You are currently viewing Dù Thông Minh- Sự Lựa Chọn Thông Minh

Được xem đánh giá là  cải tiến mới nhất của một sản phẩm đã gắn bó với con người hơn 3000 năm, mẫu dù gấp ngược thông minh là một bước tiến mới đáp ứng hơn cả sự mong muốn của người tiêu dùng .

Cùng nhau so sánh những ưu điểm vượt bật của một chiếc dù mở ngược và chiếc dù thông thường chúng ta sẽ hiểu được vì sao nó lại được gọi là chiếc dù thông minh nhé .

  • Không làm ướt sàn nhà, sàn ô tô khi vừa đi mưa xong 

Với những chiếc dù thông thường bạn luôn gặp phải vấn đề những chiếc ghế ngồi hay sàn xe ô tô sẽ ướt nhem nhẻm mỗi khi đi mưa vào, đôi khi còn bị nước đọng lại trên dù thấm ướt những giấy tờ quan trọng . Nhưng sẽ khác hẳn khi dùng chiếc dù gấp ngược vì khi đóng dù lại mặt trong khô ráo sẽ được lật ra ngoài, còn bề mặt ướt mưa sẽ ốp gọn vào trong giữ nước lại.

  • Tiện lợi khi mở dù giữa nơi đông người

Với cơ chế mở hoàn toàn ngược lại với  mẫu dù trước giờ chúng ta vẫn hay sử dụng, bạn sẽ hoàn toàn tự tin mở dù giữa chốn đông người mà không sợ bị vướng víu  hay va vào người đứng bên cạnh .

Du mo nguoc thong minh ozeo
Dù mở ngược thông minh   
  • Ra – vào ô tô dễ dàng, không bị ướt mưa 
Du mo nguoc xe o to
Dù mở ngược thông minh

Với mẫu dù thông thường, mặc dù đã che mưa tốt nhưng sẽ là ác mộng khi bạn bước vào xe ô tô, vì sự vướng víu của nó khi đóng lại sẽ làm bạn ướt không ít .Và cách khắc phục là tìm đến mẫu dù thông minh mở ngược gấp lại dễ dàng, chỉ cần uyển chuyển ngồi  vào xe và gấp dù lại trong vòng 3 nốt nhạc , không vướng víu , không ướt mưa .

  • Chế độ rảnh tay khi che dù 

Một đặc tính mà được cho là ưu điểm vượt bật của mẫu dù mở ngược đó chính là cán tay cầm chữ C :

Dù gấp ngược tiện lợi

Bạn có tin không cần dùng tay vẫn che được dù thoải mái không ?

Bạn có tin che dù vẫn có thể một tay lướt điện thoại , một tay sách túi, ôm cặp ? 

Sẽ không có gì lạ khi bạn sở hữu một chiếc dù mở ngược trong tay, thoải mái sử dụng điện thoại , mang sách đồ dùng , bế em bé V.V … quá nhiều tiện lợi trong cùng một sản phẩm.

Và nếu bạn đang loay hoay không biết tìm mua mẫu dù này ở đâu hãy  nhấc điện thoại lên và gọi ngay đến số 0906 646 562 ( zalo , viber ) để được tư vấn trực tiếp