You are currently viewing “Doc” bậc thầy bút gỗ thủ công
Bút gỗ nung thương hiệu Doc
 • Post author:

Mike “Doc” Davis hay thường gọi thân mật là Doc , ông được biết đến như một bậc thầy lão luyện trong lĩnh vực chế biến các sản phẩm  thủ công tại Georgia. Ngành nghê chính vẫn là dạy học, nhưng với niềm đam mê về thủ công  bất tận được thừa hưởng từ cha của mình , Doc đã giành rất nhiều thời gian và tâm huyết tạo cho mình một xưởng gỗ thủ công  biến các vật dụng như bát, nắp chai rượu vang, bút viết , nhà chim, và các mặt hàng khác từ những mảnh  gỗ nguyên thuỷ , những cây đã chết , đặc biệt ông không bao giờ cắt gỗ từ những cây sống để phục vụ nhu cầu sáng tạo của mình . Các loại gỗ cứng chủ yếu như cây phong, óc chó, cam, bạch dương, sồi, mộc lan, tuyết tùng, dâu tằm, lê anh đào hoặc sừng hươu nai là những loại chất liệu  yêu thích của ông

Một trong các sản phẩm được yêu thích và đánh giá cao nhất của ông là dòng bút thủ công với các dòng bút tiêu biểu :

 • DEER ANTLER PENS
but ki thu cong
Bút sừng nai thủ công thương hiêu Doc

Được chế tác từ gạc hươu từ Georgia nguyên chất , khoen cài có thể làm từ kim loại mạ vàng 24K hoặc mạ crôm tuỳ vào yêu cầu của khách hàng sử dụng . Và nếu thích bạn có thể đặt thêm cho mình một chiếc gạc hươu chưa qua chế tác vừa làm  giá đỡ vừa dùng trang trí đẹp mắt .

 • OLIVE WOOD PENS
  but go thu cong
  Bút gỗ Oliu thủ công thương hiêu Doc

  Với chất liêu gỗ Oliu được nhập khẩu trực tiếp từ Bethlehem and Jerusalem , có kèm giấy chứng nhận . Khách hàng có thể tự thiết kế cho mình một kiểu dáng bút theo ý thích và Doc sẽ dùng bàn tay ma thuật biến nó thành những cây bút đỉnh như trên hình , và đáng ngạc nhiên hơn hết là  giá của nó chỉ tầm 35$ . Dó là lý do vì sao nó luôn trong tình trạng cháy hàng .

 • FOUNTAIN PENS
but go nung thu cong
Bút gỗ nung thương hiệu Doc

Nhìn vào màu sắc bắt mắt bạn có thể không tin chúng được làm hoàn toàn từ gỗ . Là loại bút máy lấy ý tưởng từ dòng bút parker , mẫu bút máy này được tạo ra từ nhiều dòng gỗ khác nhau, và khi đặt hàng khách hàng cần chỉ rõ loại gỗ mà mình cần để tạo ra cây bút theo ý thích .

Bảng chọn mẫu gỗ Doc
 • CLASSIC ROLLER BALL PENS
but go thu cong
Bút gỗ con lăn thủ công thương hiêu Doc

Về hình thức khá giống với dòng FOUNTAIN PENS nhưng mẫu bút này  sử dụng con lăn cổ điển giúp dòng mực được chảy liên tục, nét chữ mịn màng .

 •  LETTER OPENER PEN
But viet thu tay thu cong
Bút viết thư tay thương hiệu Doc

Là một sản phẩm độc đáo được Doc tạo ra như một món quà tặng tinh thần giành cho những tin đồ thích viết thư tay . Loại bút viết thư tay chuyên dụng này hoàn toàn được làm thủ công từ gỗ và hợp kim kim loại cao cấp mạ vàng hay crom, và loại này chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng chứ không bán phổ biến .

Qủa thật Doc là một trong những bật thầy về ngành thủ công đặc biệt là gỗ , tuy không quá nổi tiếng như các thương hiệu cao cấp khác nhưng Doc là một trong những thương hiêu được xem là vô cùng chiều khách và đó cũng là nguyên nhân vì sao Doc luôn có một lượng khách hàng khủng và trung thành.