You are currently viewing Lên Ý Tưởng Khắc Tên Đẹp Hơn Với Vài Lưu Ý Sau
  • Post author:

Khắc tên lên bút, khắc tên lên hộp đựng name card là một dịch vụ mà oZeo cung cấp đến khách hàng giúp sản phẩm đến tay các bạn được cá nhân hóa nhiều hơn, độc đáo và khác biệt hơn so với các sản phẩm khác. Tuy nhiên, việc thiết kế và thể hiện cái tôi lên sản phẩm làm sao cho đẹp, sao cho độc với những người ít kinh nghiệm trong thiết kế sẽ thường gặp một vài lỗi, dưới đây là những lỗi yêu cầu thiết kế khiến sản phẩm của bạn trở nên “không đẹp”.

Font thư pháp – đối với tôi font thư pháp chỉ đẹp khi nó được treo trước cửa nhà, màu đen, trên nền đỏ – hay mọi người vẫn gọi là câu đố tết. Font thư pháp, cũng như những font script khác, là font khó sử dụng và không có tính ứng dụng cao vì thật sự đây làm một font khó đọc, khá rườm rà và rắc rối, bạn có thể miễn cưỡng thấy nó đẹp trên bút nhưng trên hộp namecard – một sản phẩm cần mang tính chuyên nghiệp cao, thì bạn nên loại ngay ý tưởng sử dụng font thư pháp để khắc tên lên.

Bạn có thể tham khảo cách chọn font chữ để khắc tên tùy theo nhu cầu và cá tính của bạn.

Những sản phẩm không có nhiều không gian để khắc tên như name card,bút, hãy tránh sử dụng những font có đuôi quá dài như font Thư Pháp

  Khoảng cách giữa các chữ và độ rộng của nét chữ: Bạn cần một thiết kế đẹp và tinh tế ? hãy chọn những font có nét mỏng và yêu cầu độ rộng của các kí tự lớn lên, với những thiết kế này, bạn có thê sử dụng sản phẩm in chữ của mình rất lâu mà không sợ lỗi thời. máy đóng gói Bạn không tin tôi? Cứ lên Zing MP3 hay Nhạc Của Tui và xem cách mà cách nghệ sĩ sử dụng chữ trong bìa album của họ.

Cùng một font nhưng khi thay đổi về độ dày và kích thước giữa các kí tự có thể khiến thiết kế khác hoàn toàn

Thông tin cung cấp quá nhiều: Khi chọn thông tin muốn khắc lên hộp đựng name card bạn nên hiểu rằng bạn đang cung cấp thông tin lên hộp đựng name card, chứ không phải name card của bạn, đây là sản phẩm trong tay bạn chứ không phải sản phẩm quảng cáo đưa đến tay người khác. Tên bạn, tên người được tặng hoặc logo công ty có lẽ là những thứ duy nhất nên khắc, bạn nào muốn có thể thêm vào vài hoa văn co sinh động, còn những thông tin như số điện thoại, địa chỉ .. là hoàn toàn không cần thiết.