You are currently viewing Xu Hướng Quà Tặng Trung Thu Cho Doanh Nghiệp 2024
  • Post author:
Mỗi mùa Trung Thu, việc lựa chọn quà tặng cho khách hàng và nhân viên luôn khiến các doanh nghiệp đau đầu. Đã bao lần bạn chọn bánh Trung Thu, và mỗi năm lại gặp phải cùng một vấn đề: Quà tặng không còn mới mẻ, không để lại ấn tượng lâu dài và dễ bị lãng quên? Chưa kể, khách hàng cũng nhận được hàng tá bánh từ nhiều công ty khác nhau.
Đã đến lúc phải thay đổi! Thay vì những hộp bánh Trung Thu truyền thống, hãy cùng Ozeo.vn khám phá “Xu hướng quà tặng Trung Thu cho doanh nghiệp” mới mẻ và sáng tạo hơn cho năm nay.

Có thể bạn quan tâm:

Nội Dung Chính

6 Tầm Quan Trọng Của Quà Tặng Doanh Nghiệp Cho Khách Hàng, Nhân Viên Trong Dịp Tết Trung Thu

quà tặng trung thu cho doanh nghiệp

Dưới đây là những lý do “không thể chối bỏ” khiến quà tặng doanh nghiệp in logo trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa Trung Thu năm nay:

1. Quà Tặng Doanh Nghiệp Dịp Trung Thu Giúp Tạo Ấn Tượng Sâu Sắc

So với những chiếc bánh thông thường, những hộp bánh đại trà mà ai cũng có thể nhận rất nhiều trong dịp này, thì quà tặng Trung Thu in logo mang lại ấn tượng sâu sắc hơn và có giá trị tượng trưng cao hơn đối với người nhận. Đây không chỉ là một món quà thể hiện lòng tri ân mà còn là một biểu tượng của sự quan tâm và sự quan trọng của mối quan hệ.

2. Quà Tặng Trung Thu In Logo Cho Doanh Nghiệp – Giúp Tăng Nhận Diện Thương Hiệu

Lựa chọn những sản phẩm văn phòng làm quà tặng Trung Thu in logo, nó không chỉ đơn giản là món quà mà còn là một công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả. Bằng cách in logo của công ty lên các sản phẩm quà tặng, bạn đang tạo ra một hình ảnh rõ ràng về thương hiệu của mình đối với người nhận.

Set quà tặng Trung Thu làm quà tặng đối tác, khách hàng nhân viên
Set quà tặng Trung Thu làm quà tặng đối tác, khách hàng nhân viên tiện ích và ý nghĩa

Không dừng lại ở đó, mỗi khi khách hàng và nhân viên sử dụng quà tặng, doanh nghiệp của bạn sẽ được nhắc đến một cách tự nhiên, tạo ra sự hiện diện mạnh mẽ và liên tục trong tâm trí họ. Điều này giúp gia tăng nhận diện thương hiệu và tăng cường sự gắn kết với đối tác, khách hàng và nhân viên.

3. Chọn Quà Tặng Thiết Thực Và Hữu Ích Cho Khách Hàng, Nhân Viên

Hãy tưởng tượng xem, mỗi năm doanh nghiệp của bạn đều gửi bánh Trung Thu, và rồi khách hàng nhận được rất nhiều bánh từ nhiều công ty khác. Khi được nhận quá nhiều thứ giống nhau, món quà sẽ trở nên mờ nhạt và giảm đi nhiều giá trị. Chưa kể, bánh trung thu thường chỉ có hạn sử dụng nhất định. Nếu ăn không kịp sẽ phải bỏ đi rất lãng phí.

Set quà tặng Trung Thu cho nhân viên ý nghĩa
Set quà tặng Trung Thu cho nhân viên ý nghĩa

Thay vì vậy, chọn quà tặng Trung Thu cho doanh nghiệp nên chọn những sản phẩm thiết thực và hữu ích như sổ tay, bút bi quảng cáo, bình giữ nhiệt in logo hay các bộ Giftset văn phòng… Chúng không chỉ là những món đồ hữu ích mà còn rất cần thiết trong công việc hàng ngày của nhiều người, đặc biệt là dân văn phòng. Nhận được những món quà này, khách hàng và nhân viên của bạn sẽ cảm nhận được sự quan tâm thực sự từ doanh nghiệp đấy!

