You are currently viewing Bút Kim Loại Giá Rẻ Khắc Logo Làm Quà Tặng Quảng Cáo Cho Doanh Nghiệp
Bút kim loại BK041 khắc logo Watch
  • Post author:

Khoảng 90% người tiêu dùng nói rằng họ có thể dễ dàng nhớ tên doanh nghiệp và logo của một thương hiệu sau khi họ nhận được một sản phẩm có logo quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp đó? Điều này hoàn toàn đúng. Bút kim loại khắc logo vừa có giá cả phải chăng, vừa tiện ích và là một trong những món quà tặng quảng cáo sẽ làm hài lòng tất cả mọi người. 

Khắc Chữ, Khắc Logo Lên Bút Kim Loại Làm Quà Tặng Quảng Cáo Cho Doanh Nghiệp

Các Mẫu Bút Kim Loại Khắc Logo Quảng Cáo Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp

Để tạo ra những cây bút quảng cáo tốt nhất cho doanh nghiệp hoặc làm quà tặng cho các buổi hội nghị, hội thảo, sự kiện… điều đầu tiên bạn cần làm đó là chọn được mẫu bút phù hợp với doanh nghiệp bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc bút quà tặng đẹp, giá rẻ hãy tìm đến bút kim loại. Những chiếc bút này có độ bền đến đáng kinh ngạc, chúng có thể thay thế ruột bút để tái sử dụng nhiều lần. Đây là một lựa chọn khôn ngoan cho các công ty mới khởi nghiệp, công ty công nghệ hoặc doanh nghiệp công nghiệp.

Bút kim loại BK191 khắc logo Vietnamgroove
Bút kim loại BK191 khắc logo Vietnamgroove

Nếu nói về thiết kế thì bút kim loại được chia làm 2 loại dạng chính là bút kim loại nắp rờibút kim loại xoay.

Bút bi kim loại nắp rời:

Bút bi kim loại nắp rời thường là những mẫu bút có phần thiết kế tương đối cầu kỳ hơn so với bút bi kim loại xoay. Điều này thể hiện sự mạnh mẽ và cá tính cho cây bút lẫn người sử dụng chúng. Về phần ruột bút, hầu hết các mẫu bút kim loại nắp rời đều sẽ sử dụng ngòi bút bi dạ mực nước khô nhanh và không lem khi sử dụng.

Bút bi kim loại BK061 dạng nắp và mực nước
Bút bi kim loại BK061 dạng nắp và mực nước

Một số mẫu bút bi kim loại nắp rời khắc logo quảng cáo doanh nghiệp:

Bút kim loại BK061 khắc logo Ngân hàng Shinhan
Bút kim loại BK061 khắc logo Ngân hàng Shinhan
but-kim-loai-khac-logo-lam-qua-tang-doanh-nghiep (12)
Bút kim loại BK072 nắp rời khắc logo Huyndai Trường Chinh
Bút kim loại BK073 khắc chữ và khắc logo làm quà tặng của Viện sinh học phân tử LOCI
Bút kim loại BK073 khắc chữ và khắc logo làm quà tặng của Viện sinh học phân tử LOCI
Bút kim loại BK081 nắp rời khắc logo Đại Học Công Nghệ Miền Đông
Bút kim loại BK081 nắp rời khắc logo Đại Học Công Nghệ Miền Đông

Bút bi kim loại xoay:

Bút bi kim loại xoay là với các khớp xoay nhẹ nhàng giữa thân bút, dễ sử dụng và đơn giản. Về phần ruột bút, những mẫu bút này thì thường được sử dụng bởi ngòi bút bi dạ mực khô và dễ sử dụng.

but-kim-loai-khac-logo-lam-qua-tang-doanh-nghiep-1

Và những mẫu bút kim loại xoay luôn được nhiều người ưu ái và lựa chọn nhiều hơn bởi chúng có thể dễ dàng bỏ túi hay giắt vào túi áo mà không phải lo lắng khi làm rơi rớt hay lạc mất phần nắp của bút. Đồng thời, giá thành của mẫu bút kim loại xoay cũng tương đối rẻ hơn so với các mẫu bút bi dạng nắp rời.

