You are currently viewing Gợi Ý Quà Tặng Noel Cho Khách Hàng
  • Post author:
Trong điều kiện kinh tế – xã hội ngày càng phát triển, quà tặng giáng sinh cho khách hàng trở thành nghệ thuật và được xếp vào là hoạt động Marketing. Nhân dịp Giáng sinh cận kề, Ozeo.vn xin giới thiệu đến quý khách những mẫu quà tặng in logo theo yêu cầu độc đáo nhất và sáng tạo nhất để dành tặng tri ân khách hàng cuối năm.
Cùng khám phá xem đó là những món quà nào nhé?

CÓ CẦN TẶNG QUÀ GIÁNG SINH CHO KHÁCH HÀNG KHÔNG?

giang-sinh-la-ngay-nao
Giáng sinh 2023 là ngày nào?

“Theo Wikipedia, Lễ Giáng Sinh còn được gọi là Noel, Christmas) là lễ hội kỷ niệm sự ra đời của Chúa Giê-su, được tổ chức chủ yếu vào ngày 25 tháng 12 hàng năm, là một dịp lễ tôn giáo và văn hóa của hàng tỷ người trên thế giới.”

goi-y-qua-tang-noel-cho-khach-hang-3.jpg
Có cần TẶNG QUÀ GIÁNG SINH cho khách hàng không?
Vậy câu hỏi được đặt ra là: “Doanh nghiệp có cần tặng quà Giáng Sinh cho khách hàng không?”
– Câu trả lời là CÓ! Dưới đây là một số lý do và quan điểm để giúp bạn đưa ra quyết định.

Thu hút khách hàng mua sắm trong dịp lễ Noel

Vào những dịp lễ Noel, nhu cầu mua sắm của khách hàng cũng sẽ tăng cao, điều đó đòi hỏi các đơn vị phải có chương trình phù hợp. Việc tặng quà Noel cho khách không chỉ tạo động lực để họ mua hàng hay lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, mà còn dễ gây thiện cảm với người nhận.

Thu hút khách hàng mới & giữ chân khách hàng cũ

goi-y-qua-tang-noel-cho-giu-chan-khach-hang-7.jpg
Doanh nghiệp muốn tồn tại “HÃY GIỮ CHÂN KHÁCH HÀNG”

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh, việc tặng quà trong các dịp lễ đặc biệt như này còn được xem là một cách để thu hút khách hàng mới, đồng thời cũng là cơ hội để giữ chân khách hàng.

Quảng bá thương hiệu

Đặc biệt hơn, xu hướng in logo lên quà tặng Noel còn là một cơ hội tuyệt vời để quảng bá thương hiệu của bạn. Là một chiến lược tiếp thị để kích thích doanh số bán hàng, kết nối mạnh mẽ hơn với khách hàng tiềm năng.

goi-y-qua-tang-noel-cho-khach-hang-6
Set quà tặng Noel in logo Công ty truyền thông Ngọc Nam Phương

Các doanh nghiệp, công ty có thể yêu cầu thiết kế và in ấn các thông tin như: tên, địa chỉ, số điện thoại, khẩu hiệu và hình ảnh … tùy theo diện tích bề mặt in ấn và quà tặng phẩm khách hàng chọn.

Những Món Quà Noel Giúp Doanh Nghiệp Thu Hút Khách Hàng

Với thời tiết se se lạnh của mùa Giáng sinh mà được thưởng thức những món đồ uống ấm nóng thì hấp dẫn còn gì bằng. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình chiếc bình giữ nhiệt phù hợp thì hãy thử tham khảo ngay các mẫu bình giữ nhiệt của Ozeo với nhiều màu sắc và những thiết kế chủ đề Noel vô cùng bắt mắt và sáng tạo.

» Tham khảo các mẫu bình giữ nhiệt:

binh-giu-nhiet-in-logo-qua-tang-noel-cho-khach-hang-3
binh-giu-nhiet-in-logo-qua-tang-noel-cho-khach-hang-3
binh-giu-nhiet-in-logo-qua-tang-noel-cho-khach-hang-3

Sổ tay in logo - Quà Noel độc đáo

Được sử dụng hằng ngày để ghi chép. sổ  tay luôn là người bạn đồng hành giúp bạn sắp xếp và  ghi nhớ các công việc cụ thể nhất.

Những cuốn sổ tay bìa còng được in hình ông già noel, cây thông hay những chú tuần lộc kèm logo công ty đi kèm luôn mang đến một sự đáng yêu nhất định.

goi-y-qua-tang-noel-cho-khach-hang-so-tay-in-hinh (3)
goi-y-qua-tang-noel-cho-khach-hang-so-tay-in-hinh (3)

Bút khắc tên, khắc logo doanh nghiệp

Ngoài sổ tay thì bút cũng là vật dụng được sử dụng thường xuyên. Việc tặng bút trong mùa Noel cũng mang đến những lời chúc tốt đẹp trong công việc mà còn đề cao sự sang trọng đối người nhận.