Có thể bạn quan tâm: Tổng Hợp Quà Tặng Sinh Nhật Nhân Viên Độc Đáo, Sáng Tạo Và Tiết Kiệm

4. In Logo Lên Quà Tặng Doanh Nghiệp Tặng Khách Hàng Mùa Trung Thu – Tạo Sự Khác Biệt Với Đối Thủ

Bạn có từng nghĩ đến việc: Làm thế nào để quà tặng khách hàng của bạn có thể nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh trong mùa Trung Thu này? Trong khi nhiều doanh nghiệp vẫn đang chọn bánh Trung Thu truyền thống để làm quà tặng khách hàng. Việc đi ngược lại với số đông theo kiểu “Người thành công luôn có lối đi riêng” sẽ giúp bạn tạo nên sự khác biệt và thể hiện tính sáng tạo. Điều này không chỉ làm mới hình ảnh của doanh nghiệp mà còn giúp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng và nhân viên.

quà tặng trung thu cho khách hàng
Sổ tay in logo làm quà tặng Trung Thu cho khách hàng

5. Phù Hợp Với Xu Hướng Quà Tặng Doanh Nghiệp Thời 4.0 

Trong thời đại công nghệ số và có sự cạnh tranh gay gắt, việc lựa chọn và triển khai những giải pháp quà tặng Trung Thu cho khách hàng nên có tính ứng dụng cao như các sản phẩm điện tử, các sản phẩm công nghệ mới, những quà tặng mang tính thực tiễn và sẽ được sử dụng thường xuyên, giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp mỗi khi sử dụng.

tặng quà trung thu cho nhân viên
Tặng quà Trung Thu cho nhân viên

6. Tạo Sự Gắn Kết Với Khách Hàng Và Nhân Viên

Thấu hiểu được tâm lý của các doanh nghiệp, luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất và ý nghĩa nhất cho khách hàng và nhân viên của mình. Bên cạnh những chiếc bánh Trung Thu, nhiều doanh nghiệp lựa chọn các sản phẩm cá nhân hóa để làm quà tặng thể hiện sự tinh tế và xây dựng hình ảnh một công ty chu đáo, luôn đặt khách hàng và nhân viên lên hàng đầu.

Đồng thời, đây cũng được xem là cơ hội tốt để doanh nghiệp thắt chặt mối quan hệ, gắn kết tình cảm với nhân viên, đối tác, khách hàng. Nhận được những món quà đầy ắp yêu thương, nhân viên, đối tác, khách hàng sẽ hiểu được sự quan tâm của doanh nghiệp, mối quan hệ hợp tác làm ăn sẽ trở nên gắn kết hơn.

Xu Hướng Quà Tặng Trung Thu Cho Đối Tác, Khách Hàng, Nhân Viên 2024

quà tặng thân thiện môi trường tặng khách hàng nhân dịp trung thu
Quà tặng thân thiện môi trường tặng khách hàng nhân dịp trung thu

1. Quà Tặng Cá Nhân Hóa

Xu hướng cá nhân hóa quà tặng đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Việc in logo và thông điệp của doanh nghiệp lên các sản phẩm quà tặng không chỉ tạo nên sự khác biệt mà còn giúp tăng cường sự nhận diện thương hiệu.

2. Quà Tặng ECO – Thân Thiện Với Môi Trường

Người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến chất lượng và tính bền vững của sản phẩm. Các món quà tặng văn phòng cao cấp, được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường sẽ giúp doanh nghiệp bạn ghi điểm trong mắt khách hàng và nhân viên.

quà tặng thân thiện môi trường dành cho doanh nghiệp nhân dịp Tết Trung Thu
Quà tặng thân thiện môi trường dành cho doanh nghiệp nhân dịp Tết Trung Thu

3. Thiết Kế Sáng Tạo Và Độc Đáo

Các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp với thiết kế hiện đại, đa dạng về mẫu mã và màu sắc sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Từ sổ tay sang trọng, bút ký đẳng cấp đến bình giữ nhiệt tiện dụng, tất cả đều có thể in logo doanh nghiệp để tạo nên dấu ấn riêng biệt.

20+ Quà Tặng Trung Thu Cho Doanh Nghiệp Ưa Chuộng Nhất 2024

Sổ tay in logo đã không còn xa lạ với các bạn nhân viên văn phòng ngày nay. In những lời chúc Trung thu hoặc tên nhân viên/ tên công ty lên ly sẽ là món quà trung thu cho nhân viên vừa thiết thực lại tạo được thiện cảm.

