You are currently viewing Mua Bút Picasso Chính Hãng Ở Đâu Rẻ Nhất Tại Tp.HCM?

Bút ký Picasso khắc laser là một trong những mẫu bút quà tặng được cá nhân hóa và rất được giới văn phòng hiện nay ưa chuộng. Một món quà bút cao cấp được khắc logo, tên thương hiệu của doanh nghiệp dành tặng cho đối tác, khách hàng nhân dịp Tết Nguyên đán 2020 sẽ mang lại rất nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Đồng thời cũng làm tăng giá trị của món quà và giúp thắt chặt mối quan hệ hợp tác lâu dài song phương. Vậy mua Bút Picasso chính hãng ở đâu rẻ nhất? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây:

Những Mẫu Bút Picasso Chính Hãng Khắc Laser Theo Yêu Cầu

Bút ký cao cấp Picasso 917 là một tác phẩm nghệ thuật được lấy cảm hứng từ các thiết kế theo phong cách cổ điển trong kiến trúc La Mã, với nghệ thuật điêu khắc của thành cột Rome cổ đại. Để làm tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng, các nhà thiết kế đã cho ra nhiều màu sắc hơn cho bút. Mời bạn tham khảo các màu bán chạy nhất của Picasso 917 dưới đây:

but-ky-cao-cap-picasso-917V

Bút Ký Picasso 917V Khoen Vàng

Bút ký dạ bi Picasso 917V cổ xưa.với thân bút màu đen kết hợp với cài bút và khoen bút mạ màu vàng sang trọng và đẳng cấp. 

 

Những mẫu bút quà tặng Picasso917V đã khắc laser:

Bút Ký Picasso 917B Khoen Bạc

Bút dạ bi cao cấp Picasso 917B màu đen cài bạc sang trọng, cá tính. Không chỉ mẫu bút Picasso khoen vàng được yêu thích mà mẫu khoen bạc cũng được nhiều người đánh giá cao. Và việc lựa chọn mẫu bút Picasso 917 khoen bạc  hay khoen vàng còn phụ thuộc vào sở thích của tùy người.

 

Những mẫu bút quà tặng Picasso917B đã khắc laser:

Bút Ký Picasso 917T Khoen Bạc

Bút ký dạ bi Picasso 917T được phủ toàn thân bởi một màu trắng Ngọc Trinh kết hợp với cài bút và khoen bút màu bạc sáng bóng. Tuy nhiên, nhược điểm của màu trắng là dễ dính bẩn nên nhiều người sẽ ưu tiên màu đen trước tiên.

Những mẫu bút quà tặng Picasso917T đã khắc laser:

Tham khảo giá bút ký Picasso 917 ở một số kênh bán hàng trực tuyến hiện nay.

Giá bút ký Picasso 917 trên thị trường

Bút Ký Picasso 903

Bút ký cao cấp Picasso 903 ra đời từ bức tranh Les Demoiselles d’Avignon (Những cô nàng ở Avignon). Sự kết hợp đường nét khô khan của các khối hình học nhưng vẫn có những đường cong quyến rũ của cơ thể người phụ nữ Châu Phi.
Bút ký cao cấp Picasso 903 có hai dạng ngòi:
  • Ngòi bút máy
  • Ngòi bút dạ bi
Những mẫu bút quà tặng Picasso903 đã khắc laser: