You are currently viewing Hộp bút bi quà tặng – Set quà tặng phù hợp dành cho trung tâm ngoại ngữ.
  • Post author:

Trong thời đại, công nghệ phát triển như “vũ bão” hiện nay, việc học tập luôn được chú trọng hàng đầu. Học thêm 1 ngoại ngữ mới là xu hướng được mọi người lựa chọn hiện nay.

Bởi thông thạo một ngoại ngữ, thêm một cơ hội tốt cho tương lai

Nhu cầu học tăng cao, kéo theo sự ra đời của nhiều trung tâm ngoại ngữ, chúng nở rộ như một “nấm mọc sau mưa” để phục vụ nhu cầu học tập của mọi người. Để thu hút học viên, nhiều trung tâm ngoại ngữ “tung” nhiều chiêu thức khuyến mãi.

Và tặng hộp quà bút bi cho học viên chính là lựa chọn được nhiều trung tâm áp dụng. Bởi chi phí rẻ, phục vụ nhu cầu thực của học viên, đặc biệt quảng cáo được thông điệp truyền thông.

Vì sao Hộp bút bi quà tặng là Set quà tặng hữu ích cho học sinh, sinh viên.

Cũng là một người đi học thêm ngoại ngữ, admin biết rằng ngoài sách vở thì các vật dụng đi kèm như: Bút, Thước, Bút chì, chuốt bút chì, tẩy là vật dụng không thể thiếu trong suốt quá trình học tập.

Cả nhà biết không, học 1 ngoại ngữ mới cũng như ta đang đi học lại lớp 1 vậy. Để có thể viết rành chữ bằng bút bi thì trước tiên chúng ta phải nắn nót từng nét từ cây bút chì. Nhất là ai học các ngoại ngữ như Nhật, Trung, Hàn. Những chữ viết tượng hình thì cây bút chì, cục tẩy là vật dụng không thể thiếu cho những nét chữ đầu tiên. Việc luyện viết chữ bút chì sẽ giúp nét chữ ổn định và thuận tiện tẩy xóa.

Admin gọi Hộp bút bi quà tặng – là món quà của sự liên kết trưởng thành.

Bởi tất cả vật dụng đều có sự liên kết chặt chẽ. Chúng là “bàn đạp” để tiếp bước cho sự trưởng thành trong học tập của học viên. Có bút chì thì không thể thiếu cục tẩy& thước, chúng giúp quá trình học tập của học viên trở nên hoàn hảo hơn.

Vậy bạn có thắc mắc tại sao, bút bi tại sao lại có mặt trong set quà tặng không?

Vì nó là vật dụng nói lên sự tiến bộ của học viên. Bởi sau khi viết chữ bằng bút chì thành thạo, học viên sẽ chuyển sang viết bút bi và cây bút sẽ tiếp tục đồng hành trong suốt trong quá trình học tập.

Sự tinh tế và ý nghĩa đều được gói gọn trong hộp bút bi quà tặng xinh xắn. Vậy tại sao bạn không đặt ngay để tặng cho tân học viên của mình.

Hộp bút bi quà tặng của trung tâm ngoại ngữ đặt hàng có gì?

Hiện tại, nhà ozeo cho ra mắt khách hàng 2 dòng sản phẩm tiêu biểu:

Set Quà Tặng Bút Bi Cho Học Sinh GS90

Đây là set quà tặng dành cho ai yêu sự đơn giản và hướng tới cuôc sống sinh thái.

Set quà cơ bản gồm:

  • 1 Bút tre
  • 1 Thước gỗ
  • 2 Bút chì
  • 1 Chuốt bút chì
  • 1 Cục tẩy

Giống như thông điệp ozeo truyền tải. GS90 sử dụng vật dụng thân thiện môi trường để tạo nên 1 set quà tặng học sinh lý tưởng. Hộp bút được làm bằng giấy Kraft. Loại giấy có thể tái chế và thân thiện môi trường. Các vật dụng bên trong set quà tặng gồm: Bút tre, thước gỗ,  bút chì, chuốt bút chì đều làm bằng gỗ. Tạo nên 1 bộ sản phẩm vừa đẹp vừa mang ý nghĩa bảo vệ môi trường.

Để thực tiện cho khách hàng, ozeo.vn đã đưa ra rất nhiều option cho set quà tặng GS90 để khách hàng chọn ra bộ Giftset phù hợp. Tất cả nội dung trong giftset đều được in ấn logo và nội dung theo yêu cầu.

***Mức giá hiện tại Bộ Quà Tặng Học Sinh Học Viên GS90 là 32.100đ/bộ (áp dụng cho đơn hàng 500 bộ).

Bộ Quà Tặng Học Sinh Học Viên GS90a

Bộ quà tặng (Giftset) GS9a cơ bản bao gồm:

  • 2 Bút bi nhựa BP1976.
  •  2 Bút chì
  • 1 Cục tẩy.

Ngoài ra, khách có thể lựa chọn “option”  theo yêu cầu của mình để phù hợp đối tượng và chi phí.

Hộp bút quà tặng GS9a được làm bằng giấy couche (giấy c). Giấy c có màu trắng được tráng phủ một lớp cao lanh (kaolin) giúp bề mặt mịn, bóng. Nên khi in ấn hình ảnh sẽ có độ sắc nét cao và màu sắc rực rỡ. Khách hàng có thể sáng tạo hình ảnh màu sắc tùy theo sở thích, ngành nghề của mình.

Giấy C có giá thành rẻ. Vì thế, hộp quà tặng GS9a có giá rất rẻ chỉ từ 15,600₫ bộ (áp dụng số lượng 500 bộ).

Tất cả các dụng cụ trong hộp bút, đều sẽ được in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Để tạo sự đồng bộ về sản phẩm cũng như thông điệp quảng cáo.

Set quà tặng này không chỉ dành riêng cho khách hàng trung tâm, mà các doanh nghiệp B2B, nhà sách, trường học, công ty đểu có thể đặt hàng.

Cách để các trung tâm ngoại ngữ đặt set quà tặng cho tân học viên.

Để đặt hàng set quà tặng, nhận báo giá chi tiết và thông tin khuyến mãi, quý khách hàng vui lòng liên hệ các cách sau: