You are currently viewing Những Chiếc Ô Dù Cầm Tay Giá 35$ Của Nữ Hoàng Anh Elizabeth II

Đối với bạn, những chiếc ô dù chỉ là vật dụng để che nắng che mưa, đủ dùng là được, nếu xinh xắn chút thì càng tốt. Nhưng với Nữ hoàng Anh Elizabeth II, thì chúng là một phần trong phong cách thời trang. Bà có hẳn một bộ sưu tập những cây dù cầm tay đa màu sắc. Và sự yêu thích về kết hợp giữa chúng với mũ và trang phục của mình đã khiến Nữ hoàng luôn nổi bật trước công chúng.

Sự yêu thích kết hợp trang trí giữa ô - mũ - trang phục của Nữ hoàng Anh
Sự yêu thích kết hợp trang trí giữa ô – mũ – trang phục của Nữ hoàng Anh
Nữ hoàng Elizabeth II khá kén chọn về việc chọn lựa ô dù cầm tay cho mình và bà thường dùng những chiếc ô của hãng Fulton. Đây cũng là thương hiệu được trao chứng nhận Hoàng gia vào năm 2006.
Nữ hoàng Elizabeth II
Nữ hoàng Elizabeth IINữ hoàng Elizabeth II thường chọn những chiếc ô của hãng Fulton

Nữ hoàng Anh rất yêu quý những chiêc ô dù cầm tay này. Bà và chồng mình là Hoàng thân Philip từng ghé thăm trụ sở của công ty sản xuất ô Fulton tại London, Anh.

nu hoang anh Elizabeth II và o du 18

Những cây dù cầm tay cán dài, mái ròm có độ che phủ rộng từ đầu đến vai,  giống lồng chim giúp Nữ hoàng tránh mưa một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, với thiết kế theo kiểu ô trong suốt kết hợp với phần viền và cán theo típ màu của trang phục giúp ánh sáng dễ dàng xuyên qua, khiến Nữ hoàng trở nên nổi bật, tươi tắn hơn, đồng thời giúp mọi người có thể nhìn thấy và nhận ra Bà.

Nữ hoàng kết hợp trang phục của mình với ô của mình mọi lúc mọi nơi
Nữ hoàng kết hợp trang phục của mình với ô của mình mọi lúc mọi nơi

Ở nước Anh, những cơn mưa có thể bất chợt đến bất cứ lúc nào nên khi nào đi ra ngoài Nữ hoàng Elizabeth II luôn mang theo chiếc ô yêu thích của mình.

nu hoang anh Elizabeth II và o du 10

Vào năm 2015, Nữ hoàng Elizabeth II đã tham dự lễ Giáng sinh tại nhà thờ với trang phục màu đỏ cùng với chiếc ô Fulton viền đỏ phù hợp.

nu hoang anh Elizabeth II và o du 17

Vào năm 2016, Nữ hoàng diện set trang phục màu hồng trong bữa tiệc vườn tại Cung điện Buckingham.

nu hoang anh Elizabeth II và o du 15

Hình ảnh Nữ hoàng Elizabeth II sang trọng và thanh lịch trong set đồ được phối màu hài hòa giữa hồng và đen.

Được biết, mỗi chiếc ô của nữ hoàng có giá khoảng trên 600 ngàn đồng – một mức giá cao hơn hẳn những loại ô trên thị trường. Song nếu xét vị thế là một nữ hoàng, cái giá ấy chẳng đáng bận tâm, ngoại trừ việc số lượng ô của nữ hoàng cho tới nay cũng chưa ai thống kê được hết…

Hãy cùng Ozeo chiêm ngưỡng bộ sưu tập những cây dù cầm tay đầy tính thời trang của nữ hoàng Elizabeth:

nu hoang anh Elizabeth II và o du 7 nu hoang anh Elizabeth II và o du 8 nu hoang anh Elizabeth II và o du 9 nu hoang anh Elizabeth II và o du 12 nu hoang anh Elizabeth II và o du 10 1 nu hoang anh Elizabeth II và o du 13 nu hoang anh Elizabeth II và o du 14

 

Ozeo là nơi bán dù cầm tay giá rẻ ở tphcm với nhiều mẫu dù tự động, dù gấp ngược, dù viên thuốc và dù poly…đang rất được ưa chuộng trên thị trường, được nhiều khách hàng hài lòng.