You are currently viewing Có Nên Tặng Bút Cho Người Yêu?

Có bao giờ bạn quên bén đi việc mua quà tặng cho người yêu vào ngày sinh nhật hay thậm chí là hôm kỉ niệm của 2 người chưa? Ờ … thì bạn có tặng đó nhưng mà người ấy lại hoàn toàn không hề thích món quà bạn tặng?
Hoa, son, trang sức, giày dép…tất cả những thứ này đều tặng nhiều rồi. Giờ bạn đau đầu, bạn hoang mang vì bạn không biết nên chọn quà gì khác biệt, độc đáo, mới lạ khiến người mình yêu ngạc nhiên và thích thú?
Tặng bút cho người yêu, tại sao không?

Chuyện Tặng Quà Trong Tình Yêu

Một món quà phù hợp dành tặng cho người mình yêu sẽ cho thấy rằng bạn luôn quan tâm đến anh/cô ấy như thế nào? Hôm trước tôi có tình cờ đọc được một câu chuyện dở khóc dở cười ở instagram với nội dung rằng:

“Người yêu tôi nói không cảm nhận được tình yêu tôi dành cho em, trong khi ngày nào tôi cũng nhắn tin, quan tâm hỏi han! Em nói quà cáp không quan trọng nhưng lại giận khi tôi không tặng em quà.”

Thật sự bạn nghĩ sao về việc này? Tôi có dành một chút thời gian để đọc các comment bên dưới và hầu như ai cũng đều tỏ vẻ không mấy hài lòng về chàng trai.

Tặng quà cho người yêu là một cách bất ngờ làm cho họ ngạc nhiên
Tặng quà cho người yêu là một cách bất ngờ làm cho họ ngạc nhiên

Thú thật, phụ nữ ai mà chẳng thích được tặng quà và ngược lại, thì các anh trai cũng có mong muốn tương tự thế mà, có đúng không?

Giả sử, mỗi dịp sinh nhật hay ngày lễ quan trọng, cô ấy đột ngột tặng bạn một món quà nhỏ và mang một ý nghĩa yêu thương thì thử hỏi bạn có vui không, có bất ngờ không? Đừng nói với tôi là không hề nhé… chả ai tin được điều đó đâu. :))

Bút Picasso 917V khắc tên tặng người yêu vô cùng ý nghĩa
Bút Picasso 917V khắc tên tặng người yêu vô cùng ý nghĩa

Và chỉ cần bạn tinh tế một chút, để ý một chút thì có thể dễ dàng dành tặng cho người ấy một món quà vừa ý nghĩa vừa mang đến giá trị đặc biệt rồi. Nếu người yêu của bạn là một người có sở thích đọc sách và ghi chép. Thì hãy tặng cho cô ấy một quyển sách hay, một cuốn sổ tay độc đáo hoặc là một cây bút có điểm gì đó đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm: Bút Tặng Sinh Nhật Tại Sao Không?

Tặng Bút Cho Người Yêu, Tại Sao Không?

Nếu là tôi, tôi sẽ ưu tiên chọn bút quà tặng khắc tên người yêu.

1. Một chiếc bút cao cấp là một ý tưởng độc đáo dành cho người yêu của bạn, bởi bút được thiết kế sang trọng với vỏ kim loại bền bỉ, chắc chắn và sáng bóng.

2. Đặc biệt, khi có ai đó thấy người yêu của bạn sử dụng cây bút này và hỏi thăm rằng: “Ê, bút này cậu mua ở đâu mà đẹp thế? – Người yêu tớ tặng đấy cậu ạ!”. Tôi dám cá 1 ăn 10 rằng, lúc ấy họ sẽ yêu bạn gấp 10 lần bình thường cho mà xem.

3. Điều đặc biệt thứ ba của việc tặng bút cho người yêu đó là, mỗi khi nhìn thấy hay sử dụng bút, người yêu của bạn sẽ luôn nghĩ đến bạn với một tình cảm tốt đẹp nhất.

Bút quà tặng khắc tên tặng người yêu vô cùng ý nghĩa
Bút quà tặng khắc tên tặng người yêu vô cùng ý nghĩa

Tôi có thể lấy một ví dụ đơn giản như: Người yêu của bạn đang ôn thi Đại học, hoặc chuẩn bị cho kỳ thi Tốt nghiệp và bạn quyết định tặng bút cho người yêu. Điều này sẽ tạo một động lực vô cùng lớn để người ấy cố gắng và ra sức phấn đấu cho mục tiêu hiện tại đấy. Tin tôi đi, tôi không có nói điêu đâu ! 🙂

4. Nếu người yêu của bạn là giáo viên, nhà báo, nhà văn hay là một nhân viên kinh doanh thì bút lại là một “đấng tối cao” trong vô vàn các món quà và mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc rồi.

5. Cũng là câu nói thân quen cũ: Bút không nhanh tàn như hoa. Không thô thiển như tiền. Không nhanh hỏng như đồ ăn hay trà sữa… Bút quà tặng sẽ đi theo người yêu của bạn từng ngày, từng tháng, từng năm, với điều kiện bút bạn chọn là bút cao cấp nhé. Chứ bạn mà bắt bẻ tôi rằng tại sao bạn mua bút 100k mà chỉ xài được nửa năm hay vài tháng nhé! Thế thì tôi chịu rồi. :((

Bút kim loại cao cấp Thiên Long Biz-04 làm quà tặng người yêu vô cùng sang trọng
Bút kim loại cao cấp Thiên Long Biz-04 làm quà tặng người yêu vô cùng sang trọng

Tình yêu là điều gì đó rất đẹp đẽ và vô cùng cao quý, nó khiến cuộc sống trở nên nhiều màu sắc và bớt áp lực hơn. Không những thế, nó còn khiến con người ta trở nên vui vẻ và hạnh phúc. Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng và trong một thế giới mà “F.A đầy rẫy” trên các nẻo đường thì việc tìm được người yêu thương mình đã vô cùng khó khăn.

Vì thế, để giữ lửa cho tình yêu luôn thắp sáng, ngoài việc quan tâm qua lời nói, cử chỉ hành động, chúng ta hãy tặng quà cho nhau để chứng tỏ sự tôn trọng, yêu thương, sự quan tâm à mong muốn cùng nhau đi xa hơn nhé.

Rất xin lỗi các bạn F.A vì đã đọc được bài này, nhưng đây cũng là một trong những thông tin “hay ho” bạn có thể để dành dùng khi có người yêu đấy!  Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này và xin chân thành gửi đến các bạn một lời chúc may mắn. 🙂

Có thể bạn quan tâm: