You are currently viewing Bút & hộp gỗ khắc tên – Quà sinh nhật ý nghĩa đến từ “Mộc”
  • Post author:

Mình từng đọc đâu đó 1 câu đại khái như thế này “Dù chúng ta là ai hay bao nhiêu tuổi vào ngày sinh nhật chúng ta đều thích chúc mừng và tặng quà.

Thật vậy, tất cả chúng ta, ai cũng đều thích nhận quà vào ngày sinh nhật. Cảm giác nhận và mở quà nó thật phấn khích làm sao. Ngày vui ấy sẽ càng trọn vẹn hơn khi chúng ta được nhận quà từ nơi ta làm việc. Bởi món quà ấy, giúp ta hiểu rằng, chúng ta được trân trọng từ chính nơi chúng ta ngày ngày cống hiến. Tuy đó chỉ là món quà sinh nhật nhỏ bé, như đối với nhiều người đó là nguồn động lực tiếp lửa cho những cống hiến về sau.

Một chiếc bút bi kèm hộp gỗ được khắc tên tỉ mĩ sẽ là ý tưởng tuyệt vời những ai đang tìm kiếm quà tặng sinh nhật cho nhân viên mình hoặc người thân yêu.

Món quà nhỏ nhắn không chỉ là vật dụng để người nhận ghi chép những kế hoạch còn là vật trang trí bàn làm việc vô cùng độc đáo và đậm nét tri thức.

Vẻ đẹp đến từ 1 chữ “Mộc”

Nổi bật bởi vẻ đẹp mộc mạc từ chất liệu để hình dáng. Quà tặng Bút & hộp gỗ chứa đựng những hàm ý sau:

  • Mộc đầu tiên nói về vật liệu của bộ quà tặng. Bút và hộp đựng bút đều được làm bằng gỗ Maple cao cấp. Từ hán việt gỗ có nghĩa là mộc.
  • Mộc thứ hai là nói về sự mộc mạc. Với thiết kế toàn gỗ, set quà tặng mang lại cho ta 1 cảm quan mới vừa mộc mạc, tinh khôi lại không kém phần gần gũi. Vì nó vẫn giữ được nét đẹp của sự tự nhiên. Đây chính là nét đẹp mà nhiều quà tặng sang trọng làm bằng chất liệu khác không có được.
  •  Mộc thứ ba trong set quà tặng cũng là gỗ nhưng mang 1 ý nghĩa sâu xa, là lời chúc của người tặng muốn bạn luôn vững mạnh, cứng cáp như cây, bất chấp mưa sa, bão táp bạn vẫn luôn vững vàn với thời gian.

Với những hàm ý tinh tế và sâu sắc. Đây đích thực là món quà sinh nhật mà tất cả chúng ta đều muốn nhận được trong ngày sinh nhật ý nghĩa.

Mộc mạc nhưng không đơn điệu.

Mộc mạc, đơn giản, tinh tế là những từ ngữ mỹ miều mà admin dùng để miêu tả set quà tặng Bút Gỗ Nắp BG022 kèm Hộp Đựng Bút HBG1M. Hay có tên gọi chung là “Bút & hộp gỗ khắc tên”. 

Bộ quà tặng gồm có: Bút và hộp. Cả 2 được làm bằng gỗ Maple cao cấp. Gỗ có đặc tính nhẹ, sớ gỗ mịn, vân gỗ đẹp mắt.

Nhà sản xuất đã rất thông minh khi kết hợp nét đẹp vốn có của gỗ Maple cùng với những nét chạm khắc tỉ mĩ trên bề mặt hộp bút. Khiến 1 hộp bút đơn giản trở nên độc đáo và tinh tế hơn. Ngoài ra, các điểm nhấn mạ vàng trên thân bút, cũng khiến tổng thể món quà càng trở nên hoàn hảo.

Để người viết có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Nhà sản xuất đã thiết kế bút dạng xoay và thay thế ruột bút dễ dàng. Đặc biệt, ngòi bút chỉ 0.5mm cùng  nước mực tốt. Nên khi vết các nét chữ đẹp, thanh thoát và rất đều mực.

Ngoài ra, với bề mặt hộp rộng, thân bút trơn. Đây chính là “không gian” tuyệt vời để khắc những thông điệp và lời chúc sinh nhật ý nghĩa đến người nhận. Khiến món quà sinh nhật càng ý nghĩa và trang trọng hơn.

Ai sẽ là khách hàng cho set quà tặng sinh nhật tinh tế này.

Với set quà tặng sinh nhật tinh tế này thì khách hàng doanh nghiệp hay cá nhân đều có thể đặt hàng.

  • Đối với khách hàng doanh nghiệp.

Thường sẽ đặt làm quà tặng sinh nhật cho nhân viên. Nhóm khách hàng này thường là các công đoàn doanh nghiệp, ngân hàng, bệnh viện, bất động sản. Thời điểm đặt hàng là vào đầu năm mới hoặc đặt theo quý. Đa phần họ sẽ đặt hàng loạt với số lượng lớn để tiết kiệm chi phí và thời gian.

  • Đối với khách hàng cá nhân.

Nhóm khách hàng này thường đặt bất kể tất cả các ngày trong năm. Vì tính ứng dụng cao của món quà nên thay vì chỉ dùng làm quà sinh nhật, các khách hàng còn lựa chọn để tặng các ngày đặc biệt như: ngày thầy thuốc Việt Nam, ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ngày nhà giáo việt nam, ngày báo chí việt nam….

Nên in hay khắc trên set bút kèm hộp gỗ.

Bộ quà tặng bút gỗ và hộp được làm bằng Gỗ Maple cao cấp. Vì thế, set quà tặng có thể in UV hoặc khắc laser.

Thường khách sẽ chọn làm đồng bộ 1 phương pháp in ấn lên bề mặt bút + hộp. Tuy nhiên, cũng có khách chọn in uv trên bút và khắc laser trên hộp đựng để tạo sự phá cách cho set quà tặng.

Với xưởng in, khắc tại chỗ, Ozeo đều đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng. Chỉ cần khách thích là Ozeo.vn đều có thể đáp ứng.