Tại Ozeo có nhiều thiết kế mẫu sổ như sổ tay bìa da PU, sổ da Simili, sổ tay logo, sổ lò xo,…Đến với chúng tôi, mọi yêu cầu về thiết kế, về in ấn của quý khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ, và bạn sẽ không cần lo về giá nhé, đảm bảo chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Bút Ký Quà Tặng

Hộp Đựng Name Card

Bình Giữ Nhiệt

Nhân viên dùng bình giữ nhiệt để mang nước, thức uống yêu thích theo bên người. Đặc biệt hơn so với bình nước thông thường, bình giữ nhiệt có thể giữ được nhiệt nóng/ lạnh, đảm bảo hương vị đồ uống thơm ngon.

bình giữ nhiệt - quà tặng Trung Thu cho doanh nghiệp
xưởng in quà tặng bình giữ nhiê
bình giữ nhiệt - quà tặng Trung Thu cho doanh nghiệp
bình giữ nhiệt Lock and Lock - quà tặng khách hàng nhân dịp Tết Trung Thu
bình giữ nhiệt Lock and Lock - quà tặng khách hàng nhân dịp Tết Trung Thu
bình giữ nhiệt Lock and Lock - quà tặng khách hàng nhân dịp Tết Trung Thu

In những hình ảnh về trung thu, tên công ty hoặc một lời chúc Trung thu đoàn viên lên bình giữ nhiệt sẽ là món quà ý nghĩa. Nhân viên có thể mang theo bên người mọi lúc, mọi nơi, sử dụng để thưởng thức món đồ uống yêu thích lúc cần.

Ly Giữ Nhiệt

Đặt in ly giữ nhiệt làm quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng, nhân viên nhân dịp Tết Trung Thu
Đặt in ly giữ nhiệt làm quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng, nhân viên nhân dịp Tết Trung Thu
Đặt in ly giữ nhiệt làm quà tặng doanh nghiệp cho khách hàng, nhân viên nhân dịp Tết Trung Thu

Bộ Giftset Sổ Tay Và Bút

Set quà tặng sổ tay và bút bi in logo làm quà tặng Trung Thu cho doanh nghiệp
Set quà tặng sổ tay và bút bi in logo làm quà tặng Trung Thu cho doanh nghiệp
Set quà tặng sổ tay và bút bi in logo làm quà tặng Trung Thu cho doanh nghiệp
Bộ quà tặng sổ tay bìa da và bút kim loại quà tặng nhân viên nhân dịp Trung Thu
Bộ quà tặng sổ tay bìa da và bút kim loại quà tặng nhân viên nhân dịp Trung Thu
quà tặng trung thu cho khách hàng

Set Bút Bi, Bút Chì, Cục Tẩy, Chuốt Quà Tặng Trung Thu Cho Học Sinh

Set quà tặng học sinh
set quà tặng dụng cụ học sinh in logo theo yêu cầu
dụng cụ học tập in logo cho học sinh

Bộ Giftset Hộp Name Card Và Bút

set quà tặng hộp đựng name card và bút ký - quà tặng Trung Thu doanh nghiệp
set qua tang họp dung name card va but kim loai khac logo tap doan hoa sen lam qua tang tet cho khach hang
set quà tặng hộp đựng name card và bút ký - quà tặng Trung Thu doanh nghiệp

Bộ Giftset Bình Giữ Nhiệt Và Bút

Set bình giữ nhiệt Lock and Lock và bút ký
set bình giữ nhiệt vỏ tre và bút bi
Set bình giữ nhiệt inox và bút ký

Bộ Giftset Sổ Tay, Bút Và Bình Giữ Nhiệt

Bộ Giftset sổ tay, bút ký và bình giữ nhiệt
Bộ Giftset sổ tay, bút ký và bình giữ nhiệt
Bộ Giftset sổ tay, bút ký và bình giữ nhiệt

Bộ Giftset ECO1

Bộ quà tặng tre ECO1
Bộ quà tặng thân thiện môi trường in logo ECO1
set-qua-tang-so-tay-but-tre-binh-giu-nhiet-tre-eco1-qua-tang-than-thien-moi-truong-qua-tang-doanh-nghiep-ozeo (7)

Bộ Giftset ECO2

Bộ quà tặng tre ECO2
Bộ quà tặng tre ECO2
Bộ quà tặng tre ECO2

Việc thay đổi từ quà tặng bánh Trung Thu truyền thống sang những món quà tặng doanh nghiệp in logo là một bước đi thông minh và sáng tạo. Những món quà này không chỉ thiết thực, hữu ích mà còn giúp doanh nghiệp bạn tạo dấu ấn đặc biệt, tăng cường sự gắn kết và quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

Hãy để mùa Trung Thu năm nay trở thành dịp để bạn tỏa sáng và khẳng định giá trị của doanh nghiệp mình trong lòng khách hàng và nhân viên. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận ưu đãi đặc biệt cho quà tặng Trung Thu 2024!  Hãy để doanh nghiệp của bạn tỏa sáng và khẳng định giá trị trong lòng khách hàng và nhân viên!

Chúc bạn và doanh nghiệp có một mùa Trung Thu tràn đầy niềm vui và thành công!

Thông tin liên hệ:

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP OZEO.VN

  • Website: https://www.ozeo.vn/
  • Zalo & Hotline: 0906 64 65 62
  • Gmail: ozeovn@gmail.com
  • Địa chỉ: 11 Đông Hưng Thuận 2, Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM