You are currently viewing Quà tặng dành cho Hội Tư vấn Tuyển Sinh – Hướng nghiệp 2024

Mỗi năm cứ độ “ăn tết” xong là các trường Cao đẳng, Đại học lại “rục rịch” cho 1 kỳ tuyển sinh mới. Trong đó, Hội tuyển sinh – Hướng nghiệp luôn là hoạt động thu hút được sự quan tâm nhiều nhất. Bởi đây là cơ hội, để các trường giới thiệu về môi trường đào tạo, cung cấp cho thí sinh những thông tin cần thiết về tuyển sinh, cũng như trao tặng các phần quà hấp dẫn nhằm thu hút học sinh đến gian hàng của mình.

Nếu bạn đang làm trong Phòng Hành chính – Nhân sự của trường vẫn “loay hoay” tìm chưa ra sản phẩm cho ngày hội Tuyển Sinh – Hướng nghiệp sắp tới. Thì bài viết này đích thực dành cho bạn. Vì ozeo sẽ cung cấp cho bạn 1 giải pháp hợp lý nhất.

Giải pháp quà tặng cho Ngày Hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp trọn vẹn.

Một vấn đề thường thấy trong ngày Hội Tư Vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp trong suốt nhiều năm qua. Đó chính là sự đối lập của các gian hàng tư vấn. Đa phần, các điểm tư vấn thu hút thường là các trường top hay các ngành đang hot, hoặc gian hàng có quà tặng hấp dẫn. Điều này chứng tỏ, quà tặng cũng có 1  sức hút “lôi kéo” không hề nhẹ.

Theo quan sát, các quà tặng tuyển sinh mỗi năm không có sự ấn tượng nhiều. Đa phần, đều chỉ quanh quẩn ở các tặng phẩm như nón bảo hiểm, áo thun, gấu bông, túi vải… Vì thế các món quà trở nên quá phổ thông đôi khi không tạo sức lan tỏa truyền thông.

Với sự biến động của kinh tế và sự phát triển xã hội, xu hướng lựa chọn quà tặng năm nay cũng có sự thay đổi rất nhiều. Đa phần các trường chọn quà dựa trên các tiêu chí: Đẹp – Tiện lợi – Thiết thực – Giá tốt.

Và món quà rơi vào “tầm ngắm” không ai khác đó chính là set quà tặng GS04.

Set quà tặng GS04 “sinh ra” dành cho ngành giáo dục.

Set quà tặng GS04 có 2 mã sản phẩm chính là GS04AGS04B. Các set quà đều chứa 1 quyển sổ tay lò xo và 1 cây bút bi. Đối với, GS04A  mang thông điệp đơn giản và thân thiện. Nên chất liệu chủ đạo của set quà tặng được làm giấy kraft kết hợp với cây bút bi tre. Còn GS04B mang vẻ đẹp của sự sang trọng và hiện đại, nên chất liệu của toàn set quà được làm bằng chất liệu giấy I300.

Điểm ấn tượng của 2 set quà giáo dục này chính là thiết kế 2 trong 1. Bao bì sản phẩm được thiết kế dạng hộp 1 mặt kết hợp với 1 mặt là túi giấy có quai xách. Thay vì 1 hộp sản phẩm đựng trong túi riêng biệt như ta thường thấy. Với cải tiến thông minh này, sản phẩm gọn nhẹ, sang trọng hơn. Đồng thời tiết kiệm “kha khá” chi phí cho khách hàng.

Với 2 vật dụng văn phòng phẩm phổ biến là bút và sổ tay. GS04 đích thực chính là set quà dành cho ngành giáo dục nói chung và ngày hội tuyển sinh – hướng nghiệp 2024 nói riêng.

Chi tiết về set quà tặng tuyển sinh Gs04.

 • Set Quà Tặng Giá Rẻ Sổ Tay Kraft Và Bút Tre GS04A

Đúng như tên gọi, sổ và bao bì của set quà tặng được làm bằng chất liệu giấy kraft. Đây là 1 loại giấy thân thiện có thể tái chế, tái sử dụng nhiều lần.

Bộ quà tặng giftset GS04A gồm các sản phẩm:

 • 1 bút bi tre in logo
 • 1 sổ lò xo A5 in logo
 •  1 hộp kết hợp với dây xách in logo

Tất cả tặng phẩm trong set quà tặng được thiết kế, in ấn theo yêu cầu. Riêng với Bút tre khách có thể lựa chọn dịch vụ khắc laser. Bề mặt bao bì lớn, nên sẽ không giới hạn kí tự về thông điệp quảng cáo.

Set quà tặng có mức giá 52,600₫. Đây là đơn giá áp dụng cho số lượng 500 bộ sản phẩm.

Gợi ý: sản phẩm phù hợp cho các trường cao đẳng, đại học về ngành giáo dục, môi trường hoặc các trường thích sản phẩm thân thiện.

 • Set Quà Tặng Sổ Tay và Bút GS04B

Đối với set quà tặng này, sổ tay A5 và bìa được làm bằng chất liệu giấy I300. Trong đó, I300 là một ký hiệu thường dùng để chỉ định lượng giấy Ivory với trọng lượng là 300 gram trên mét vuông (300gsm).

Giấy Ivory có độ bền cao, độ dày tối ưu và vẻ bề ngoài sang trọng. Loại giấy này, rất phù hợp cho các ấn phẩm sang trọng.

Bộ quà tặng bao gồm:

 • Sổ tay a5 bìa I300 in logo theo yêu cầu, 100 tờ giấy ford in logo 1 màu 1 nội dung xuyên suốt.
 • 1 bút bi nhựa in logo 1 mặt bút theo yêu cầu.
 • Hộp đựng có dây túi xách in logo theo yêu cầu.

Set Quà Tặng Sổ Tay và Bút GS04B đang có mức giá 49,900₫. Giá trên áp dụng cho số lượng 500 bộ sản phẩm.

Gợi ý: sản phẩm phù hợp cho tất cả các trường cao đẳng, đại học.

Những lý do nên chọn bộ sản phẩm GS04 cho ngày hội tuyển sinh sắp tới.

 • Mẫu mã đẹp, thiết kế, in ấn theo yêu cầu.
 • Giá thành tương đối thấp so với các quà tặng khác.
 • Truyền tải nhiều thông điệp quảng cáo.
 • Vật dụng hữu ích phục vụ nhu cầu học tập, ghi chép của học sinh, sinh viên.
 • Thời gian làm hàng nhanh, đáp ứng tất cả các đơn gấp.

Sở hữu mức giá tốt lại có nhiều ưu điểm như vậy, set quà tặng GS04 dự định sẽ là set quà tặng được ưa chuộng nhất trong năm 2024. Mọi chi tiết về set quà tặng GS04, quý khách hàng vui lòng gọi ngay Hotline 0906 64 65 62 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất

⇒⇒⇒XEM THÊM: Các mẫu quà tặng dành cho học sinh, sinh viên tại đây