You are currently viewing Những Lưu Ý Khi Mua Bút Tặng Sếp Nữ
  • Post author:

Bút là quà tặng thích hợp với hầu hết mọi đối tượng: sếp nam, sếp nữ, sếp về hưu….Nói như thế không có nghĩa là bạn cứ chạy ra cửa hàng mua đại một cây bút hàng hiệu là được sếp thích đâu nhé. Đặc biệt đối với sếp nữ những người luôn có tính cầu toàn, tinh tế cao hơn phái nam thì bạn càng cần lưu ý lựa chọn. Một số thông tin chúng tôi tiết lộ dưới đây hi vọng sẽ hữu ích cho bạn.

Về thương hiệu bút

Điều này bạn hãy phụ thuộc vào hai yếu tố một là mức kinh phí bạn có thể bỏ ra. Hai là phong cách của sếp. Nếu sếp là người thích nổi bật, chuyên xài hàng hiệu thì bạn nên đầu tư bút của các thương hiệu như Montblanc, Waterman, Parker… Còn nếu sếp là người bình dị thì dễ dàng hơn rồi. Bạn hãy chọn cho sếp một chiếc bút mang lại cảm giác thật thoái mái khi viết.

Về kiểu dáng

Đã là phải nữ ai cũng thích những chiếc bút kiểu dáng thanh mảnh, thời trang toát lê vẻ nữ tính, thanh cao. Kích thước chiếc bút vừa phải để vừa vặn tay người cầm. Nếu phái nam hầu hết thích cầm bút nặng tay một tý thì phái nữ lại khác. Do đó bạn hãy chú ý trọng lượng bút. Bạn nên chọn những chiếc có trọng lượng nhẹ thôi nhé.

Bởi thế mà những chiếc bút gỗ hay bút máy xem ra không phù hợp cho lắm. Theo tôi ngĩ bạn có thể mua bút ký, bút bi.

Màu sắc bút

Nhìn chung với phụ nữ bạn nên chọn những chiếc bút có màu sắc tươi sáng. Tuy nhiên đừng chọn mấy chiếc màu chói lóa như tặng lứa tuổi teen nhé. Bạn nên chọn các màu sắc trang nhã nhưng sang trọng như màu hồng ngọc hay màu vàng ánh kim hoặc đơn giản là màu trắng.

Nếu cầu kỳ thêm chút nữa, bạn tìm hiểu về tuổi, mệnh của sếp và săn lùng chiếc bút có màu sắc vừa đẹp lại vừa hợp với mệnh của sếp để đảm bảo yếu tố phong thủy.

Về chất liệu bút

Bút hiện nay được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như nhựa, kim loại, gỗ, da, đá…Nếu là tặng sếp nam bạn nên ưu tuên chất liệu như da, hay đá quý thì với sếp nữ bạn nên chọn chiếc bút bằng kim loại. Nó có độ nặng vừa phải phù hợp với người sử dụng. Hơn thế chất liệu kim loại tuy không quý nhưng lại khá thời trang.

Như đã nói các sếp nữ thường rất tinh tế vì thế bạn hãy xem xét kỹ chiếc bút khi mua xem có nó bị xây xước gì không. Hộp bút như thế nào còn mới không. Bút hàng hiệu cần có đủ tem, phiếu bảo hành. Bạn có thể ghé ozeo xem qua một số mẫu bút ngay khi đọc xong bài viết này.