You are currently viewing Nơi Sản Xuất Và In Bút Bi Nhựa Giá Rẻ Tại Tp.HCM
  • Post author:
Bạn đang tìm kiếm quà tặng phù hợp cho phân khúc khách hàng học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng? Bạn cần một sản phẩm có thể gắn liền với người dùng trong công việc hàng ngày?
In bút bi nhựa là giải pháp mà nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn. Bởi nó vừa tiết kiệm chi phí vừa dễ dàng truyền tải thông điệp của một công ty tới tất cả khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Vậy đâu là nơi sản xuất in bút bi nhựa giá rẻ tại Tp.HCM? Mời bạn tham khảo qua bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Sản Xuất Và In Bút Bi Nhựa Giá Rẻ Tại Tp.HCM

1. Bút Bi Nhựa In Logo Quảng Cáo Dễ Dàng Mua Số Lượng Lớn Với Mức Giá Nhỏ.

Yếu tố chính mà các doanh nghiệp luôn phải nghĩ đến đầu tiên khi nhắc đến việc chọn “quà tặng quảng cáo” đó là tiết kiệm ngân sách. Rất may, in logo công ty bút bi nhựa là một lựa chọn hợp lý và có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí khi mua với số lượng lớn với một mức giá khá rẻ.

Bút Bi Nhựa In Logo Công Ty Làm Quà Tặng Khuyến Mãi - BP1813
Bút Bi Nhựa In Logo Công Ty Làm Quà Tặng Khuyến Mãi – BP1813

Quý doanh nghiệp có thể đặt 1000 bút bi nhựa với giá từ 2.000đ đến dưới 10.000đ và in logo thương hiệu lên trên chính sản phẩm đó để làm quà tặng cho khách hàng trong các buổi hội nghị, hội thảo… 

2. Đa Dạng Mẫu Mã, Màu Sắc Và Giá Thành

Ngày nay, có rất nhiều mẫu bút bi quảng cáo trên thị trường, nhưng thông dụng nhất vẫn là bút bi nhựa dạng bấm và bút bi nhựa dạng xoay. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu, từ giá rẻ nhất đến giá cao nhất, từ đó lựa chọn ra đâu là sản phẩm phù hợp với mục đích và có thể đáp ứng yêu cầu quảng cáo doanh nghiệp của bạn.

Bút Bi Nhựa Quảng Cáo Thiên Long TL023
Bút Bi Nhựa Quảng Cáo Thiên Long TL023

3. In Bút Bi Nhựa – Món Quà Khuyến Mãi Hoàn Hảo

Hiện nay, hầu hết ai ai cũng đều sử dụng bút. Riêng cá nhân tôi nhận thấy rằng, khi tôi dành khá nhiều thời gian lướt mạng xã hội để tìm hiểu thông tin thì tôi luôn cần một chiếc bút để ghi chú lại những thông tin quan trọng mà tôi tình cờ lướt qua.

Hoặc bạn cũng có thể hình dung rằng, nếu bạn đang tham gia trong một cuộc họp, có một vấn đề gì đó được đề cập đến và bạn muốn ghi chép nó lại nhưng chợt nhận ra mình đã bỏ quên cây bút của mình ở nhà.

Bút Bi Nhựa Giá Rẻ BP6575
Bút Bi Nhựa Giá Rẻ BP6575

Đó, bạn thấy bút bi quan trọng chưa? Chính vì lí do này nói lên việc, bạn muốn gây ấn tượng với khách hàng thi bạn nên tặng cho họ một thứ gì đó mà họ có thể sử dụng.

Bút bi nhựa nhỏ, nhẹ và dễ dàng mang theo bên mình. Chúng sẽ dễ dàng nhét vào túi áo hoặc thậm chí là túi quần, vì vậy khách hàng của bạn có thể mang chúng đi khắp mọi nơi. Một chiếc bút bi in logo công ty sẽ được khách hàng lấy ra khỏi túi và sử dụng xuyên suốt trong buổi hội thảo hoặc cuộc họp nào đó.

Bút Bi Nhựa BP2173 In Logo Ngân Hàng AGRIBANK.
Bút Bi Nhựa BP2173 In Logo Ngân Hàng AGRIBANK.

4. In Logo Công Ty Lên Bút Bi Nhựa Giúp Quảng Bá Doanh Nghiệp Lâu Dài

Có thể, có người sẽ làm mất bút, nhưng cũng có người sẽ giữ nó trong một thời gian dài. Bút bi là mẫu quà tặng doanh nghiệp có thể được nhiều người mượn dùng, điều này giúp đưa tên tuổi doanh nghiệp bạn đến với những người chưa hề biết gì về thương hiệu của bạn hay sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

Bút Bi Quà Tặng Doanh Nghiệp In Logo BIDV.
Bút Bi Quà Tặng Doanh Nghiệp In Logo BIDV.

Việc in logo, thông tin hay website của mình lên thân bút, sẽ giúp PR doanh nghiệp một cách hiệu quả mà không cần phải bỏ thêm 1 đồng nào cho chi phí Marketing nào nữa.

Cuối cùng, điều tôi muốn nhắn nhủ đó là “Cây bút còn mạnh hơn cả thanh kiếm“. Sức mạnh của cây bút là vĩnh cửu, vì vậy hãy làm cho thương hiệu của bạn vĩnh cửu với nó. Những chiếc bút bi nhựa quảng cáo chỉ có chi phí dưới 10k nhưng hiệu quả mang lại cho doanh nghiệp lại vô cùng lớn.

Sản Xuất Và In Bút Bi Nhựa Với Mọi Số Lượng Tại Tp.HCM

Ozeo.vn là nơi chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp cho các công ty lớn nhỏ trên toàn quốc, đặc biệt là khu vực TPHCM. Nếu cần báo giá hoặc tìm hiểu thêm thông tin về mẫu bút bi nhựa in logo, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 0979 187 030 hoặc 0906 64 65 62 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

but-bi-nhua-gia-re-bp6575 (2)

Một Sổ Feedback Từ Khách Hàng Của Ozeo

Ozeo.vn xin chân thành cảm ơn sự tin dùng và ủng hộ cũng như những phản hồi của quý khách hàng. Chúng tôi hứa sẽ cố gắng phát triển những điểm mạnh, và khắc phục những sai sót trong thời gian vừa qua để càng ngày càng đem đến những dịch vụ tốt hơn & sản phẩm chất lượng, hiệu quả hơn dành cho các quý khách hàng.

Còn vô vàn những phản hồi, đánh giá chân thật của nhiều khách hàng khác, Ozeo.vn có cả một kho feedback luôn mà nhiều quá chẳng khoe hết được. Không cần gì quá nhiều, chỉ cần được khách hàng tin tưởng, yêu mến. Vậy đã là quá đủ. Một lần nữa, xin cảm ơn khách đã tin tưởng và ủng hộ ạ!

»»» Có thể bạn quan tâm:

VUI LÒNG KHÔNG SAO CHÉP BÀI VIẾT NÀY! XIN CẢM ƠN.