You are currently viewing Gợi Ý Mua Bút Tặng Sếp Nghỉ Hưu
  • Post author:

Nếu bạn đang nghĩ tới việc mua quà tặng sếp nghỉ hưu thì chứng tỏ mối quan hệ giữa bạn và sếp khá tốt. Bạn thật sự có những tình cảm chân thành dành cho sếp. Bởi thế món quà lúc này không cần hoa mỹ, tốn kém mà chỉ cần ý nghĩa thể hiện được tấm chân tình.

Về danh sách quà tặng thì có rất nhiều. Nhưng đối với một vị sếp có đam về viết lách, nghiên cứu thì chiếc bút là một gợi ý không tồi và nó sẽ càng ý nghĩa hơn nếu bạn biết biến tấu đôi chút.

Chọn kiểu dáng màu sắc bút tặng sếp

Sếp về hưu có nghĩa là tuổi đã già lúc này bạn nên chọn những chiếc bút có phong cách phù hợp với độ tuổi. Bạn không cần phải chạy theo những thương hiệu quá đắt đỏ hay những kiểu dáng thời trang sành điệu. Bạn hãy chọn những chiếc bút gỗ hoặc bút máy có kiểu dáng cổ điển. Không nên chọn bút bi hay bút bằng chất liệu nhựa.

Ngoài ra chiếc bút cho người già bạn cũng nên chú ý chọn chiếc có độ nặng vừa phải và phải đảm bảo là dễ viết và dùng được trong thời gian dài. Cây bút Yoropen hay những cây bút dáng xì gà cũng rất hợp so với họ.

Nên khắc vài dòng kỷ niện lên cây bút tặng sếp

Bạn hãy sáng tạo đối chút với chiếc bút tặng sếp nhé. Hãy khắc lên đó vài câu chúc ngắn gọn ý nghĩa hay tên sếp, hoặc nhiệm kỳ đảm nhiệm chức vụ …Hiện nay công nghệ khắc lên bút khá nhiều ngoài bút gỗ thì các loại bút khác bạn vẫn có thể sử dụng tia laser…để khắc. Chắc chắn những chi tiết này rất nhỏ thôi nhưng sẽ khiến sếp rất thích thú. Bởi chiếc bút nhỏ nhưng gợi lại về cả một quá khứ đáng tự hào của họ.

Bút tặng sếp kèm với sổ tay da

Với những người thích ghi chép thì việc tặng kèm thêm một cuốn sổ sẽ là gợi ý tuyệt vời. Bạn có thể gửi gắm đôi dòng tâm sự ở ngay đầu cuốn sổ để bay tỏ tấm lòng của mình với sếp.

Bạn đừng nghĩ rằng bút làm quà tặng cho sếp là “quê” bởi bút giờ đây có rất nhiều loại đắt tiền và  đẹp mắt. Hơn nữa đối với sếp về hưu món quà thiên vế tinh thần, ý nghĩa sẽ quan trọng hơn so với vật chất. Nhất là đối với những người đam mê viết lách và nghiên cứu thì sổ bút luôn là những vật vô cùng hứu ích.

Bạn cần gợi ý một vài mẫu mã bút tặng sếp về hưu thì hãy lên các trang web bán hàng trực tuyến đề tham khảo nhé. Trên ozeo cũng có nhiều chiếc bút mà tôi nghĩ thích hợp với người cao tuổi đấy.