You are currently viewing Lưu Ý Khi Mua Hộp Đựng Name Card Tặng Sếp Nam

Hộp đựng  card visit là món quà tặng sếp nam vô cùng độc đáo và ý nghĩa. Tuy nhiên lựa chọn sao cho phù hợp với phái mạnh  để tôn lên sự lịch lãm uy quyền của sếp lại chẳng dễ chút nào. Dưới đây là một vài gợi ý mà chúng tôi nghĩ sẽ hữu ích cho bạn.

Thế giới quà tặng cho sếp là vô vàn. Tuy nhiên những chiếc hộp đựng card visit đang được xem là quà tặng thời thượng, hợp xu hướng và cũng rất hữu ích, gần gũi với sếp.

Trước khi tặng hãy tìm hiểu về sở thích của sếp

Đây là việc bạn cần làm dù muốn tặng bất kỳ quà tặng nào. Bởi với bất cứ ai thì chọn được món đồ hợp sở thích của họ luôn là ưu tiên hàng đầu trong các tiêu chí. Nếu là người gần gũi sếp thì việc này không quá khó phải không nào. Trường hợp không thường xuyên làm việc với sếp thì bạn có thể chịu khó quan sát phong cách ăn mặc và những đồ dùng của sếp. Bạn cũng có thể tìm hiểu qua những người thân cận sếp hay đôi khi là các kênh như face của sếp. Tin rằng nếu có ý muốn tìm hiểu thì chúng ta sẽ dò ra.

Khắc tên lên hộp đựng name card

Những yếu tố khác như độ tuổi sếp, tính cách sếp gia trưởng truyền thống hay sếp trẻ trung hiện đại…cũng khá quan trọng.

Nên chọn các loại hộp đựng name card cao cấp

Nếu tặng bạn bè người thân…thì bạn có thể thoải mái hơn khi lựa chọn. Với sếp nhìn chung cách an toàn nhất là hãy đầu tư cho các mặt hàng cao cấp. Bởi lẽ hộp card visit là thứ mà sếp mang theo trong những lần gặp gỡ giao tiếp với khàch hàng đối tác. Nó cũng giống như bộ quần áo mặc hay chiếc cà vạt đeo nó góp phần thể hiện đẳng cấp của người sử dụng. Tất nhiên không phải sếp nào cũng thích hàng hiệu cao cấp nhưng đây là xu hướng lựa chọn mang tính an toàn nhất.

Các Thông số hộp đựng name card

  • Màu sắc:Nhìn chung nam giới thường thích hợp với các màu sắc,màu tối hoặc các màu sắc trung tính như màu đen, xám. Ngoài ra nếu chọn hộp để đặt ở bàn làm việc thì phải chú ý thích hợp với màu nội thất. Và nếu bạn tinh ý thêm chút nữa thì chọn màu sắc hợp với tuổi, mệnh của sếp nhé.
  • Kích Thước: Hộp name card chuẩn thường có kích thước: 13,3×6,8×1,8 cm ở dạng hộp chữ nhật. Tuy nhiên nếu chọn ví để sếp mang theo bên người thì nhớ chọn loại nhỏ nhắn vừa để trong túi quần nhé và chất liệu da nhé.
  • Chất liệu hộp rất đa dạng nhưng để tặng sếp chúng ta nên chọn chất liệu cao cấp như pha lê, da. Những chất liệu này vừa bền lại phù hợp với phái mạnh.
  • Về kiểu dáng thì nhìn chung tặng phái nam chúng ta nên chọn những kiểu dáng đơn giản. Kiểu dáng đơn giản nhưng chất liệu tốt thì sẽ vẫn đảm bảo được sự sang trọng.

Hi vọng với những lưu ý trên đây bạn sẽ chọn được cho sếp mình một hộp đựng name card thật phù hợp với sếp mình.