• Post author:

Bạn đang có nhu cầu mua các vật dụng văn phòng mà không biết mua ở đâu? Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các mẫu địa chỉ văn phòng được lựa chọn nhiều nhất tại Hà Nội.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo và gợi ý cho các bạn tìm được một địa chỉ thật sự đáng tin cậy

Fahasa

Fahasa được khách hàng đánh giá cao. Giá cả các sản phẩm tại đây đều là mức giá cạnh tranh nhất. Họ tập trung vào khách sỉ với uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Dù bạn là một khách hàng nhỏ hay công ty với nhân viên lên đến hàng trăm thì đều nhận được sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp. Các sản phẩm mà họ kinh doanh đều đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý với nhiều ưu đãi bất ngờ.

Website: https://www.fahasa.com/

Công ty cổ phần văn phòng phẩm Hồng Hà 

Hồng Hà là một nơi rất nổi tiếng với nguồn hàng phong phú, chất lượng mà giá cả hợp lý. Các mặt hàng tại đây đều rất đa dạng phục vụ cho cả học sinh, sinh viên và các doanh nghiệp.

Với danh tiếng và thương hiệu đã đi sâu vào lòng người văn phòng phẩm Hồng Hà hứa hẹn sẽ là nơi để bạn gửi niềm tin

Công ty không ngừng nghiên cứu thị trường nhằm đưa ra các phân tích đánh giá phục vụ cho từng đối tượng. Những mặt hàng mà Hồng Hà kinh doanh luôn lấy yếu tố vì giáo dục, sức khỏe con người. Công ty luôn đi đúng với phương châm đề ra :”Hồng Hà luôn đồng hành trên mỗi chặng đường phát triển của người Việt”.

Website: http://www.vpphongha.com.vn/

Văn phòng phẩm An Lộc Việt

Một ứng cử viên sáng giá khác trong lĩnh vực văn phòng phẩm đó chính là An Lộc Việt (anlocviet.vn). Mặc dù ứng cử viên này không sinh ra tại Hà Nội mà là ở Hồ Chí Minh nhưng An Lộc Việt vẫn phát triển mạnh tại Hà Nội. Hơn nữa, chất lượng cùng giá cả và sự phục vụ chuyên nghiệp không kém gì 3 công ty văn phòng phẩm mà chúng tôi vừa liệt kê. Đặc biệt An Lộc Việt còn hỗ trợ vận chuyển toàn quốc, giúp khách hàng mọi miền đất nước đều được sử dụng sản phẩm của họ

Điểm qua một số cửa hàng văn phòng phẩm Hà Nội có thể thấy họ đều phục vụ rất tốt khách hàng nhỏ hay lớn. Nếu bạn có cơ hội hãy đến với các địa chỉ văn phòng phẩm ở Hà Nội này để mua cho mình một món đồ văn phòng phẩm yêu thích nhé.

Website: https://www.anlocviet.vn/
Hoặc đến ngay OZEO để được tư vấn mua các mẫu quà tặng tốt nhất
160/32 Phan Huy ích, P.12, Q. Gò Vấp, Tp.HCM
Hotline: 0906 646 562
Tel: 028 6281 6424
ozeovn@gmail.com