You are currently viewing Đánh Giá Bút Giấy Kraft – Dùng Có Tốt Không?
  • Post author:

Ngày nay, con người có xu hướng ưa chuộng sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường như bút giấy Kraft. Vậy bút giấy Kraft là gì và sản phẩm này dùng có thực sự tốt không? Mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc đó.

bút giấy Kraft

Bút giấy Kraft là gì?

Bút giấy Kraft là kiểu bút bi bấm, trong đó, phần thân bút được làm bằng giấy Kraft cứng chắc chắn, phần đầu bút và đuôi nút được làm bằng nhựa với màu sắc nổi bật. Với cách thiết kế này, doanh nghiệp có thể in logo, hình ảnh lên thân bút để làm quà tặng cho khách hàng, phục vụ đắc lực cho chiến dịch marketing của mình.

in-but-bi-giay-in-logo-qua-tang-tai-che
In bút bi giấy in logo – Quà tặng tái chế

Bút Bi Giấy Sử Dụng Có Tốt Không?

Bút giấy Kraft thực chất cũng giống như những cây bút bi thông thường, vô cùng gần gũi với mọi người trong đời sống hàng ngày. Với đặc tính chất liệu mực có độ bám dính cao, không bị lem màu, tốc độ khô nhanh chóng, ngòi bút trơn tru, rất thích hợp cho việc ghi chép, tốc ký nên chiếc bút được nhiều người ưa chuộng sử dụng.

Tận dụng đặc tính này, rất nhiều doanh nghiệp đã đặt hàng sản xuất bút giấy kraft theo yêu cầu để làm quà tặng đem đến sự mới lạ, độc đáo cho người nhận.

but giay kraft

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn bút giấy Kraft để làm quà tặng?

but-bi-giay-tai-che-in-logo-ngan-hang-acb
Bút bi giấy tái chế in logo ngân hàng ACB

Bút giấy Kraft chắc chắn sẽ là một món quà vô cùng độc đáo và hữu ích để dành tặng cho khách hàng của bạn bởi nhiều lý do:

  • Sản phẩm quà tặng được sử dụng thường xuyên trong công việc với logo thương hiệu của doanh nghiệp được gắn trực tiếp trên sản phẩm, giúp quảng bá rộng rãi hình ảnh của công ty, doanh nghiệp.
  • Sản phẩm vừa toát lên sự tinh tế bởi chất liệu bảo vệ môi trường, vừa sang trọng bởi thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết.
  • Bút sinh thái có giá cạnh tranh với bút truyền thống tuy nhiên hiệu quả marketing mang lại cực kỳ cao.
  • Quà tặng từ bút bảo vệ môi trường phù hợp với các chương trình có tính tuyên truyền và quảng bá những thương hiệu cũng như sản phẩm sạch xanh đến người tiêu dùng.
  • Quà tặng quảng cáo từ những mẫu bút giấy ngộ nghĩnh nhưng khá độc đáo luôn mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. 

Với dòng sản phẩm này, chắc chắn bạn sẽ làm hài lòng bất kỳ đối tượng được nhận nào từ nhân viên, cộng sự, đến khách hàng, đối tác

Địa chỉ cung cấp bút giấy chất lượng, giá rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp bút giấy Kraft có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu thiết kế quảng cáo của bạn với giá thành rẻ nhất, hãy liên hệ với OZEO. Chúng tôi có hàng trăm mẫu bút bi quảng cáo được thiết kế sẵn, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi mẫu hoặc trao đổi về ý tưởng thiết kế, đội ngũ thiết kế của OZEO sẽ giúp bạn biến ý tưởng trở thành hiện thực.

>>>Xem thêm: Ưu điểm & nhược điểm của bút bi giấy in logo theo yêu cầu