You are currently viewing Đẳng cấp của bút ký Picasso 917
  • Post author:

Thời xa xưa, khi nhắc đến đế chế La Mã cổ đại ai cũng nghĩ ngay đến những võ sĩ giác đấu có thân hình cơ bắp cuồn cuộn, sở hữu sức mạnh ngoài sức tưởng tượng. Chính những yếu tố nổi bật trên, đã mang đến nguồn cảm hứng bất tận tạo nên cây bút ký Picasso 917 với phong cách thiết kế cứng cáp, mạnh mẽ.

Kiến trúc của một đế chế

Nếu quan sát kỹ từng chi tiết của bút ký Picasso 917, không khó nhận ra rằng nó mang trên mình thân hình vững chắc giống như những cột trụ trong đấu trường, nơi những võ sĩ giác đấu đối mặt với những chú bò tót hiếu chiến.

Toàn bộ hình ảnh về một đấu trường kiên cố, đều được phản ánh chân thực nhất ngay trên bút ký Picasso 917, mang đến cho người xem những cảm nhận chính xác nhất về độ chân thực cũng như cái nhìn tổng quan về nét văn hóa, cuộc sống lẫn kiến trúc vang danh một thời cửa đế chế La Mã cổ đại.

Khi cầm trên tay loại bút này, không khó để cảm nhận được sự cứng cáp, không lay động khi cầm vào tay, ngoài ra bút còn toát lên vẻ sang trọng và cao cấp cho người sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của bút ký Picasso 917

Picasso đã dành cho đứa con tinh thần này lớp sơn bóng sang trọng màu đen, đi kèm với những đường nét chi tiết được mạ bạc xuất hiện ở phần thân bút, giúp nó trông tinh tế và nổi bật hơn, ngoài ra ta còn có thể thấy được sự dũng cảm và tinh thần bất khuất của người Tây Ban Nha phảng phất quanh cây bút ký này.

Phần tỳ bút được mạ bạc sáng bóng khá bắt mắt, thu hút hơn chính là nhờ vào dòng chữ Picasso nổi bật màu đen, tăng thêm nổi bật, mạnh mẽ và giá trị của bút ký Picasso 917. Nhà sản xuất đã kết hợp rất hài hòa giữa hai yếu tố là màu sắc và họa tiết trên phần tỳ bút, đây sẽ là một trong những điểm thu hút được sự chú ý của những nhà doanh nhân, hay lãnh đạo tài ba đều cần đến.

Sự đột phá còn xuất hiện ở phần ngòi bút và đầu viết, với những kiểu cách loại bỏ những quy cũ mà thay thế vào đó là các chi tiết thời trang hơn tạo nên nét đẹp riêng biệt dành cho các loại bút ký của Picasso nói chung và bút ký Picasso 917 nói riêng. Đầu bút có kích thước khoảng 0.5 mm, tạo nên những nét chữ khá tạo bạo và trơn chu, đường đi của bút sắc nét hơn bao giờ hết trong từng chi tiết.

Những loại bút ký cao cấp đến từ Picasso, họ thường mang đến 2 sự lựa chọn riêng biệt dành cho người dùng, trong đó gồm có màu xanh và đen, để giúp đỡ khách hàng của mình tốt hơn, ngòi bút còn có thể thay thế dễ dàng và tiện lợi hơn.

Khi mua những sản phẩm bút ký ngay tại Ozeo.vn, bạn sẽ tận hưởng những sản phẩm chất lượng nhất, cùng với đó là những phần quà đi cùng tạo nên nhiều ý nghĩa hơn cho cây bút bạn chọn. Chắc chắn rằng, những hộp da sang trọng sẽ giúp cho cây bút ký thêm phần bắt mắt và giá trị với những ai, đang có ý định dùng bút ký Picasso 917 làm quà tặng cho mội ai đó.