Để món quà trở nên đặc biệt hơn, bạn có thể chọn khắc tên người nhận lên thân bút. Khi nhận được món quà có khắc tên mình, họ sẽ cảm nhận được sự chu đáo, đặc biệt và trân trọng mà bạn dành cho họ.

goi-y-qua-tang-noel-cho-khach-hang-but-khac-ten-2
goi-y-qua-tang-noel-cho-khach-hang-but-khac-ten-2

Móc khóa in hình Noel - Quà tặng tiện lợi cho khách hàng

Bên cạnh những sản phẩm quà tặng cao cấp, đắt giá vẫn còn có nhiều sản phẩm quà tặng khuyến mãi giá rẻ khác mà bạn có thể lựa chọn. Dưới đây là mẫu móc khóa gỗ in hình Noel và logo doanh nghiệp để làm quà tặng khách hàng.

goi-y-qua-tang-noel-cho-khach-hang-moc-khoa-in-hinh-noel (3)
goi-y-qua-tang-noel-cho-khach-hang-moc-khoa-in-hinh-noel (3)
goi-y-qua-tang-noel-cho-khach-hang-moc-khoa-in-hinh-noel (3)

Món quà này nhỏ nhắn xinh xinh phù hợp để tặng với đại đa số khách hàng vì mức chi phí vừa phải. Hơn nữa những chiếc móc khóa được in hình cây thông, ông già Noel hay tuần lộc… chắc hẳn rằng cũng mang đến một không khí Noel tốt đẹp. Người nhận quà sẽ thích thú với món quà tặng ý nghĩa trọn vẹn yêu thương này.

Bộ Giftset - Sổ tay + Bút Ký + Bình giữ nhiệt

Bộ Giftset cơ bản gồm một hộp đựng quà tặng, có in logo hoặc không theo yêu cầu từ quý khách hàng. Vật phẩm quà tặng bao gồm 1 bút ký, 1 quyển sổ quà tặng và 1 chiếc bình giữ nhiệt in hình ảnh hoặc logo theo yêu cầu.

bo-giftset-cao-cap-so-tay-but-ky-bih-giu-nhiet-in-logo-qua-tang-noel-khach-hang (3)
bo-giftset-cao-cap-so-tay-but-ky-bih-giu-nhiet-in-logo-qua-tang-noel-khach-hang (3)

Các bộ Giftset khác dễ dàng cân đối ngân sách

Ozeo.vn mang đến cho các doanh nghiệp nhiều lựa chọn quà Noel cho khách hàng để bạn dễ dàng cân đối ngân sách. Chẳng hạn như quà tặng đơn lẻ, Giftset 2 món trong 1, Giftset 3 món trong 1, Giftset 5 món trong 1…

Với những bộ Giftset cao cấp hơn ngoài sổ bút bình quà tặng còn được mix thêm hộp đựng name card khắc logo theo yêu cầu, usb quà tặng, sạc dự phòng, ô dù cầm tay, móc khóa Noel,… tùy theo nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp.

bo-giftset-so-tay-va-but-qua-tang-noel-khach-hang-2
set bình giữ nhiệt và bút kèm hộp đựng và túi xách
set-qua-tag-doanh-nghiep-hop-dung-name-card-va-but-ky (1)
bo-giftset-so-tay-hop-dung-name-card-va-but-qua-tang-noel-khach-hang
bo-giftset-so-tay-binh-giu-nhiet-va-o-du-cam-tay-qua-tang-noel-khach-hang
bo-giftset-so-tay-but-binh-giu-nhiet-hop-dung-name-card-moc-khoa-qua-tang-noel-khach-hang

Với chi phí hợp lý từ mức giá rẻ tới cao cấp cùng thiết kế đa dạng mẫu mã và chất liệu, đến với Ozeo, mọi ý tưởng của bạn về quà tặng khách hàng, nhân viên, đồng nghiệp, học sinh, sinh viên,… đều sẽ trở thành sự thật dựa trên mối quan hệ hợp tác Win – Win.

Kết luận:

Việc doanh nghiệp có cần tặng quà noel cho khách hàng không là một quyết định riêng của mỗi doanh nghiệp. Thực chất cũng như nhiều dịp khác, tặng quà Noel cho khách hàng sẽ hướng đến mục đích “tri ân” và cả “giữ chân” khách hàng của mình. Đơn giản vì hiện nay với sự phát triển của nền kinh tế, ngày càng có nhiều các công ty, doanh nghiệp ra đời. Nếu chúng ta không mang lại cho khách hàng những điều tốt đẹp, giá trị cốt lõi thì có thể sẽ bị lãng quên.

Nếu quyết định tặng quà, hãy cân nhắc lựa chọn những món quà có giá trị và ý nghĩa, có thể tương tác tốt với lĩnh vực kinh doanh của bạn và làm tăng giá trị thương hiệu. Đồng thời, thông báo mục đích tặng quà một cách rõ ràng và chân thành để khách hàng biết ơn sự chăm sóc của bạn.

Địa Chỉ Cung Cấp Quà Noel In Logo Cho Doanh Nghiệp

Hiện tại Ozeo chính là địa chỉ chuyên cung cấp sản phẩm bút bi quảng cáo, sổ tay, bình giữ nhiệt, ô dù cầm tay… quà tặng doanh nghiệp in logo theo yêu cầu uy tín, đẹp, cao cấp để bạn yên tâm khi lựa chọn.

Ozeo sở hữu đội ngũ nhân viên, chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp, xưởng sản xuất lớn, nhân công giàu kinh nghiệm, tay nghề cao,… Tất cả những yếu tố này góp phần mang lại các mặt hàng quà tặng chất lượng, giá tốt và thành phẩm sau in đẹp nhất. Đồng thời chúng tôi còn đảm bảo sẽ đáp ứng tốt yêu cầu về thời gian cho quý khách.

Nếu lựa chọn đồng hành quà tặng Noel cho khách hàng cùng Ozeo chắc chắn rằng quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối. Vì vậy hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ ngay hôm nay.

Số lượng càng lớn, giá càng tốt! Nhận in logo dù chỉ 1 sản phẩm.

» Bài viết liên quan: Bút gỗ khắc chữ quà tặng Giáng Sinh ý nghĩa