Bút bi kim loại BK041 dạng xoay và mực bi khô
Bút bi kim loại BK041 dạng xoay và mực bi khô
Bút kim loại xoay BK191 khắc logo ENC
Bút kim loại xoay BK191 khắc logo ENC
but-kim-loai-khac-logo-lam-qua-tang-doanh-nghiep (9)
Bút kim loại xoay BK191 khắc logo Vietnamgroove
Bút kim loại xoay BK041 khắc logo Watch
Bút kim loại xoay BK041 khắc logo Watch

Bút kim loại đẹp thường được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng màu sắc khác nhau. Do đó chúng cũng có giá thành khác nhau. Từ bút kim loại cao cấp đến bút kim loại giá rẻ. Tùy theo mức ngân sách và mức độ thân thiết khách hàng, từ đó bạn có thể đưa ra chiến lựa chọn mẫu bút sao cho phù hợp.

»»» Xem thêm:

Thiết Kế Nội Dung Khắc Laser Lên Bút Kim Loại

Bút bi quảng cáo là một loại danh thiếp mới – chỉ thay vì nằm yên trong ví của người nhận thì những cây bút bi sẽ được sử dụng gần như mỗi ngày. Điều này có nghĩa là thị trường và khách hàng mục tiêu của bạn sẽ thấy tên, logo và thông tin liên hệ của công ty mọi lúc. Ngay cả khi họ không cần dịch vụ của bạn vào lúc này, nhưng có thể trong tương lai họ cần đến bạn và họ sẽ biết là nên gọi cho ai.

Vì vậy, khi bạn thiết kế nội dung để khắc laser lên bút kim loại, bạn cần đảm bảo rằng thông tin bạn đưa vào là rõ ràng và cần thiết. Phần diện tích để khắc laser trên bút có giới hạn, vì vậy bạn có thể yêu cầu khắc tên, địa chỉ trang web hoặc số điện thoại của công ty bạn, sau đó in logo của bạn lên các dòng văn bản bên trái.

Bút kim loại BK071 khắc logo Huyndai Trường Chinh
Bút kim loại BK071 khắc logo Huyndai Trường Chinh

Để logo của bạn trở nên nổi bật, bạn nên chọn một cây bút có phôi bút khác với vỏ bút, chẳng hạn bút vỏ đen phôi bên trong màu vàng hoặc trắng. Kết hợp với phông chữ khắc tên doanh nghiệp thuộc các font đơn giản, dễ đọc, bạn cũng có thể yêu cầu thiết kế theo kiểu nét thanh nét đậm tùy ý.

Font chữ khắc lên bút kim loại được chọn nhiều nhất
Font chữ khắc lên bút kim loại được chọn nhiều nhất

Bút kim loại khắc logo là vật lưu niệm hoàn hảo để trao tặng đối tác, khách hàng tại các sự kiện, hội nghị khách hàng. Hoặc thậm chí bạn có thể tặng chúng cho nhân viên như một phần quà tặng khích lệ của bạn dành cho sự cống hiến của họ.

Một Số Mẫu Bút Bi Kim Loại Đẹp Giá Rẻ Làm Quà Tặng Đối Tác, Khách Hàng

Đặt Bút Kim Loại Khắc Logo Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp Ở Đâu? 

Cho dù bạn đang tìm kiếm bút khắc logo cho doanh nghiệp hay là bút khắc tên cá nhân của bạn, điều quan trọng nhất vẫn là chất lượng của bút và việc thực hiện thiết kế của bạn. Hãy nhớ rằng những cây bút này đại diện cho công ty của bạn và cho mọi người thấy bạn đánh giá cao họ như thế nào.

but-kim-loai-khac-logo-lam-qua-tang-doanh-nghiep (15)
Bút kim loại khắc laser Việt An

Chúng tôi cung cấp nhiều loại bút kim loại, màu sắc và thiết kế khắc tên, khắc logo theo  yêu cầu.  Thậm chí chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bút mẫu, để bạn sẽ biết chính xác những gì bạn nhận được trước khi bạn quyết định đặt hàng lớn hơn. Thông thường, chúng tôi có thể gửi những mẫu bút này cho bạn chỉ trong 48 giờ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

Xem thêm: Bút Bi Gỗ Khắc Tên Quà Tết 2020 Miễn Phí Thiết Kế, Khắc Tên, Logo Theo Yêu Cầu