You are currently viewing Bình giữ nhiệt in hình: Mùa đông ấm áp nhờ ngụm trà nóng
  • Post author:

Nhấp một ngụm trà nóng được rót ra từ chiếc bình giữ nhiệt có in hình idol yêu thích của mình. Nhón tay lấy một miếng bánh ngọt bỏ ngay vào miệng. Cảm nhận vị ngọt của bánh, vị đắng chát của trà cùng hơi ấm lan tỏa khắp tế bào cơ thể. Là cảm giác sung sướng mà ai cũng muốn trải nghiệm vào buổi sáng đầu đông.

Bình giữ nhiệt – Người bạn đồng hành khi mùa đông về.

Những cơn gió heo may lại về, mang theo cái se lạnh. Báo hiệu một mùa đông nữa lại đến.

Khác với mọi khi, buổi sáng của những ngày đầu đông là cơn ác mộng đối với tất cả mọi người. Nếu chẳng phải đi làm, nhiều người sẽ lựa chọn nằm yên trên giường. Không muốn rời chiếc chăn ấm nóng 1 chút nào hết.

Việc đầu tiên, sau khi thức dậy giữa cái rét cắt da là phải giữ ấm cơ thể. Bằng cách mặc quần áo dày và uống ngay cốc nước nóng.

Uống nước sẽ giúp làm ấm, giúp đẩy nhanh quá trình thải độc của cơ thể. Đồng thời cải thiện tuần hoàn máu, hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Nếu việc đun nước buổi sáng quá mất thời gian. Bạn hãy “tậu” ngay một chiếc bình giữ nhiệt để giữ ấm cho nước. Với khả năng giữ nóng từ 6 -12 tiếng. Buổi tối trước khi ngủ, bạn cho nước nóng vào bình là buổi sáng có ngay 1 cốc nước ấm để thưởng thức

Để tăng thêm hương vị  bạn có thể dùng bình giữ nhiệt ủ qua đêm các loại trà, táo, kỷ tử thay vì chỉ sử dụng nước thông thường. Mách nhỏ đây cũng là bí quyết dưỡng nhan mà các vị phi tần xưa áp dụng.

Bình giữ nhiệt in hình cho những ai yêu mến sự sáng tạo.

Tự tạo một chiếc bình giữ nhiệt có in hình theo sở thích của mình. Là một cách tuyệt vời thể hiện sự sáng tạo và phong cách cá nhân độc đáo.

Là một người mang đậm dấu ấn cá nhân, bạn có thể in hình của mình lên chiếc bình giữ nhiệt.

Nếu có một tình cảm to lớn với gia đình. Hãy in ngay bức ảnh gia đình.

binh-giu-nhiet-in-hinh-tang-me-3
Bình giữ nhiệt in hình

Nếu bạn đam mê trí tuệ và công nghệ, bạn có thể in lên chiếc bình robot, trí tuệ nhân tạo hoặc hay hình ảnh công nghệ khiến bạn mê mệt.

Yêu mỹ thuật, thích phong cảnh, bạn có thể tự vẽ một bức tranh sau đó in lên chiếc bình.

Còn nếu quá đam mê idol Hàn Quốc hay bộ phim Hoa ngữ nào đó, bạn hãy in ngay lên chiếc bình giữ nhiệt. Cảm giác vừa nhấm nháp ngụm nước vừa ngấm idol nó tuyệt vời làm sao.

Ngoài ra, bạn có thể in hình những câu nói truyền động lực, địa danh nổi tiếng, hình ảnh nhân vật hoạt hình dễ thương hay đơn giản là hình chú chó cưng yêu quý của Bạn. Chỉ cần bạn thích gì thì in đó.

Nhớ rằng, sự sáng tạo không có giới hạn và bạn có thể thực hiện ý tưởng của mình để tạo ra một chiếc bình giữ nhiệt độc đáo của riêng mình.

 

Nếu bạn muốn tìm kiếm 1 đơn vị cung cấp Bình giữ nhiệt in hình theo yêu cầu hãy liên hệ ngay cho Ozeo.vn.

Chúng tôi chuyên cung cấp bình giữ nhiệt in hình theo yêu cầu làm quà tặng doanh nghiệp, cá nhân giá rẻ. Uy tín. Chất lượng. Giá tốt. Thiết kế miễn phí 100%.