You are currently viewing Hướng Dẫn Tự Thiết Kế Sản Phẩm Cho Mình Trên oZeo
  • Post author:

Website oZeo.vn hiện đang sử dụng thử nghiệm chức năng tự thiết kế sản phẩm đối với sản phẩm Hộp Namecard Kim Loại NC006 ,khi truy cập vào sản phẩm này bạn có thể tự mình thiết kế những gì bạn muốn chúng tôi in lên sản phẩm và bạn có thể xem trước nó sẽ như thế nào trên sản phẩm.Sử dụng những sản phẩm được thiết kế theo ý mình để tặng đồng nghiệp,bạn bè hay đơn giản chỉ là sử dụng cho chính mình sẽ thích hơn rất nhiều đúng không nào?

Tuy nhiên vẫn còn một số bạn khó khăn trong việc sử dụng hoặc chưa sử dụng hết chức năng của ứng dụng này,dưới đây tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các thao tác và chức năng trên ứng dụng.


Với những bạn ở TP HCM đang muốn tìm cây thủy sinh thì không còn khó khăn gì khi Hoàng Nguyên Green đã phân phối cây thủy sinh tphcm giá rẻ trên khắp điạ bàn thành phố. Với mức giá này thì không chỉ những người đã đi làm mà học sinh sinh viên cũng có thể mua cây thủy sinh tphcm về để trồng và chăm sóc, cây thủy sinh tphcm của Hoàng Nguyên Green được xem là rẻ nhất tại tphcm.

Khi bạn truy cập vào một sản phẩm có chức năng tự thiết kế(vd như hộp namecard kim loại 06),phía bên dưới phần mô tả ngắn của sản phẩm sẽ có một hộp chức năng cho bạn thiết kế.

1

Tại đây bạn có thể tự thiết kế cho mình bằng cách thêm ảnh,thêm chữ hoặc logo có sẳn ở thanh công cụ trên cùng

2

Khi bạn thêm chữ,thêm logo chi phí hộp name card ban đầu sẽ được tính thêm(vd : hộp namecard kim loại 06 giá 90k+ phí khắc tên 15k ==> 105k,chi phí mới sẽ được thể hiện trên giá sản phẩm khi bạn thêm chữ.

o3

Khi bạn thêm chữ hay hình  xong,click vào dấu x để tắt hộp thoại.

Nếu bạn chưa hài lòng với chữ hay hình được thêm vào bạn có thể click vào chữ hay hình để chỉnh sửa lại.

Màu sắc : với những sản phẩm in như sổ tay,bút bạn có thể thay đổi  màu sắc.Nhưng đối với những sản phẩm khắc như hộp namecard,màu sắc không thể thay thế

Font: Bạn có thể chọn font sẵn có,bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi đổi font mà bạn thích sau khi hoàn thành thiết kế.

Uốn cong: bạn có thể uốn cong chữ nếu muốn

4
chức năng uốn cong chữ

 

Sau khi hoàn thành thiết kế bạn không cần thao tác lưu hay gì cả,chỉ cần kéo lên trên và ấn đặt hàng như bình thường,thông tin thiết kế của bạn sẽ được chuyển đến chúng tôi.

 

Save