You are currently viewing Gợi Ý Set Quà Tặng Quốc Khánh 2/9 Cho Doanh Nghiệp
Lễ Quốc Khánh 2/9 hàng năm luôn là sự kiện lớn và là dịp để các công ty, doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đến đối tác, khách hàng và nhân viên của mình bằng cách tặng những món quà ý nghĩa. Điều này tượng trưng cho tình cảm gắn kết và hợp tác lâu dài cùng nhau. Để giúp bạn có được lựa chọn thích hợp, hãy cùng Ozeo.vn tham khảo các gợi ý về set quà tặng Quốc Khánh 2/9 cho doanh nghiệp dưới đây nhé!

 

Contents

Nên Tặng Gì Cho Đối Tác, Khách Hàng, Nhân Viên Vào Dịp Quốc Khánh 2/9

Đối tác làm ăn, khách hàng hay nhân viên đều là những người bạn trong kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, giúp đỡ lẫn nhau trong kinh doanh. Việc các doanh nghiệp lựa chọn những món quà để gửi tặng cho nhân viên, đối tác cũng như khách hàng của mình là điều hết sức quan trọng và cần thiết. Điều này không chỉ thể hiện sự quan tâm, trân trọng và tình cảm của doanh nghiệp với họ mà còn giúp giữ mối quan hệ bền vững, tốt đẹp. Vậy nên tặng quà gì cho nhân viên, đối tác, khách hàng trong dịp Quốc Khánh 2/9 này?

Ngày 2/9 thì thông thường các món quà tặng có ý nghĩa liên quan đến doanh nghiệp, đất nước sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Những sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng như: bút viết, sổ tay, hộp đựng name card, bình giữ nhiệt, ô dù, áo mưa…Bởi đây là những sản phẩm dễ in logo và có tính nhận diện, PR thương hiệu cho doanh nghiệp tốt.

Thay vì mua rời từng sản phẩm bạn sẽ tiết kiệm hơn khi mua bộ Giftset được đặt trong hộp âm – dương kèm theo túi đựng một cách sang trọng và đầy tinh tế.

Tại Sao Nên Chọn Set Quà Tặng Quốc Khánh 2/9?

1. Có thể linh hoạt trong chi phí cho doanh nghiệp

Cùng một bộ, chỉ cần thay đổi một vài món hoặc loại quà tặng bên trong sẽ tạo ra những hộp quà có giá khác nhau, doanh nghiệp đặt hàng hoàn toàn có thể linh hoạt trong ngân sách của mình trên mỗi set quà.

Chẳng hạn, cùng là bút viết nhưng loại bút ký Picasso, bút gỗ, bút kim loại …sẽ có giá khác nhau và quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể yêu cầu thay đổi dựa theo chi phí ấn định của mình.

2. Góp phần đẩy mạnh độ phủ thương hiệu của doanh nghiệp thông qua in logo/hình ảnh lên sản phẩm.

Mỗi bộ Giftset đều được thiết kế và in logo/hình ảnh theo yêu cầu của doanh nghiệp lên hộp, túi đựng và từng sản phẩm. Tất cả tạo thành một tổng thể hài hòa, sang trọng và bắt mắt không lẫn với bất kỳ ai. Do vậy Giftset cực kỳ hiệu quả khi muốn tạo ấn tượng thương hiệu với khách hàng của mình.

Khác biệt của chiến dịch truyền thông thương hiệu qua các sản phẩm quà tặng so với các chiến dịch truyền thông thương hiệu khác. Đó là các sản phẩm quà tặng thường được sử dụng lâu dài, nó có thể tiếp xúc với người dùng đến khi bị hỏng hoặc bị mất đi. Do đó thời gian tiếp xúc của nó sẽ lâu hơn so với các chiến dịch truyền thông khác.

3. Tùy biến đa dạng

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, các  bộ Giftset làm quà tặng Quốc Khánh 2/9 sẽ biến tấu các món đồ bên trong tùy theo mục đích sử dụng và đối tượng được tặng. Cùng là bộ quà cho văn phòng, có thể kết hợp nhiều loại sổ tay, bút ký, hộp đựng card, bình giữ nhiệt, móc khóa, … Đa dạng mẫu mã và chủng loại sản phẩm để lựa chọn cho vào set quà tùy theo sở thích của đơn vị đặt hàng.

4. Tạo mối quan hệ tốt với các khách hàng, đối tác

Bất kỳ một công ty nào cũng muốn tạo mối quan hệ tốt với các khách hàng, đối tác. Tỉ lệ giữ chân khách hàng và khiến khách hàng quay lại mua sản phẩm của công ty là cơ sở để đánh giá sự thành công trong các chiến lược kinh doanh lâu dài của doanh nghiệp. Và giftset quà tặng cao cấp là bộ sản phẩm hoàn hảo để doanh nghiệp thực hiện chiến lược “Take care of customers” của mình.

5. Thay lời cảm ơn và thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên.

Nếu đối tượng nhận quà tặng là nhân viên công ty hoặc các khách hàng thân thiết. Thì người nhận sẽ cảm thấy được sự quan tâm của công ty đến với mình. Từ đó thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên trong công ty. Và khách hàng thân thiết của doanh nghiệp cũng sẽ có nhiều thiện cảm hơn với công ty.

Tuỳ vào đối tượng khách hàng và tính chất công việc của nhân viên mà các doanh nghiệp có những bộ Giftset khác nhau. Đối với khách hàng là dân văn phòng làm việc trong bộ phận sales hoặc kế toán thì nên kết hợp bộ giftset có bút ký và sổ da. 

6. Gia tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ trong ngành.

Hiện nay, các doanh nghiệp khi ra thị trường đều có sự cạnh tranh gay gắt. Do đó, nếu không muốn các đối thủ vượt quá xa thì doanh nghiệp cần phải có giải pháp. Và bộ giftset sẽ giúp doanh nghiệp đẩy mạnh độ phủ thương hiệu. Góp phần củng cố lại vị thế của thương hiệu trong lòng khách hàng. Là một công cụ quan trọng trong cuộc chiến lâu dài với các đối thủ.

Việc truyền thông thương hiệu doanh nghiệp trong lễ Quốc Khánh 2/9 là một dịp rất quan trọng. Đặc biệt là đối với bộ Giftset quà tặng doanh nghiệp, độ phủ sóng thương hiệu sẽ nhiều hơn, hiệu quả hơn. Và khả năng nhận diện thương hiệu của công ty cũng từ đó mà dễ in sâu vào tâm trí của khách hàng.

Những Mẫu Set Quà Tặng Quốc Khánh 2/9 In Logo Doanh Nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn vị để thoả sức sáng tạo bộ Giftset quà tặng Quốc Khánh 2/9 cho doanh nghiệp mình thì Ozeo.vn – Quà tặng doanh nghiệp tự tin là những đơn vị làm quà tặng chất lượng, giá rẻ tại Tp HCM.

Có thể bạn quan tâm: