You are currently viewing Ô dù có phải quà tặng văn phòng độc đáo?

Ngày nay, sự kết nối giữa khách hàng và các doanh nghiệp ngày càng tăng, cũng như sự liên kết giữa nhân viên và cấp trên càng được thắt chặt hơn, chính vì thế mà quà tặng luôn là một trong những yếu tố được nhiều người đặc biệt quan tâm để ý.

Với ý tưởng một chiếc ô dù cầm tay làm quà tặng văn phòng, có đính kèm logo hay slogan của công ty và tặng nó cho mọi người, chắc chắn rằng điều này sẽ cực kỳ thu hút sự chú ý của người được nhận, hơn nữa nó sẽ là cầu nối bộc lộ sự trân trọng, tri ân đối với những người thân thiết xung quanh.

Không đơn thuần chỉ sử dụng cho những ngày khí trời ẩm ương, những chiếc dù cầm tay làm quà tặng còn được tận dụng cho những ngày nắng, là vật phẩm trang trí bắt mắt hay phụ kiện thời trang không thể thiếu của các bạn trẻ sành điệu.

Chính vì thế, Ozeo sẽ chính thức liệt kê ra những lý vì sao chọn ô dù làm quà tặng văn phòng độc đáo, cũng như dành tặng cho các đối tác quan trọng của mình.

Marketing tăng cao

Dù khá nhỏ bé, nhưng trong cuộc sống hằng ngày ô dù rất cần thiết và thường được sử dụng rất nhiều, nếu là người tinh tế ta có thể thêm thắt những logo, slogan ấn tượng liên quan đến thương hiệu của mình để mọi người có thể chú ý đến, chắc chắn nó sẽ giúp ghi dấu ấn trong mắt người sử dụng lẫn người trông thấy.

du qua tang

Chính vì thế, không chỉ là dân văn phòng mà đây còn là giải pháp của nhiều doanh nghiệp dùng làm quà tặng đến các khách hàng thân thiết. Càng đi sâu vào thị trường, ta càng phải biết mở rộng quy mô kinh doanh của mình hơn, chính vì thế lựa chọn giải pháp quà tặng sao cho hợp lý để tăng độ phủ sóng của thương hiệu của mình đến mọi người dễ dàng và thân thiện hơn.

Hữu ích trong mọi thời tiết

Không như những quốc gia khác, khí hậu nước ta đa phần được chia thành 2 mùa là mùa mưa và mùa nắng. Và dù thời tiết có rơi vào mùa nào đi chăng nữa, thì thứ chúng ta cần đến luôn luôn bên mình không thể thiếu một chiếc ô dù.

o du trong troi mua

Với thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt, người dùng có thể mang đến bát cứ đâu mà họ muốn, dù cho nhiều lúc nắng gắt hay mưa to, tất cả đều được giải quyết nhanh gọn mà không gặp phải bắt cứ một trở ngại nào.

Nếu đặt bản thân là những người dẫn đầu một doanh nghiệp, khéo léo chọn ra được những quà tặng hữu ích dành cho nhân viên lẫn khách hàng của mình, chắc chắn sẽ ghi điểm tuyệt đối, tạo thêm sự gắn kết quan tâm nhau hiệu quả hơn.

Mức giá sản xuất phù hợp

Để có thể mang đến quà tặng giúp ích cũng như chi phí hợp lý là điều khiến nhiều người phải đau đầu, chính vì thế mà dù cầm tay chính là phương án phù hợp nhất. Mặt hàng này không quá đắt, nên được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ chọn lựa. Bởi ta biết được rằng, ngân sách làm quà tặng thường rất éo hẹp, nhưng nếu biết cách lựa chọn hơp lý ta có thể lựa chọn được đáp án thích hợp với phương châm rẻ và có ích. Lượng chi phí được cắt giảm sẽ giúp ta có vốn dành cho những công việc quan trọng hơn.

Truyền tải thông điệp

Việc in ấn lên sản phẩm này hoàn toàn không khó, chi phí cũng không quá đắt, vậy tại sao ta không mang đến những thông điệp mà chúng ta muốn dành tặng cho người được nhận. Những logo hay slogan sẽ luôn luôn nổi bật hơn hẳn những chiếc ô dù thông thường, nó sẽ giúp bạn gợi nhớ đến người được tặng hơn.