.

Ly giữ nhiệt

Hộp đựng quà.

Hộp đựng bút.

Nếu khách hàng có nhu cầu in ấn gam màu Peach Fuzz vào các vật dụng cá nhân. Hoặc muốn theit61 kế quà tặng văn phòng theo tông màu này, vui lòng liên Ozeo.vn để được tư vấn, hỗ trợ.