You are currently viewing Quà Tặng Hội Nghị, Hội Thảo Giá Rẻ Tại TP.HCM

Quà tặng hội nghị, hội thảo khách hàng là một trong những chiêu thức tạo dấu ấn và gây sự thu hút, là điểm + cho sự gắn kết giữa khách hàng và doanh nghiệp khá hiệu quả. Ngày nay, những mẫu quà tặng hội nghị vô cùng đa dạng và phong phú, từ giá rẻ đến đắt tiền. Và bạn đang phân vân không biết tặng quà gì cho hội nghị khách hàng? Hãy tham khảo một vài gợi ý dưới đây nhé!

Quà Tặng Hội Nghị, Hội Thảo Giá Rẻ Tại TP.HCM

1. Bút quà tặng.

Bút ký là một trong những món quà tặng độc đáo và không kén chọn người dùng. Tùy theo mức ngân sách bạn có thể chọn số lượng lớn để làm quà tặng trong buổi hội nghị.

but tang thay co 20.11 TL075
Bút ký cao cấp Thiên Long TL075

Bút ký cao cấp Thiên Long Biz-01
Bút ký cao cấp Thiên Long Biz-01

Tại Ozeo quý khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm đến từ các nhãn hiệu nổi tiếng như Picasso,Thiên Long,… đến các dòng bút giá bình dân. Ngoài ra, bạn có thể khắc tên, khắc logo lên thân bút cũng là một cách quảng bá thương hiệu khá hiệu quả. Với thiết kế sang trọng, tinh tế, bút ký luôn mang lại đẳng cấp cho người dùng. Chắc hẳn, những vị đối tác, khách hàng sẽ vô cùng thích thú khi nhận được một sản phẩm độc đáo như vậy.
Xem thêm các sản phẩm bút quà tặng tại đây.

2. Sổ tay quà tặng.

Nếu đã nói đến bút quà tặng thì không thể không nói đến sổ tay. Cho dù ngày nay máy tính, laptop, ipad, điện thoại… ngày càng tiên tiến và phát triển nhưng sổ tay vẫn luôn là vật cần thiết luôn đem bên mình để ghi chú, nhắc nhở công việc cần thiết cho nhiều người.

Sổ Còng 6 Lỗ APAX – Sổ Da Pu Lăn Sơn Cạnh Cao Cấp 199
Sổ Còng 6 Lỗ APAX – Sổ Da Pu Lăn Sơn Cạnh Cao Cấp 199

Sổ Tay Midori Traveler’s Notebook
Sổ Tay Midori Traveler’s Notebook

Sổ tay cao cấp, sổ da quà tặng là món quà trong hội nghị, hội thảo vừa tiện dụng, ”vừa tặng vừa quảng cáo” bởi bạn có thể in ấn logo, slogan, giới thiệu sản phẩm hoặc công ty của bạn lên bìa hoặc hình ảnh nội dung bên trong trang sổ.

Tại Ozeo có nhiều thiết kế mẫu sổ như sổ tay bìa da PU khắc logo, sổ lò xo, sổ Midori…Đến với chúng tôi, mọi yêu cầu về thiết kế, về in ấn của quý khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ, và bạn sẽ không cần lo về giá nhé, đảm bảo chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Xem các sản phẩm sổ da quà tặng tại đây

3. Hộp đựng name card.

Hộp đựng danh thiếp NC011 khắc logo Eximbank

Hộp đựng danh thiếp NC061 khắc logo VPbank

Hộp đựng name card là vật không thể thiếu đối với doanh nhân khi giao tiếp với đối tác, khách hàng, do đó họ cần những hộp đựng card visit, danh thiếp nhỏ gọn có thể bỏ túi để mang theo bên người. Vì vậy, đây cũng là món quà lý tưởng để doanh nghiệp gửi tặng, tri ân khách hàng trong các buổi hội nghị.

Xem các sản phẩm hộp đựng name card tại đây.

4. USB kim loại.

USB kim loại quà tặng khắc Jaquar Group
USB kim loại quà tặng khắc Jaquar Group 1 vị trí

USB kim loại quà tặng khắc Jaquar Group
USB kim loại quà tặng khắc Jaquar Group 2 vị trí

Từ những công dụng thiết thực vừa tiện lợi vừa có tính ứng dụng cao của USB mà không ít công ty, doanh nghiệp đã chọn nó làm quà tặng trong các buổi hội nghị, hội thảo khách hàng.
Và đặc biệt, USB phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, từ nhân viên văn phòng, đến học sinh, sinh viên…do vậy việc in logo thương hiệu của bạn lên USB làm quà tặng là điều vô cùng đúng đắn.

4. Combo Bút ký và Sổ tay quà tặng hội nghị.

Combo Bút ký và Sổ tay quà tặng Uniland

Bộ combo bút ký và sổ tay quà tặng là món quà đơn giản nhưng rất được khách hàng ưa chuộng. Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng vô cùng đẹp kèm theo in hoặc khắc logo cực kỳ độc đáo. Đây là sản phẩm dành tặng cho những khách hàng V.I.P, đối tác lớn…

Combo Bút ký và Sổ tay quà tặng Royal Group

Combo Bút ký và Sổ tay quà tặng Midori

5. Combo Bút ký và Hộp đựng name card quà tặng hội nghị.

Combo Bút ký và Hộp đựng name card

6. Combo Bút ký và USB quà tặng hội nghị.

Combo Bút ký và USB khắc logo

7. Combo Bút ký, USB và Sổ tay quà tặng hội nghị.

Combo Bút ký, USB và Sổ tay quà tặng

Bộ quà tặng sổ tay, bút và hộp đựng card khắc logo WOLTER
Bộ quà tặng sổ tay, bút và hộp đựng card khắc logo WOLTER

Nếu bạn đang tìm sản phẩm cần in ấn, khắc logo thương hiệu doanh nghiệp để làm quà tặng đối tác, khách hàng…Hãy đến với Ozeo, chúng tôi cam kết:

  • Cung cấp số lượng lớn.
  • Giá cả phải chăng, phù hợp với ngân sách của bạn.
  • In, khắc logo của bạn lên sản phẩm để quảng bá thương hiệu.
  • Có tính năng tiện dụng và không kén người dùng được sử dụng thường xuyên.

Thì những sản phẩm đang được đề cập ở trên là sự lựa chọn phù hợp nhất của bạn.Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Có thể bạn quan tâm: