You are currently viewing Bút Quà Tặng Khắc Tên 12 Con Giáp Mừng Xuân Mậu Tuất
 • Post author:

Trong 1 năm dài đăng đẳng có hàng chục, chục x chục , chục x chục x chục dịp  như : chúc sinh nhật, chúc Sếp, chúc đối tác, chúc mua bán, chúc học tập, chúc tân xuân, chúc tình yêu, …. cần gởi lời chúc hay trao tặng quà cho nhau. Vì sao mỗi lần như thế bạn phải căng thẳng, tốn thời gian, xoắn não lên để suy nghĩ phải tặng gì cho thật chất , thật độc , thật ý nghĩa ?

Trị sẹo rỗ là công việc không hề đơn giản, bởi lẽ đây là loại sẹo rất khó trị và xuất hiện trên da do bị tổn thương quá lâu trong thời gian dài. Chính vì thế, rất nhiều các đối tượng, đặc biệt là chị em phụ nữ đã và đang tìm hiểu về cách làm thế nào để điều trị sẹo rỗ. Một trong số những phương pháp trị sẹo rỗ được rất nhiều chị em truyền tai nhau hiện nay đó là uống collagen trị sẹo rỗ. Trong y học, Collagen còn được dùng để điều trị da bị tổn thương do bỏng còn trong thẩm mỹ làm đẹp thì Collagen được dùng để tái tạo bề mặt da nhanh chóng, khắc phục vùng da tổn thương, làm căng phẳng bề mặt da, phục hồi sẹo do mụn để lại.

Vâng ! Ngay tại đây Ozeo sẽ cho bạn 1 gợi ý hoàn hảo :

       Bút ký khắc 12 con giáp – Qùa tặng Xuân lý tưởng

** Một số mẫu thiết kế bút khắc tên + 12 con giáp

++ Gợi ý khắc lên bút

 • Với những cây bút kim loại có nắp bạn nên khắc hình con giáp ở nắp, tên bạn, tên người nhận hay nội dung ở thân sẽ đẹp hơn
 • Bút nắp xoay hay bút nắp và thân không tách rời hãy nên khắc vào nắp nhé

>> Đầy đủ bộ 12 con giáp – bạn cứ yêu cầu chúng tôi sẽ lên mẫu

Hơn 95 triệu dân Việt Nam đều có vận mệnh gắn liền với với 12 con giáp hoặc 12 cung hoàng đạo, điều đó chứng minh vì sao những món quà tặng hợp tuổi, hợp vận mệnh không bao giờ lỗi thời, và hơn hết là đảm bảo được 3 yếu tố : Đẹp-Độc-Ý nghĩa cần có của 1 món quà tặng .

Anh Tý , anh Thân đã được lên sóng

Bộ thiết kế Tý , Sửu , Dần , Mẹo,,,,,Tuất, Hợi đầy đủ 12 con giáp được đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Ozeo cách điệu đẹp mắt sẽ giúp chiếc bút quà tặng trở nên thêm sinh động và độc đáo trong năm mới này .

Nếu muốn tạo thêm ý nghĩa hay tính cá nhân cho bút bạn có thể khắc thêm tên, câu chúc, hay bất cứ thứ thông điệp  mà bạn muốn gởi đến người được nhận, Bạn hãy đưa ra ý tưởng thiết kế cứ để  Ozeo lo nhé !

Thân tặng Mr.Phương tuổi Dậu
     Tuổi Rắn gặp nhiều may mắn

Ozeo đã thiết kế sẵn sàng giúp thời gian đặt hàng trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết , chỉ cần chọn con giáp bạn thích và nội dung kèm theo, một thiết kế chỉnh chu sẽ được gởi về trong vòng 5p-10p.

Với tết Mậu Tuất các Doanh nghiệp có thể chọn bút khắc vừa  là 1 món quà tri ân Khách hàng , vừa quảng bá thương hiệu công ty, bằng cách kết hợp giữa logo Mậu Tuất 2018 cùng với logo công ty . Như một món quà có ý nghĩa với Khách lại vừa là một hình thức remarketing vô cùng hiệu quả. Hãy thử nghĩ khách hàng sẽ dùng cây bút được tặng trong suốt năm 2018, có phải vô tình thương hiệu của bạn sẽ được ” đập” vào mắt  khách hàng tiềm năng trong suốt một năm, quà tặng doanh nghiệp vừa rẻ vừa mang lại hiệu quả bất ngờ.

.

Một số gợi ý khắc tên hoặc câu chúc dành cho 12 con giáp khắc kèm bút trong dịp tết Mậu Tuất

 • Chúc tuổi Tí, gặp người vừa ý
 • Chúc  tuổi Dần, tình duyên bớt lận đận
 • Chúc  tuổi Mẹo, tài lộc đến một lèo
 • Chúc tuổi Thìn, xuân xây mộng tình
 • Chúc  tuổi Tỵ, được nhiều  lì xì
 • Chúc tuổi Ngọ, sức khỏe trường thọ
 • Chúc tuổi Mùi, đong đầy niềm vui
 • Chúc tuổi Thân, hạnh phúc trào dâng
 • Chúc tuổi Dậu, tình trăm năm bạc đầu
 • Chúc tuổi Tuất, tiền tài sầm uất
 • Chúc tuổi Hơi, gặp nhiều thuận lợi .

Ý tưởng bạn đã vẽ sẵn trong đầu nhưng vẫn băn khoăn chưa biết chọn mẫu bút nào cho thích hợp thì cùng  Ozeo dạo 1 vòng tại đây nhé!