You are currently viewing In Bút Bi Quảng Cáo Hay Cốc Quảng Cáo Tốt Hơn?
Covid-19 đã gây ra một sự tổn thất khá nặng nề cho nền kinh tế toàn cầu.
Giả sử nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn sẽ làm gì để vực dậy và sẵn sàng cho cuộc đua “hồi sinh” khi dịch bệnh đi qua?
Điều bạn cần ngay lúc này đó là, một số chiến lược tiếp thị tuyệt vời để tạo doanh thu nhanh ngay khi bạn mở cửa. Và chọn một sản phẩm có thể in logo công ty để làm quảng bá thương hiệu, đưa tên tuổi doanh nghiệp đến gần với khách hàng hơn.
Vậy in bút bi quảng cáo hay cốc quảng cáo là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp? Hãy cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây.

Contents

Doanh Nghiệp Nên Chọn In Bút Bi Quảng Cáo Hay Cốc Quảng Cáo?

Có lẽ cả bút bi hay ly cốc đều không phải là sự lựa chọn mà bạn đang muốn hướng tới. Tuy nhiên, đây lại là hai dòng sản phẩm in logo quảng cáo phổ biến nhất mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Để đưa ra giải pháp rằng: Doanh nghiệp nên chọn in bút bi quảng cáo hay cốc quảng cáo? Trước tiên, chúng ta phải so sánh giữa những ưu điểm và nhược điểm của cả hai dòng sản phẩm này trước nhé.

Ưu Và Nhược Điểm Của In Bút Bi Quảng Cáo

noi san xuat in but bi nhua gia re tai tphcm 20

Ưu điểm:

– Giá thành của bút và chi phí in bút bi quảng cáo rẻ hơn so với cốc.

– Bút bi có sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng, và chất liệu.

– Bút là vật phẩm rất tiện dụng và có thể mang theo bên mình để sử dụng mọi lúc mọi nơi.

– In bút bi quảng cáo dễ dàng, nhanh chóng, có thể cung cấp với số lượng lớn trong thời gian ngắn.

– Một cây bút bi quảng cáo sẽ được sử dụng trong một thời gian dài và thậm chí có thể giúp nhiều người khác nhìn thấy logo của công ty bạn, tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

In logo công ty lên bút bi không những tiết kiệm cho doanh nghiệp bạn trong khoản đầu tư về quà tặng khách hàng mà còn giảm chi phí cho các chiến dịch marketing hiệu quả.

– Bút bi nhỏ, gọn, nhẹ, dễ dàng khi vận chuyển. Đặc biệt là không gây tốn kém trong việc ship COD.

Nhược điểm:

– Tuy nhiên, để so sánh với cốc thì bút bi quảng cáo lại không có đủ diện tích bề mặt để có thể in ấn nhiều.

★★★ Đối với một số doanh nghiệp, sự lựa chọn sản phẩm quảng cáo sẽ phụ thuộc vào loại hình tổ chức sự kiện và đối tượng khách hàng tiềm năng của họ. Đối với các sự kiện lớn như hội nghị, hội thảo, chương trình tri ân khách hàng… thì bút bi quảng cáo có thể là một sự lựa chọn tốt hơn.

  • Có thể bạn quan tâm: 

“Khoảng 90% người tiêu dùng nói rằng họ có thể dễ dàng nhớ tên doanh nghiệp và logo của một thương hiệu sau khi họ nhận được một sản phẩm…”

? Đọc ngay:  Bút Kim Loại Khắc Logo Làm Quà Tặng Doanh Nghiệp

Bút bi nhựa quảng cáo BP521 in logo Công Ty Bất Động Sản Long Thổ
Bút bi nhựa quảng cáo BP521 in logo Công Ty Bất Động Sản Long Thổ

Ưu Và Nhược Điểm Của In Cốc Quảng Cáo

Ưu điểm:

– Cốc quảng cáo cung cấp cho doanh nghiệp một phần diện tích in ấn thông tin, logo khá lớn.

– Nếu doanh nghiệp bạn chọn cốc sứ in quảng cáo thì cốc này chịu được nhiệt độ cao và được sử dụng khá phổ biến.

Nhược điểm:

– Cốc ly in logo quảng cáo sẽ có tuổi thọ lâu hơn nếu người nhận sử dụng và bảo quản chúng một cách cẩn thận.

– Một lời khuyên chân thành rằng doanh nghiệp không nên chọn cốc ly sứ làm quà tặng tại các sự kiện thương mại vì đây có thể tạo ra nhiều cơ hội va chạm làm rơi, vỡ chúng và gây nguy hiểm cho mọi người.

Cốc sứ dễ vỡ
Cốc sứ dễ vỡ và gây nguy hiểm đến mọi người trong sự kiện

★★★ Nếu bạn đang nhìn nó từ quan điểm của người nhận, thì một cây bút sẽ tốt hơn vì nó tiện dụng. Nhưng nếu bạn là doanh nghiệp, thì tôi sẽ nói rằng một chiếc cốc sẽ giúp thông tin, sản phẩm, dịch vụ của bạn được thể hiện nhiều hơn.

  • Có thể bạn quan tâm:

“Bút bi quảng cáo đang được coi là chiến dịch marketing quảng bá thương hiệu một cách tối ưu nhất  và hiệu quả nhất. Vì sao lại nói như vậy…”

? Đọc ngay: Các Công Nghệ In Trên Bút Bi Quảng Cáo

Một Số Mẫu Bút Bi Quảng Cáo Đẹp, Chất Lượng, Giá Rẻ Nhất

Có rất nhiều sản phẩm quảng cáo có tác động cao ngoài kia, nhưng không có sản phẩm nào sáng tạo, hữu ích hoặc linh hoạt như bút. Theo nhận định của riêng tôi, thì in bút bi quảng cáo là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp hơn so với cốc. Ý tôi ở đây không phải là tôi cung cấp bút thì tôi sẽ thuyết phục bạn bằng mọi cách chọn bút đâu. Đánh giá của tôi chỉ đứng trên phương diện là một tổ chức cho đi và một khách hàng sẽ cảm thấy như thế nào khi nhận được một sản phẩm quà tặng doanh nghiệp mà thôi.

Trên thực tế, họ thậm chí có thể sử dụng chúng ngay lập tức sau khi vừa được nhận từ doanh nghiệp. Khi họ muốn ghi chú lại các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trình bày trong xuyên suốt buổi sự kiện. Đó là lý do tại sao mà chúng là món đồ hoàn hảo để tặng tại các sự kiện này.

Bút bi quảng cáo - chiến lược đưa doanh nghiệp của bạn lên tầm cao mới
Bút bi quảng cáo – chiến lược đưa doanh nghiệp của bạn lên tầm cao mới
  • Có thể bạn quan tâm:

“Ap dụng công nghệ in UV chuyển nhiệt (công nghệ in mới nhất hiện nay) kết hợp với các loại mực in cao cấp nên chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Không dừng lại ở đó, mà giá thành chúng tôi đưa ra lại thấp hơn so với thị trường bút bi hiện tại….

? Đọc ngay: Xưởng In Gia Công Bút Bi Giá Rẻ Tại Tp.HCM

VUI LÒNG KHÔNG SAO CHÉP BÀI VIẾT NÀY! XIN CẢM ƠN.