You are currently viewing Ý tưởng quà tặng độc đáo dành cho doanh nghiệp dịp cuối năm.

Tặng quà cho doanh nghiệp là việc làm thiết yếu để bày tỏ lòng biết ơn cũng như để lại ấn tượng lâu dài đối với khách hàng, đối tác và nhân viên. Chính vì thế, việc lựa chọn một sản phẩm quà tặng doanh nghiệp phù hợp, sẽ giúp bạn vừa củng cố được địa vị thương hiệu vừa thúc đẩy mối quan hệ ngày càng bền vững hơn.

Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một số ý tưởng quà tặng doanh nghiệp độc đáo. Để bạn có thể tìm được mẫu quà tặng tri ân ưng ý cho dịp cuối năm này.

Giỏ quà tặng cá nhân

Giỏ quà tặng cá nhân được xem là món quà phổ biến mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong dịp cuối năm. Đây là cách thể hiện sự chu đáo của bạn đối với đối tượng được tặng. Món quà giúp khách hàng, nhân viên hiểu được bạn thực sự quan tâm và đánh giá cao về họ.

Bạn có thể lựa chọn giỏ quà tặng cá nhân theo: giới tính, nghề nghiệp, vật dụng hàng ngày…Hoặc đơn giản là giỏ quà tặng các sản phẩm hạt, mứt, kẹo,  cà phê….

Việc lựa chọn giỏ quà tặng cá nhân giúp khách hàng, nhân để lại ấn tượng đối với doanh nghiệp của bạn.

Phụ kiện để bàn làm việc.

Trong cuộc sống hiện đại, phần lớn thời gian mọi người đều ở văn phòng. Chiếc bàn làm việc, máy tính là những vật dụng tiếp xúc mỗi ngày. Để bàn làm việc không bị đơn điệu và trở nên sinh động, mọi người thường thích để phụ kiện trang trí và quà tặng phụ kiện để bàn chính là gợi ý tuyệt vời nhất.

Chúng có thể là cây bút, hộp đựng bút, set quà tặng sổ bút được in khắc hình ảnh độc đáo. Nếu khách hàng, nhân viên của bạn là người thích uống cà phê, thức uống dưỡng nhan. Thì bạn nên tặng họ những chiếc ly, bình giữ nhiệt được thiết kế riêng. Vật dụng này giúp giữ đồ uống của họ ở nhiệt độ hoàn hảo suốt cả ngày. Chắc chắn họ nhớ bạn mỗi khi họ nhấp một ngụm nước.

ly-giu-nhiet-in-logo-qua-tang-giang-sinh-y-nghia-thiet-thuc-ozeo-6

Để quà tặng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Bạn nên đầu tư in logo công ty lên những chiếc ly, bình giữ nhiệt. Vừa tiện dụng vừa có thể quảng bá thương hiệu.

Phụ kiện công nghệ cao cấp.

Đây là món quà có tính thiết thực trong xã hội công nghệ phát triển. Bạn có thể cân nhắc tặng, chuột không dây, sạc pin dự phòng, tay nghe, USB, Loa Bluetooth… Những công cụ này sẽ giúp họ làm việc hiệu quả hơn. Bạn có thể in logo lên những món quà để quảng bá luôn thương hiệu của công ty.

Sản phẩm bằng da.

Quà tặng bằng da thường có độ bền cao, sang trọng. Các vật dụng văn phòng thường được sử dụng làm quà tặng như: sổ tay bằng da, hộp đựng card visit, ví da…bạn có thể in logo công ty hay tên và thông điệp lên sản phẩm quà tặng da để tặng khách hàng, đối tác nhân viên.

» Có thể bạn quan tâm: 

Trên đây là những ý tưởng quà tặng doanh nghiệp độc đáo. Nếu khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bút, sổ tay, ly giữ nhiệt, bình giữ nhiệt in lo go hay hình ảnh theo yêu cầu. Vui lòng liên hệ  ngay với Ozeo.vn. chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp quà tặng văn phòng hàng đầu tại TP.HCM, với mức giá cạnh tranh.